ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการมีท้อง (หรือ "คุณอาจจะมีท้องถ้าหาก)  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 10, 2018, 03:25:49 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4438
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การตั้งครรภ์ที่อาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่าอัศจรรย์หรือคุณกำลังตั้งท้องเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจอยากรู้ว่าคุณกำลังตั้งท้องหรือไม่ อาจเร็วเกินไปที่จะกระทำการทดลองการตั้งครรภ์ที่บ้านหรือบางทีคุณอาจได้รับคำตอบที่เป็นลบ แต่คุณมีปัญหาว่าคุณกำลังมีท้องจริงๆมีสตรีหลายท่านที่มีอาการทางร่างกายในระยะเริ่มแรก เพศหญิงทุกคนมีความต่างกันและก็หญิงทุกคนมิได้มีลักษณะเช่นกัน หญิงจำนวนมากรายงานว่ามีลักษณะอาการบางอย่าง แม้กระนั้นไม่ทั้งผองตั้งแต่นี้ต่อไปในขั้นแรกของการท้อง

# 1 - คุณอาจจะท้องถ้าเกิด ... คุณหมดแรงแล้ว
ผู้หญิงคนจำนวนไม่น้อยบ่นว่าอ่อนเพลียมากมายและเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังท้องพวกเขารู้เรื่องว่าอาการเหนื่อยล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งอาทิตย์ข้างหลังคลอด นอกจากนั้นยังเป็นสัญญาณทางด้านกายภาพที่พบได้ทั่วไปที่สุดแห่งหนึ่งของการตั้งท้องในช่วงแรก ถ้าคุณกำลังมีท้องและเผชิญปัญหาความอ่อนล้าอย่างหนักข้อเสนอที่เรียบง่าย แต่ว่ามักถูกไม่มีความเอาใจใส่คือการพักผ่อนหย่อนใจให้เยอะที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมทั้งหลับหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้า ... คลื่นไส้และอ้วกได้ชูศีรษะของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการมีท้องนี้ไม่ได้เป็นเพียงแค่เวลาเช้าเพียงแค่นั้น อาการอาเจียนอย่างหนักบางทีอาจเกิดขึ้นได้ตลอดวัน คลื่นไส้เป็นบางครั้งบางคราวหรือเปล่าหยุดนิ่งบ่อยที่ส่วนที่ห่วยที่สุดในการมีท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการตั้งครรภ์ ผู้หญิงบางคนสัมผัสมันด้านในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แม้กระนั้นโชคร้ายที่มีปริมาณไม่มากที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มรวมทั้งขิงครั้งคราวก็มีประโยชน์ แม้กระนั้นก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้เกิดอาการคลื่นไส้เลย

# 3 - คุณอาจจะท้องถ้า ... ทรวงอกของคุณสุภาพและก็เจ็บ
อาการป่วยบวมรวมทั้งอ่อนโยนของอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการมีท้องน่ารำคาญกว่าไม่ค่อยสบายใจอาการของความนึกคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณว่าคุณควรไปรับการทดลองการมีครรภ์

# 4 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าเกิด ... คุณพลาดขณะของคุณ
การพลาดช่วงของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องสูงที่สุดที่คุณอาจกำลังมีท้อง อย่างไรก็แล้วแต่ช่วงเวลาที่พลาดไม่ได้เป็นการท้องเสมอ ปัจจัยอื่นๆตัวอย่างเช่นความเคร่งเครียดอาจจะทำให้กำเนิดความล่าช้าของช่วงเวลา แม้วิตกกังวลเกี่ยวกับการมีครรภ์อาจจะทำให้ช่วงเวลาของคุณชักช้า แม้คุณมีช่วงเวลาที่ผิดปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังมีครรภ์

# 5 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าหาก ... คุณสังเกตเห็นความมืดมนของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม เพศหญิงคนไม่ใช่น้อยมีลักษณะคล้ำในบริเวณนี้ภายหลังจากกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แต่ก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการท้องอย่างไรก็ตาม

เมื่อคุณอยากได้มีครรภ์คุณมีแนวโน้มที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวอะไรก็แล้วแต่ที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการกลุ่มนี้คุณมีลัษณะทิศทางที่จะไปทดสอบการตั้งครรภ์ สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก[/b]/]มีบุตรยาก เป็นได้ที่จะได้รับผลจากการลบแม้คุณจะตั้งครรภ์ก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อสตรีใช้การทดสอบการมีครรภ์เร็วเกินไปภายหลังที่ความคิด และเนื่องจากหญิงทุกคนไม่เหมือนกันคุณจึงไม่รู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพในร่างกายของคุณแล้วก็ยังคงมีครรภ์ เพศหญิงบางบุคคลไม่เคยมีลักษณะข้างต้นมาก่อนจนกระทั่งจะตั้งครรภ์ตรงเวลาหลายสัปดาห์ สตรีบางบุคคลไม่เจออาการอื่นนอกเหนือจากช่องท้องที่ขยายตัว แนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดในการพิเคราะห์ว่าคุณกำลังตั้งท้องเป็นไปพบแพทย์หรือไม่แล้วก็ได้รับการวิเคราะห์เลือด แล้วคุณจะรู้ว่าบางและก็คุณจะไม่ต้องคาดเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก

เครดิต : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี