ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการมีครรภ์อย่างรวดเร็ว  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 09, 2018, 03:03:14 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4765
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เรียนรู้แนวทางการท้องได้อย่างเร็วด้วยเคล็ดลับสิบประการพวกนี้ซึ่งจะเพิ่มโอกาสในการมีลูกน้อย หลายคู่แข่งขันในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การเอาอย่างกลเม็ดสิบข้อที่เอาอย่างคุณสามารถศึกษาวิธีตั้งท้องและก็เพิ่มช่องทางในการมีลูกมากมาย

1. ให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรงในการมีท้อง

อย่างแรกที่คุณจำเป็นต้องทำเมื่อมานะมีท้องเป็นให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง ต้นสายปลายเหตุสำคัญที่ทำให้แฟนไม่สามารถมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตนเองไม่ดี ร่างกายไม่แข็งแรงการตำหนิดเชื้อรวมทั้งโรคติดต่อทางเพศสมาคมอาจมีผลต่อโอกาสสำหรับในการตั้งท้องของคุณอย่างใหญ่โต ควรไปพบหมอและตรวจร่างกายเป็นประจำ

2. มีเพศสัมพันธ์เป็นประจำเพื่อตั้งท้อง

ถ้าเกิดคุณกำลังมองหากระบวนการสำหรับในการตั้งท้องการร่วมเพศบ่อยๆเป็นวิธีที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ได้อย่างรวดเร็ว คุณควรจะบากบั่นร่วมเพศอย่างต่ำ 3 ครั้งต่ออาทิตย์เพื่อโอกาสที่เหมาะสมที่สุด การร่วมเพศแต่ละวันไม่จำเป็นต้องเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมเนื่องจากสเปิร์มต้องการตอนที่จะเติมเต็ม

3. แนวทางมีท้องที่มีเซ็กส์ที่ดี

เมื่อคุณอุตสาหะที่จะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ หลายคราที่คู่สามีภรรยาพากเพียรที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะเปลี่ยนเป็นงานที่น่ารำคาญหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักแล้วก็ความรักระหว่างคนสองคน

วิธีที่คุณมีความรู้สึกว่ามีเซ็กซ์บางทีอาจเพิ่มจังหวะในการตั้งท้องบางการศึกษาเล่าเรียนมั่นใจว่าการสำเร็จความต้องการระหว่างการมีเซ็กส์สามารถเพิ่มจังหวะในการมีลูกน้อยได้ สำหรับผู้หญิงการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความต้องการจะช่วยดึงตัวอสุจิเข้าสู่มดลูกเวลาที่สำหรับเพศชายการสำเร็จความปรารถนาที่ดียิ่งกว่าอาจเพิ่มตัวอสุจินับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่สมควรเพื่อมีครรภ์

การรู้ตำแหน่งที่ถูกต้องสำหรับการมีเพศสัมพันธ์เป็นการเริ่มต้นที่ดีในการรู้วิธีมีครรภ์ได้อย่างรวดเร็ว บางทีอาจเป็นตำแหน่งที่เหมาะสมที่สุดสำหรับเพื่อการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิชชันนารี ตำแหน่งมิสชันนารีเป็นเยี่ยมในตำแหน่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับเพื่อการตั้งท้องเนื่องด้วยการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยทำให้ตัวสเปิร์มเคลื่อนไปทางไข่และก็ยังช่วยให้ตัวอสุจิอยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป ถ้าเกิดคุณกำลังจะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวน้ำเชื้อให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้ขั้นตอนการคำนวณ

คู่แต่งงานหลายคู่บอกว่าจะมีเพศสัมพันธ์รอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ทั้งนี้ขึ้นกับแนวทางการในปฏิทินและก็สมมุติว่าคุณมีวัฏจักรปกติ 28 วันรวมทั้งไข่ตกรอบวัฏจักร หญิงใครอีกหลายๆคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่แล้วก็รู้อย่างเที่ยงตรงเมื่อคุณกำลังจะช่วยทำให้คุณมีเพศสัมพันธ์ก้าวหน้าขึ้น ด้วยเหตุดังกล่าวแนวทางการของปฏิทินไม่ถูกจำต้องมากมาย ชุดวิธีการทำนายการตกไข่เป็นวิธีที่เยี่ยมสำหรับการรู้เมื่อคุณกำลังตกไข่แล้วก็ในขณะที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการมีเซ็กส์

