ผู้เขียน หัวข้อ: เช่ารถขับเที่ยวทะเลหน้าฝน เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี  (อ่าน 23 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 10, 2018, 07:06:03 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 954
    • ดูรายละเอียด

หน้าฝนแบบนี้หลายๆคนคงคิดว่าไปทะเลต้องเจอมรสุมแน่ๆ แต่จริงๆ ยังมีสถานที่นึง ในช่วงเดือน ธค- มิย.มีฝนตกบ้างแต่ไม่มาก อากาศเย็น มีแสงแดด แต่ไม่ร้อนเกินไป นั่นก็คือ เกาะสมุย จ. สุราษฎร์ธานี 

เกาะสมุยเป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับ 2 ของประเทศไทยรองลงมาจากเกาะภูเก็ต นักท่องเที่ยวจากทั่วโลกนิยมเดินทางมาพักผ่อนตากอากาศมากที่สุดแห่งหนึ่ง อีกทั้งยังเป็นแหล่ง

 ปลูกมะพร้าวที่มีชื่อเสียงอีกด้วย ชายหาดอันสวยงามก็ถือเป็นเสน่ห์ของเกาะสมุยที่ดึงดูดใจผู้มาเยือนไม่เสื่อมคลาย ไม่ว่าจะเป็น หาดเฉวง หาดละไม หาดเชิงมนต์ แหลมโจรคร่ำ หาดท้องยาง หาดพังกา และหาดตลิ่งงาม และอื่นๆ อีกมากมาย
การเดินทางมาได้หลายเส้นทาง

วิธีที่ 1 
บินตรงลงที่สนามบินสมุย โดยสารบินจะมีเพียง บางกอกแอร์เวย์ สายการบินเดียว และหลังจากลงเครื่องแล้ว และรับกระเป๋าเรียบร้อย ลูกค้าที่จองรถไว้ ก็สามารถรับรถได้ที่สนามบินได้เลยค่ะ จะมีเคาเตอร์ให้บริการค่ะ บริษัทรถเช่าที่เราดีลไว้ เช่น avis budget hertz national 
เป็นต้นค่ะ วิธีนี้สะดวกๆ มากเลยใช่ไหมค่ะ แต่ค่าใช้จ่ายตั๋วเครื่องบินอาจจะแพงสักหน่อยค่ะ

วิธีที่ 2 
บินลงที่สนามบินสุราษฎร์ธานี จะมีสายการบินให้เลือกหลายหลายเช่น แอร์เอเชีย นกแอร์ การบินไทย หลังจากลงเครื่อง ที่นี่ลูกค้าก็สามารถเช่ารถและขับไปขึ้น 
เรือข้ามไปที่เกาะสมุยได้เช่นกันค่ะ ขั้นตอนการรับรถก็สามารถรับได้ที่เคาเตอร์ในสนามบินเช่นเดียวกันค่ะ 
สำหรับบริษัทรถเช่าที่เราดีลไว้สนามบินสุราษฎร์ เช่น avis budget hertz chic เป็นต้นค่ะ วิธีนี้ลูกค้าอาจะแวะเที่ยวที่สุราษฎร์ธานี ก่อนข้ามไปเกาะสมุยก็ได้นะคะ
สำหรับรถเช่าที่สนามบินสุราษฎร์ธานี และสนามบินสมุย มีให้เลือกตั้งแต่ เครื่อง 1200cc (Eco car) – 3000 cc (รถ 7 ที่นั่ง) ราคาเริ่มต้น วันละ 570 บาทเท่านั้นเองค่ะ 

สนใจเช่ารถติดต่อทางเราได้ช่องทางดังนี้ค่ะ 
Line id : @carrent 
Mobile : 093-2692999 
www.facebook.com/vouchercar 
www.vouchercar.com
[img width=16,height=16]https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/f80/1/16/1f64f.png[/img]