ผู้เขียน หัวข้อ: คุณผู้หญิงไม่อาจจะตั้งครรภ์ได้  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 10, 2018, 01:08:59 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4426
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เป็นคำถามที่ถูกถามถึงล้านครั้ง "เพราะเหตุใดฉันถึงตั้งท้องมิได้?" ภายหลังที่เยาวชนของพวกเรา หลีกเลี่ยงเหตุการณ์นี้แล้ว ก็น่าทึ่งที่ได้เห็นมากไม่น้อยเลยทีเดียว ของสตรีที่กำลังดิ้นรนกับปัญหานี้ ไม่เคยเจอฝันร้ายของเรา ที่เราหยุดใคร่ครวญว่าวันหนึ่งพวกเราจะสงสัยว่าเพราะเหตุใดเราไม่สามารถที่จะท้องได้
เชื่อว่าปัญหา คุณไม่สามารถที่จะมีครรภ์ได้ จะครอบงำจิตใจคุณ เป็นสิ่งที่อาจเป็นจริง หรืออาจจะเกิดขึ้นเนื่องมาจากคุณมิได้ให้เวลาเพียงพอเพียง ต้องการครอบครัวเป็นเป็นต้นว่าความหวังดีว่า มันเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นที่จะวิตกกังวล และก็รู้สึกว่าคุณไม่สามารถตั้งท้องได้ ตามหลักฐานน้อยมาก มีเหตุผลหลายประการ ที่อาจมีบทบาทถ้าคุณมั่นใจว่า คุณไม่อาจจะมีท้อง แล้วก็รู้ว่าพวกเขาล่วงหน้าคุณสามารถ คิดถึงพวกเขาเองได้
ในสมัยก่อนความรู้สึกกังวล ที่คุณจะได้ยินว่า คุณไม่สามารถมีท้อง เป็นความกลุ้มใจที่เกิดมากยิ่งกว่าเดิม ในคราวหลังในชีวิต ผู้หญิงมักคอยจนกระทั่งสามสิบปลายของการเริ่มต้นครอบครัว ทำให้พวกเขามีเวลาพอเหมาะพอควร ในการพัฒนาอาชีพ ที่ประสบความสำเร็จ หรือหากพวกเขา มีความต้องการในชีวิตของพวกเขา พวกเขามีเวลายาวนานหลายปี ที่จะออกไปและก็ทำให้เป็นจริง คำแนะนำที่คุณไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์ ก่อนวัยสามสิบปลาย ไม่ได้รับการพินิจอย่างเป็นจริงเป็นจัง แต่ว่าในวัยที่มีการทำกับการเริ่มต้นอาชีพแล้วก็ทุกความคิดของการมีครอบครัว บางทีอาจได้รับความสนใจทั้งผองของพวกเขา ดูราวกับว่าจะเป็นช่วงๆตอนที่สมบูรณ์แบบ และไม่มีคนใดสามารถจินตนาการได้ว่า พวกเขาจะต้องเผชิญกับข่าวสารที่ว่า พวกเขาไม่สามารถมีลูกได้

แนวโน้มจะไม่ต้องรอ กระทั่งใกล้จะถึงวัยสามสิบปลาย สิ่งที่เคยเป็น 35 ปีขณะนี้ใกล้ 25! ผู้หญิงมิได้วางแผนการครอบครัวของพวกเขาไว้ภายในเวลาที่พวกเขาปราบโลก ตามความจริง 44% ของผู้หญิงที่หันมาให้บริการด้านภาวะเจริญพันธุ์และอยากได้ความให้การช่วยเหลือสำหรับการตั้งครรภ์อยู่ในระดับค่อนข้างต่ำกว่า 35 ปีผู้หญิงเหล่านี้ไม่สามารถท้องได้รวมทั้งนี่เป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่

และก็แม้กระทั้งผู้หญิงที่อายุน้อยกว่ายังคงดิ้นรนกับข้อพิสูจน์ที่ว่าพวกเขาไม่อาจจะมีครรภ์ได้ ปริมาณเด็กที่อายุ 24 ปีที่มีปัญหาในการท้องได้มากขึ้นเกือบจะเท่าตัวในช่วงหลายปีก่อนหน้านี้ เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่คือปัญหาสำหรับหญิงที่แก่มากกว่า 35 ปีคือปัญหาสำหรับผู้ที่อายุน้อยกว่ามาก ดูท่าแปลกที่คนหนุ่มคนสาวคนนี้จะเห็นว่าทำไมพวกเขาไม่สามารถตั้งท้องได้

หนึ่งในปัจจัยสำคัญที่ทำให้สามารถมีครรภ์ได้คืออายุ อายุมิได้เป็นเพียงทุกสิ่งทุกอย่างในวันนี้? โชคร้ายที่รังไข่ของเราแก่การใช้แรงงานของตนเอง การมีครรภ์จะใช้ไข่และพวกเขาจำต้องเป็นไข่ที่อ่อนวัยแล้วก็มีสุขภาพแข็งแรงเมื่อเราอายุเราก็มิได้ทำไข่ให้ได้มากเท่าไร และก็สิ่งที่พวกเราทำไม่ใช่ประสิทธิภาพที่ทำให้เกิดการตั้งครรภ์ที่บรรลุผลสำเร็จแล้วก็อาจเป็นเหตุผลที่คุณไม่อาจจะมีท้อง

ภาวะเจริญพันธุ์ยังเปลี่ยนอย่างยิ่งเมื่อพวกเราแก่ขึ้น ความสามารถสำหรับการท้องเกิดเรื่องส่วนตัวมากแล้วก็สตรีที่ไม่อาจจะตั้งท้องมักจะพบว่าร่างกายของพวกเขาจะต้องตำหนิ ความอุดมสมบูรณ์ของยอดเฉลี่ยที่จุดในบางยี่สิบของคุณ ตามเวลาที่ผู้หญิงส่วนมากมีโอกาสสำหรับในการมีครรภ์ 31 คนน้อยลงอย่างน้อย 3% ต่อปี และหากคุณไม่อาจจะท้องเมื่อคุณตี 35 อัตราเกือบจะสองเท่า! เวลาอย่างแน่แท้มิได้อยู่ในด้านของคุณถ้าหากคุณไม่สามารถที่จะท้องก็โชคร้ายบางทีก็อาจจะไม่มีอะไรอื่นเว้นเสียแต่อายุของคุณ

โดยเฉลี่ยแล้วหญิงสามารถท้องได้จวบจนกระทั่งเธออายุโดยประมาณ 41 ปีถ้าหากเธอไม่สามารถที่จะตั้งท้องได้ดังเช่นทั้งหมดทุกอย่างขึ้นอยู่กับร่างกายของเธอและทุกคนไม่เหมือนกันบางส่วน บางครั้งบางคราวสตรีมีลูกมาช้าในวัย 40 และก็ 50 ปีแล้วมีในกรณีที่น่าเวทนาที่ความรู้ความเข้าใจสำหรับในการตั้งครรภ์ดูเหมือนจะสิ้นสุดในยุค 30 ของคุณและคุณกำลังเจอกับข่าวสารที่คุณไม่สามารถที่จะท้อง เป็นสิ่งที่เป็นไปไม่ได้รู้จริงๆกระทั่งมันจะสายเหลือเกิน

แต่ความเป็นมาครอบครัวมีบทบาทสำคัญต่อความอุดมสมบูรณ์ ได้รับการแสดงให้เห็นว่าหากแม่ของคุณมีลูกปลายชีวิตได้โอกาสที่คุณจะสามารถ คุณกำลังสงสัยว่าเพราะเหตุไรคุณไม่อาจจะรับพันธุศาสตร์มีครรภ์หรือ อยากท้องต้องกินอะไร สามารถสร้างความไม่เหมือนได้รอบครอบครัวของคุณอาจให้ข้อมูลเชิงลึกบาง สิ่งที่คุณควรจะมุ่งมาด
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องกินอะไร

เครดิต : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องต้องกินอะไร,อยากท้องกินอะไร