ผู้เขียน หัวข้อ: ขั้นตอนการตั้งครรภ์อย่างเร็ว  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 14, 2018, 02:09:22 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4679
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ทำความเข้าใจแนวทางการตั้งท้องได้อย่างรวดเร็วด้วยกลเม็ดสิบประการพวกนี้ซึ่งจะเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการมีลูกน้อย หลายคู่แข่งขันในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การเอาอย่างเคล็ดลับสิบข้อที่กระทำตามคุณสามารถศึกษาวิธีมีครรภ์และก็เพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการมีลูกมาก

1. ให้แน่ใจว่าคุณมีสุขภาพที่แข็งแรงสำหรับในการมีท้อง

อย่างแรกที่คุณจะต้องทำเมื่อพยายามมีท้องคือให้แน่ใจว่าคุณมีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรง สาเหตุสำคัญที่ทำให้คู่สมรสไม่สามารถมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตนเองไม่ดี สุขภาพที่ไม่ดีการต่อว่าดเชื้อและโรคติดต่อทางเพศชมรมอาจส่งผลต่อโอกาสสำหรับในการมีครรภ์ของคุณเป็นอย่างยิ่ง ควรไปพบหมอและตรวจร่างกายเสมอๆ

2. มีเซ็กส์เป็นประจำเพื่อตั้งครรภ์

แม้คุณกำลังมองหาแนวทางการสำหรับเพื่อการท้องการมีเซ็กส์เสมอๆเป็นแนวทางที่ดีที่สุดในการมีท้องได้อย่างรวดเร็ว คุณควรจะเพียรพยายามร่วมเพศอย่างน้อย 3 ครั้งต่ออาทิตย์เพื่อช่องทางที่ยอดเยี่ยม การมีเพศสัมพันธ์ทุกๆวันไม่มีความจำเป็นต้องเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดเพราะเหตุว่าสเปิร์มต้องการขณะที่จะเติมเต็ม

3. วิธีท้องที่มีเพศสัมพันธ์ที่ดี

เมื่อคุณอุตสาหะที่จะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ บ่อยที่คู่ครองพากเพียรที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะกลายเป็นงานที่น่าเบื่อหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักและความรักระหว่างคนสองคน

แนวทางที่คุณรู้สึกว่ามีเซ็กซ์บางทีอาจเพิ่มช่องทางสำหรับในการตั้งครรภ์บางการศึกษาเล่าเรียนเชื่อว่าการสำเร็จความใคร่ระหว่างการร่วมเพศสามารถเพิ่มช่องทางสำหรับการมีลูกน้อยได้ สำหรับสตรีการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความปรารถนาจะช่วยดึงตัวสเปิร์มไปสู่มดลูกในช่วงเวลาที่สำหรับเพศชายการสำเร็จความปรารถนาที่ดีมากยิ่งกว่าบางทีอาจเพิ่มตัวสเปิร์มนับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่เหมาะสมเพื่อตั้งท้อง

การทราบตำแหน่งที่ถูกต้องสำหรับการร่วมเพศเป็นการเริ่มที่ดีสำหรับเพื่อการรู้วิธีมีท้องได้อย่างเร็ว อาจเป็นตำแหน่งที่เยี่ยมที่สุดสำหรับการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิสชันนารี ตำแหน่งมิสชันนารียอดเยี่ยมในตำแหน่งที่เยี่ยมที่สุดสำหรับในการตั้งท้องเพราะการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยให้ตัวอสุจิเคลื่อนไปทางไข่แล้วก็ยังช่วยทำให้ตัวสเปิร์มอยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป หากคุณกำลังเริ่มจะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวน้ำอสุจิให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้กระบวนการคำนวณ

คนรักหลายคู่กล่าวว่าจะมีเพศสัมพันธ์รอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ดังนี้ขึ้นกับกระบวนการในปฏิทินรวมทั้งสมมุติว่าคุณมีวัฏจักรปกติ 28 วันแล้วก็ไข่ไม่เข้ารอบวัฏจักร สตรีใครหลายๆคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่แล้วก็รู้อย่างแม่นยำเมื่อคุณกำลังจะช่วยทำให้คุณมีเซ็กส์เจริญขึ้น ด้วยเหตุดังกล่าววิธีการของปฏิทินไม่ถูกจำต้องมากมาย ชุดวิธีการทำนายการตกไข่เป็นวิธีที่ดีสำหรับการทราบเมื่อคุณกำลังตกไข่และก็ในตอนที่เยี่ยมที่สุดสำหรับในการมีเพศสัมพันธ์

6. ใช้แผนภูมิการเจริญพันธุ์เพื่อเพิ่มการตั้งท้อง

แผนภูมิการเจริญพันธุ์เหมาะสำหรับการตำหนิดตามวัฏจักรของคุณ แต่ก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณมองเห็นการตกไข่ในกราฟอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นกราฟที่ดีเพื่อให้คุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อมองว่าคุณได้ตกไข่ในเวลาเดียวกันทุกเดือน นอกจากนั้นคุณยังสามารถมองดูย้อนกลับไปมองรอบลักษณะการทำงานของคุณแล้วก็มองว่าคุณตั้งเวลาให้ถูกหรือเปล่า ถ้าหากเป็นรอบแรกของคุณอุตสาหะที่จะตั้งท้องหรือหากคุณไม่ได้เป็นโรคในขณะเดียวกันในแต่ละเดือนชุดการทำนายการตกไข่จะมีคุณประโยชน์สำหรับคุณเยอะขึ้น

7. ใช้ชุดการคาดการณ์การตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อคาดคะเนเมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการมีท้องได้มาก วิธีการทำแผนภูมิหรือกระบวนการอื่นๆสำหรับเพื่อการพยากรณ์การตกไข่ทำให้สตรีเกิดความสับสน ชุดวิธีการทำนายการตกไข่ปฏิบัติงานโดยการอ่าน LH ดึงก่อนการตกไข่

พวกเขาออกจะใช้งานง่ายและโดยปกติมีความถูกต้องสำหรับการทำนายการตกไข่ จอภาพการเจริญวัยยังมีมูลค่าการใคร่ครวญถ้าคุณกำลังดำเนินงานเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญพันธุ์มีลักษณะคล้ายกับชุดกระบวนการทำนายการตกไข่สำหรับเพื่อการที่พวกเขาอ่านการเปลี่ยนแปลงใน LH แม้กระนั้นพวกเขายังอ่านความเคลื่อนไหวในฮอร์โมนอื่นๆและไม่ต้องคาดเดาใดๆสำหรับแฟน พวกเขาใช้งานง่ายรวมทั้งจะบอกคุณเมื่อในช่วงเวลาที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการมีครรภ์เป็น

มีเซ็กส์ก่อนที่จะมีการตกไข่เพื่อเพิ่มจังหวะสำหรับการมีท้อง

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับในขณะที่เยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการมีเพศสัมพันธ์เมื่ออุตสาหะตั้งครรภ์ มีหน้าต่างเล็กๆที่จังหวะสำหรับในการตั้งครรภ์ทุกเดือนเพราะเหตุว่าไข่จะรอดชีวิตได้โดยประมาณ 24 ชั่วโมงหลังการตกไข่ ในทางกลับกันน้ำอสุจิสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ ด้วยประการฉะนี้การมีเซ็กส์สองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการท้อง

อย่าดูดบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้สารเสพติด

นี้บางทีอาจดูอย่างกับว่าความสำนึก แม้กระนั้นเพศหญิงเยอะมากๆพยายามที่จะท้องในตอนที่สูบบุหรี่ดื่มหรือใช้สิ่งเสพติด การสูบบุหรี่ยาเสพติดและแอลกอฮอล์อาจมีผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ นอกจากนั้นยังส่งผลต่อลูกในท้องของคุณ สิ่งสำคัญเป็นจะต้องเลิกสูบบุหรี่หรือใช้สิ่งเสพติดและก็แอลกอฮอล์ก่อนมีครรภ์และไม่ต้องคอยตราบจนกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังท้อง

10. ไม่เคยยอมมานะที่จะตั้งท้อง

คู่รักจำนวนมากมีท้องภายในหนึ่งปีที่พยายาม [url=http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/]อยากท้องทำไง[/i][/b]/]อยากท้องทำไง[/url] ถ้าคุณยังมิได้มีท้องด้านในตัวคุณ

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องต้องทำไง