ผู้เขียน หัวข้อ: พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 08, 2018, 03:09:29 AM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 136
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com
คำทำนายของ 09030550xx

      มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ป้องกัน ชีวิตราบรื่นดี จับทำอะไรมักจะบรรลุผลสำเร็จ กิจการดีมั่นคง ความคิดรวดเร็ว มีลางบอกเหตุถูกต้อง มีโชคลาภแบบไม่คาดฝัน เป็นคนดวงดี แคล้วคลาดปลอดภัย สนใจในศาสนา มีความเลื่อมใส มีความเข้าใจความคิดไม่มีใครเหมือน เชื่อในเรื่องเร้นลับเหนือธรรมชาติ มีความหลักแหลมดี ตกลงใจอะไรด้วยความรู้สึก ถูกใจสะสมของเก่า ของเก่าแก่ต่างๆถูกใจชีวิตอิสระ ชอบเดินทาง คบเพื่อนต่างประเทศ ต่างศาสนา

      รุ่งโรจน์ ก้าวหน้า เจริญ อยู่มีความสุขไม่ตรากตรำ มีปัญญา คนแก่อุปการะ โชคชะตาเจริญรุ่งเรือง ฐานะชีวิตความเป็นอยู่มั่นคง มีความเจริญเป็นลำดับ บรรลุเป้าหมายในชีวิต ค้าขายกิจการค้ากำไรดี เกี่ยวเนื่องกับต่างถิ่น มีความเที่ยงตรง รักในคุณงามความดีความดี มีบุคลิกภาพเรียบร้อย น่าไว้ใจ ใจเย็น ใช้เหตุผล มีสติปัญญาดี ตำแหน่งหน้าที่การงานดี ถูกใจศึกษาศาสตร์ต่างๆมักถูกใจสอน ถ่ายทอดความรู้ให้ผู้อื่น มีเมตตา ชอบทำบุญ

      มีสติปัญญาดี ความจำแม่นยำ มีโอกาสได้รับการบรรลุเป้าหมายสูง มีศีลธรรม มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ มีเหตุมีผลสำหรับเพื่อการตกลงใจ ใคร่ครวญทุกสิ่งทุกอย่างได้ด้วยปัญญาของตน ชอบไขว่คว้าค้นหาความเจริญรุ่งเรืองให้กับชีวิต และยังมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ความคุ้มครอง มีโอกาสไปได้เดินทางไปต่างชาติ ศึกษาต่อเมืองนอก คบค้ากับคนต่างประเทศ หรือได้ไปพักอาศัยในเมืองนอก

      เป็นคนมีความฉลาด ขยัน สามารถดำเนินการโดยไม่หลับไม่นอน แต่ถ้าไม่ทำก็ไม่ทำเลย อารมณ์เสียง่าย ใจร้อน ใจร้อน อารมณ์แปรปรวณ สักครู่ดี สักครู่ร้าย จริงจังกับชีวิต เครียด ช่างสังเกตุความบกพร่องของผู้อื่น หากถูกฉ้อโกงจะรู้ตัวเร็ว เอาชีวิตรอดเก่ง แม้กระนั้นมักพูดจาไม่กลัวคนใดกันแน่ มีความเชื่อมั่น ถูกใจการต่อสู้ การแข่งขันชิงชัย ไม่ยอมแพ้คนใดกันแน่หัวข้อการงาน หรือเรื่องความรัก ไม่ชอบอะไรที่ได้มาง่ายๆต้องระมัดระวังการทะเลาะวิวาทกับคนที่อยู่รอบข้าง เหมาะกับงานตรวจทาน นักวิเคราะห์

การเตือนสำหรับการรับคำทำนาย
" เป็นความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญานในการรับคำพยากรณ์ "
 
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์รับโชค

เครดิตบทความจาก : http://เบอร์มงคล365.com

Tags :  เบอร์มงคลราคาถูก