ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิวสินค้าซีรี่ย์ใหม่สุดๆ ของผู้ผลิตเครื่องสแกนลายนิ้วมือ HIP เครื่องสแกนนิ้วมื  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 27, 2018, 01:53:58 AM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 18
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

วันนี้ C.C.S บริษัทตัวแทนจำหน่าย เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาไม่แพง จะมารีวิวผลิตภัณฑ์ซีรี่ย์ใหม่ล่าสุดของผู้ผลิตเครื่องสแกนลายนิ้วมือ HIP
สวัสดีนะครับเพื่อน ภายหลังที่ห่างหายไปเนินนานสำหรับการลงบทความเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือแล้วก็บทความให้ความรู้ต่างๆเกี่ยวกับเครื่องสแกนลายนิ้วมือ วันนี้ผมจะมาชี้แนะสินค้าซีรี่ย์ S เป็นซีรี่ย์ใหม่ปัจจุบันของทาง HIP เป็นรุ่น Cmi681S รุ่นนี้เป็นรุ่นที่สมควรสำหรับการเอาไปใช้สำหรับเพื่อการบันทึกเวลาแถมความพิเศษของรุ่นนี้มีแบตเตอรี่สำรองในตัวอีกด้วยเป็นยังไงตามมองกันได้เลย
เรามาเริ่มกันในเรื่องของวัสดุรวมทั้งอุปกรณ์พื้นที่โรงงานผลิตมาให้ เครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือรุ่นนี้เป็นรุ่นที่วางแบบดูเรียบง่าย ใช้งานง่ายดูมีความทดทานอยู่พอสมควรมองคลาสสิกและก็ยังเป็นรุ่นที่เหมาะสมกับออฟฟิตขนาดกลางไปถึงค่อนข้างใหญ่เนื่องมาจากสามารถรองรับลายนิ้วมือได้ถึง 6,000 ลายนิ้วมือเลยที่เดียว ส่วนรายการบันทึกนั้นซีปรี่ย์ S ทางโรงงงานผลิตมาให้ถึง 160,000 รายการ เพื่อให้สามารถเก็บข้อมูลได้เยอะมากขึ้นกว่า ซีปรี่ย์ก่อนๆหน้าทีมีปัญหาเวลา การบันทึกเวลาในเครื่องเต็มไวทำให้ควรมีการเก็บลงฐานข้อมูลอยู่บ่อย ซึ่งในจุดนี้เป็นจุดเด่นอย่างมากของ ซีปรี่ย์ S เลยก็ว่าได้ทำให้ออฟฟิตที่มีพนักงานปริมาณเป็นจำนวนมากไม่มีความจำเป็นที่ต้องแบ็กอัพข้อมูลหลายครั้งนั้นเอง
ส่วนเรื่องความรวดเร็วสำหรับในการทำงานของตัวเครื่อง Cmi681S นั้นต้องยอมรับเลยว่าไม่ได้มีความแตกต่างจากซีปรี่ย์ก่อนๆหน้านี้ที่ดินโรงงาน HIP ได้ผลิโคนอกมาแม้กระนั้นส่วนเรื่อง UI นั้นนับว่าทำออกมาก้าวหน้าเป็นหน้าจอสี เมนูภาษาไทยขนาดใหญ่สะดวกต่อการใช้งานแล้วก็จัดแจงข้อมูลต่างๆภายในเครื่องาแกนลายพิมพ์นิ้วมือได้ง่ายๆ

 อีกทั้งมากับเสียตอบรับภาษาไทยแล้วก็จุดพีคที่สุดสำหรับรุ่นนี้คือมีแบตเตอรี่แบคอัพในตัวที่สามารถสำรองกระแสไฟฟ้าให้ใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 2 ช.ม.ในตอนที่กระแสไฟฟ้าดับก็เลยทำให้เราอดออมในส่วนของการซื้อ UPS เพื่อสำรองกระแสไฟฟ้านั้นเอง ทั้งผองนี้เป็นการรีวิวเครื่องสแกนลายนิ้วมือรุ่นใหม่ของ HIP Cmi681S นั้นเอง หากเพื่อนพ้องท่านได้ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมจากบทความเบื้องต้นก็สามารถติดต่อเข้ามาสอบถามกับทางซี.ซี.เอส. ได้ตลอดระยะเวลาทำได้เลยครับ ช่องทางต่อไปผมจะมารีทิวทัศน์รุ่นอื่นๆของ ซีรี่ย์ S ของทาง HIP ได้ในช่องทางถัดไป
 
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนบริเวณใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,เครื่องสแกนนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนนิ้วHIP,เครื่องสแกนนิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาถูก,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP,เครื่องสแกนลายนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนหน้า,เครื่องสแกนบริเวณใบหน้า
เว็บ : www.สแกนนิ้ว.com

Tags : สแกนนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้วราคาถูก