ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการมีครรภ์ (หรือ "คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้า)  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 13, 2018, 02:22:38 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4679
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การตั้งครรภ์ที่อาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่าอัศจรรย์หรือคุณกำลังตั้งครรภ์ตรงเวลายาวนานหลายเดือนคุณอาจต้องการทราบว่าคุณกำลังมีท้องหรือไม่ บางทีอาจเร็วเหลือเกินที่จะทำทดสอบการท้องที่บ้านหรือบางครั้งบางคราวคุณอาจได้รับคำตอบที่เป็นลบ แต่คุณมีคำถามว่าคุณกำลังตั้งท้องจริงๆมีสตรีผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยที่มีลักษณะอาการทางร่างกายในระยะเริ่มแรก หญิงทุกคนมีความต่างกันและก็สตรีทุกคนมิได้มีลักษณะเช่นเดียวกัน สตรีส่วนใหญ่แถลงการณ์ว่ามีลักษณะอาการบางอย่าง แต่ว่าไม่ทั้งผองต่อแต่นี้ไปในตอนแรกของการมีท้อง

# 1 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าหาก ... คุณไม่มีแรงแล้ว
หญิงหลายท่านบ่นว่าหมดแรงมากแล้วก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังตั้งครรภ์พวกเขารู้เรื่องว่าอาการเหนื่อยล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการตั้งครรภ์ที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งสัปดาห์หลังคลอด นอกจากนี้ยังเป็นสัญญาณด้านกายภาพที่พบได้บ่อยที่สุดแห่งหนึ่งของการตั้งท้องในตอนแรก ถ้าหากคุณกำลังท้องแล้วก็ประสบพบปัญหาความเหน็ดเหนื่อยอย่างรุนแรงข้อเสนอที่เรียบง่าย แม้กระนั้นมักถูกปล่อยปละละเลยเป็นการพักผ่อนให้เยอะที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมทั้งนอนหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะมีท้องถ้าหาก ... คลื่นไส้และก็อาเจียนได้ชูหัวของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการตั้งครรภ์นี้มิได้เป็นเพียงแค่ช่วงเวลาเช้าเท่านั้น อาการคลื่นไส้อย่างหนักอาจเกิดขึ้นได้ทั้งวัน อาเจียนเป็นบางโอกาสหรือเปล่าอยู่นิ่งบ่อยมากที่ส่วนที่แย่ที่สุดสำหรับในการมีครรภ์นี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการตั้งครรภ์ สตรีบางบุคคลสัมผัสมันภายในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แม้กระนั้นน่าเสียดายที่มีจำนวนไม่มากมายที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อทุเลาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มแล้วก็ขิงบางโอกาสก็เป็นประโยชน์ แม้กระนั้นก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้กำเนิดอาการอาเจียนเลย

# 3 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าเกิด ... หน้าอกของคุณอ่อนโยนรวมทั้งเจ็บ
อาการป่วยบวมรวมทั้งสุภาพของทรวงอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการมีครรภ์น่าเบื่อกว่าไม่ค่อยสบายใจลักษณะของความนึกคิดนี้อาจเป็นสัญญาณที่บอกว่าคุณควรไปรับการทดลองการมีครรภ์

# 4 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้า ... คุณพลาดช่วงของคุณ
การพลาดขณะของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องสูงที่สุดที่คุณอาจกำลังตั้งท้อง แต่ระยะเวลาที่พลาดมิได้หมายคือการตั้งท้องเสมอ ปัจจัยอื่นๆยกตัวอย่างเช่นความเคร่งเครียดอาจส่งผลให้กำเนิดความชักช้าของช่วงเวลา กังวลเกี่ยวกับการตั้งท้องอาจจะส่งผลให้ช่วงเวลาของคุณช้า ถ้าคุณมีช่วงเวลาที่ไม่ดีเหมือนปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังมีท้อง

# 5 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าเกิด ... คุณสังเกตเห็นความมืดของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม ผู้หญิงหลายๆคนมีลักษณะคล้ำในรอบๆนี้หลังจากกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แต่ก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการมีครรภ์แต่

เมื่อคุณต้องการมีท้องคุณมีทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวใดๆก็ตามที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการพวกนี้คุณมีลัษณะทิศทางที่จะไปทดลองการตั้งครรภ์ สำหรับคู่ที่มีปัญหา [url=http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/]มีบุตรยาก[/url] เป็นไปได้ที่กำลังจะได้รับผลลบแม้คุณจะมีท้องก็ตาม นี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อสตรีใช้การทดลองการตั้งท้องเร็วเกินไปหลังจากที่ความนึกคิด รวมทั้งเนื่องมาจากเพศหญิงทุกคนไม่เหมือนกันคุณจึงไม่รู้จักสึกถึงความเคลื่อนไหวด้านกายภาพในร่างกายของคุณและยังคงตั้งครรภ์ สตรีบางคนไม่เคยมีลักษณะอาการข้างต้นมาก่อนกระทั่งจะมีท้องเป็นเวลานับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ สตรีบางคนไม่เจออาการอื่นนอกจากช่องท้องที่ขยายตัว แนวทางที่ดีที่สุดสำหรับการพิเคราะห์ว่าคุณกำลังมีท้องคือไปพบหมอไหมและก็ได้รับการวิเคราะห์เลือด แล้วคุณจะรู้ว่าบางและคุณจะไม่ต้องคาดคะเนที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ

เครดิต : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี