ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องสแกนนิ้วมือแล้วก็เครื่องสแกนใบหน้า ระบบเชื่อมต่อ WIFI  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 20, 2018, 06:56:18 AM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 18
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้า ระบบเชื่อมต่อ WIFI
เริ่มมีผู้ใช้งานหาเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือและก็เครื่องสแกนบริเวณใบหน้าระบบ WIFI หรือรองรับการเชื่อมต่อ WIFI กันเพิ่มมากขึ้น เหตุเพราะเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือรวมทั้งเครื่องสแกนใบหน้าที่รองรับการเชื่อมต่อแบบ WIFI จะช่วยให้เราง่ายสำหรับเพื่อการเชื่อมต่อ สบายสำหรับเพื่อการใช้งาน กล่าวได้ว่า ไม่ต้องเดินสายสัญญาณแลนให้เหน็ดเหนือย ไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาเอา flash drive ไปดึงข้อมูลจากตัวเครื่อง แค่เพียง connect ตัวเครื่องผ่านระบบ WIFI พวกเราก็จะสามารถดาวน์โหลดข้อมูล บริหารจัดแจงเครื่องได้เฉกเช่นการเดินสายสัญญาณแลนเลยหล่ะ ง่าย สะดวก เร็วทันใจ บริหารจัดแจงได้อย่างรวดเร็ว ระบบ WIFI ที่กล่าวถึงมีกี่แบบกันแน่ แล้ว WIFI ในมุมของผู้ใช้งานกับ WIFI ในมุมของผู้จำหน่ายจะเหมือนหรือแตกต่างยังไง พวกเรามาทำความเข้าใจพร้อมๆกันดังนี้
เครื่องสแกนลายนิ้วมือแล้วก็เครื่องสแกนใบหน้าที่ใช้งานผ่านระบบ WIFI ได้ ในมุมของผู้ใช้งานที่ถามไถ่กันเข้ามาสรุปได้ 2 แบบเป็น
1. ใช้งานผ่านระบบ WIFI ในวงแลนเดียวกันเป็นคอมพิวเตอร์ของลูกค้าเชื่อมต่อกับ network ผ่านระบบ WIFI เลยอยากทราบว่าถ้าเกิดนำเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าเข้าไปใช้งาน ลูกค้าจะสามารถดาวน์โหลดผ่าน network ด้วยการเชื่อมต่อแบบ WIFI ที่ปัจจุบันนี้ใช้อยู่ได้หรือไม่?
ตอบ : ลูกค้าจะสามารถดาวน์โหลดข้อมูล เชื่อมต่อเครื่องผ่านระบบ WIFI แบบเดิมที่ใช้งานอยู่ได้ จำนวนมากการใช้งานอย่างงี้พวกเราจะเดินสายสัญญาณแลนจากเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือหรือเครื่องสแกนบริเวณใบหน้าไปที่ server หรือเร้าเตอร์ หรือ switch hub เมื่อเชื่อมต่อระบบเป็นระเบียบแล้วลูกค้าจะเชื่อมต่อระบบ network แบบ WIFI หรือจะเชื่อมต่อผ่านสายสัญญาณแลนก็ทำเป็นไม่มีปัญหา ใช้ได้ทั้งผอง หรือตอบแบบสั้นๆคือ ทำเป็น
2. ใช้งานระบบ WIFI จากตัวเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือหรือเครื่องสแกนบริเวณใบหน้าเลย ความจำเป็นอย่างนี้คือ ลูกค้าต้องการเครื่องซึ่งสามารถรับสัญญาณ WIFI ได้ในตัว อยากที่จะเชื่อมต่อระบบจากคอมพิวเตอร์หรือ Laptop ไปยังเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าโดยตรง ซึ่งระบบนี้กำลังได้รับความนิยมในขณะนี้
คำตอบคือ.. ลูกค้าจะต้องหาเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนบริเวณใบหน้าที่รองรับการเชื่อมต่อ WIFI ได้ในตัว ราคาอาจสูงหน่อยแต่ก็เพื่อความง่ายสะดวกสำหรับการใช้งานย่อมคุ้มค่าการลงทุน
ตอนนี้จำเป็นต้องเห็นด้วยว่าเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนบริเวณใบหน้าที่ใช้งานในต้นแบบรับส่ง WIFI ในตัวยังอยู่ในช่วงเริ่ม ระยะสำหรับเพื่อการรับส่งสัญญาณบางทีอาจจำกัดอยู่แค่ไม่กี่เมตร ด้วยเหตุดังกล่าวผู้ใช้งานที่ใช้ฟังก์ชั่นนี้อาจพบกับปัญหาด้านการเชื่อมต่อไม่เสถียร การเชื่อมต่อติดๆดับๆสัญญาณหายไปบ้าง แม้กระนั้นแน่ใจว่าอีกไม่นานรูปแบบการใช้งานผ่านระบบ WIFI จะเข้ามาแทนที่การใช้งานแบบดึงข้อมูลด้วย flash drive อย่างแน่แท้
สำหรับคนที่สนใจสามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ได้ที่
 
สามารสั่งซื้อสินค้าเครื่องสแกนลายนิ้วมือ Biometrics ได้จากที่อยู่เว็บไซต์ข้างล่างนี้
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายพิมพ์นิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนบริเวณใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,เครื่องสแกนนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนนิ้วHIP,เครื่องสแกนนิ้วมือ[/u],เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาถูก,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP,เครื่องสแกนลายนิ้ว,เครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือ,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนหน้า,เครื่องสแกนใบหน้า
เว็บ : www.ccss.co.th รวมทั้ง www.xn--12c2ca0dl7dte2c.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan

Tags : เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาไม่แพง