6. ใช้กราฟการเจริญพันธุ์เพื่อเพิ่มการตั้งครรภ์

แผนภูมิการเจริญพันธุ์เหมาะกับการต่อว่าดตามวัฏจักรของคุณ แต่ว่าก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณมองเห็นการตกไข่ในกราฟอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นกราฟที่ดีเพื่อให้คุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อมองว่าคุณได้วางไข่ในเวลาเดียวกันทุกเดือน นอกนั้นคุณยังสามารถมองดูย้อนกลับไปมองรอบหลักการทำงานของคุณแล้วก็ดูว่าคุณตั้งเวลาให้ถูกไหม หากเป็นรอบแรกของคุณมานะที่จะมีท้องหรือหากคุณมิได้เป็นโรคในเวลาเดียวกันในแต่ละเดือนชุดวิธีการทำนายการตกไข่จะมีคุณประโยชน์สำหรับคุณมากขึ้นเรื่อยๆ

7. ใช้ชุดการคาดหมายการตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อเดาเมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มโอกาสในการตั้งท้องได้มาก แนวทางการทำกราฟหรือกรรมวิธีอื่นๆในการทำนายการตกไข่ทำให้หญิงเกิดความสับสน ชุดแนวทางการทำนายการตกไข่ทำงานโดยการอ่าน LH ดึงก่อนการตกไข่

พวกเขาออกจะใช้งานง่ายรวมทั้งโดยปกติมีความถูกต้องชัดเจนสำหรับการทำนายการตกไข่ จอภาพการเจริญวัยยังมีมูลค่าการพิจารณาหากคุณกำลังปฏิบัติงานเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญพันธุ์มีลักษณะคล้ายกับชุดกระบวนการทำนายการตกไข่สำหรับในการที่พวกเขาอ่านความเคลื่อนไหวใน LH แต่ว่าพวกเขายังอ่านการเปลี่ยนแปลงในฮอร์โมนอื่นๆและไม่จำเป็นที่จะต้องคาดการณ์ใดๆก็ตามสำหรับคนรัก พวกเขาใช้งานง่ายและจะบอกคุณเมื่อตอนที่เยี่ยมที่สุดสำหรับในการตั้งท้องเป็น

มีเซ็กส์ก่อนจะมีการตกไข่เพื่อเพิ่มจังหวะในการมีท้อง

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับตอนที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการมีเซ็กส์เมื่อเพียรพยายามมีครรภ์ มีหน้าต่างเล็กๆแห่งโอกาสสำหรับในการท้องทุกเดือนเพราะเหตุว่าไข่จะรอดชีวิตได้ราว 1 วันหลังการตกไข่ ในทางตรงกันข้ามน้ำอสุจิสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ โดยเหตุนี้การมีเซ็กส์สองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการตั้งท้อง

อย่าสูบบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้สารเสพติด

นี้บางทีอาจดูอย่างกับว่าสามัญสำนึก แต่ว่าเพศหญิงเยอะมากพยายามที่จะท้องในตอนที่ดูดบุหรี่ดื่มหรือใช้สิ่งเสพติด การสูบยาสูบสิ่งเสพติดและแอลกอฮอล์บางทีอาจมีผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ ยิ่งกว่านั้นยังมีผลต่อลูกในท้องของคุณ สิ่งสำคัญเป็นจำเป็นต้องเลิกดูดบุหรี่หรือใช้สิ่งเสพติดรวมทั้งแอลกอฮอล์ก่อนมีท้องและไม่ต้องรอตราบจนกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังตั้งท้อง

10. ไม่เคยยอมยกธงขาวอุตสาหะที่จะท้อง

คู่ควงจำนวนมากตั้งท้องภายในหนึ่งปีที่พยายาม อยากท้องทำไง ถ้าหากคุณยังไม่ได้ตั้งท้องภายในตัวคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องต้องทำไง

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไง,อยากท้องทำไงดี