ผู้เขียน หัวข้อ: มาตกแต่งกำแพงบ้านให้สวยด้วย ผนัง 3 มิติ บุหนัง กันเถอะ  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 11, 2018, 03:35:05 PM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3129
  • ดูรายละเอียด

ผนัง 3 มิติ eazywall สามารถช่วยสร้างสีสันและบรรยากาศที่พักของท่านให้ดูเป็นสมัยนิยม บ่งบอกจิตใจที่เป็นศิลปะรวมทั้งความชอบของคุณ ขณะเดียวกันยังคุณสามารถติดตั้งได้สะดวกรวมทั้งรื้อถอนออกได้ทำได้สบายๆ มีน้ำหนักซึ่งเบา และถือว่ากรรมวิธีแต่งผนังซึ่งราคาต่ำ กลับให้ผลลัพธ์ซึ่งคุ้มค่าอย่างยิ่ง ผนัง 3 มิติ มีมากมายวัสดุ ไม่ว่าจะเป็น พีวีซี (PVC), Pant Fiber, ยิปซั่ม แผ่นกระจก รวมทั้งหนังสังเคราะห์ ซึ่งนับว่าเป็นวัสดุน่าสนใจอย่างมาก แต่ท่านรู้หรือไม่ทำไม

 • วัสดุหนังการกับแต่งเติมที่อยู่อาศัย
  วัสดุหนังคือวัสดุที่สามารถพบเห็นได้ทั่วไปในชีวิตประจำวันโดยรอบ เรา ตัวอย่างเช่น เบาะรถยนต์ รองเท้าหนัง กระเป๋าเป้ หรือ ผนัง 3 มิติ หนังมีอิทธิพลที่สำคัญแก่วิวัฒนาการของมนุษยชาติอย่างมาก เริ่มต้นสมัยซึ่งเป็นช่วงต้นที่มนุษย์ยังพึ่งพาอาศัยอยู่ในถ้ำหินก็มีการใช้ประโยชน์จากหนัง นำมาทำเป็นเครื่องแต่งตัวง่ายๆ  ก่อให้เกิดความอบอุ่นให้แก่รูปร่าง ผลิตเป็นพรม รวมทั้งเอามาปูเป็นที่หลับที่นอน เป็นเครื่องตกแต่งสถานที่อยู่ ถัดจากนั้นในยุคโรมันได้เกิดจัดทำเครื่องหนังต่างๆ เช่นว่า หมวกหนังแท้ เสื้อแสง กระติดน้ำที่ทำจากหนัง รวมทั้งเสื้อเกราะหนัง

  กระทั่งช่วงเวลาคริสต์ศตวรรษ 14 หนังแท้กลายเป็นซึ่งโด่งดังยิ่งขึ้น มีการก่อตั้งโรงผลิตหนัง อีกทั้งประชาชนเริ่มต้นหยิบเอาหนังสัตว์มาตกแต่งด้านในที่อยู่อาศัย ในห้องส่วนต่างๆ มีการประดิษฐ์เก้าอี้นั่งหนังแท้ โซฟา รวมทั้งของใช้เป็นอันมากซึ่งก่อให้เกิดความสบายให้กับผู้อาศัยพร้อมทั้งเสริมสร้างความสวยงามของที่พักอาศัยให้โดดเด่นยิ่งขึ้น ในสมัยนี้เราได้เนรมิต หนังเทียม ซึ่งทั้งมีความเบา อ่อนนุ่ม ระดับราคาไม่แพงรวมทั้งไม่เป็นการเบียดเบียนสัตว์ ขณะเดียวกันสามารถที่จะผลิตประเภทหนังให้มีความงดงาม เต็มไปด้วยสีสันนานาชนิดในระบบอุตสาหกรรม รวมทั้งยังสามารถนำมาผลิตผสมผสานเป็นวัตถุดิบของ แผ่นผนัง 3 มิติ ที่ช่วยสร้างจุดแตกต่างให้กับที่อยู่อาศัยได้อย่างยอดเยี่ยมด้วย
 • ข้อดีของการตัดสินใจเลือก ผนัง 3 มิติ วัสดุหนัง
  วัสดุหนัง เป็นตัวแทนสื่อถึงความดิบความเป็นธรรมชาติ เท่ห์ งดงาม เป็นวัสดุธรรมชาติ ซึ่งปกติธรรมดามักได้รบความนิยมเอามาผลิตเก้าอี้นวมและแต่งเติมเครื่องประดับบ้านต่างๆ นานา บุพื้นหรือฝาผนังห้องนอนได้เหมือนกัน การเลือก แผ่นผนัง 3 มิติ บุหนังนั้น จะสร้างความน่ามองที่ต่างอย่างมาก จากวัสดุประเภทอื่นๆ มีความอเนกประสงค์มาก คุณสามารถหยิบมาเสริมแต่งให้รับกับที่พักได้หลายสไตล์ ทั้งแนวสมัยใหม่ แต่งบ้านแนว Contemporary สไตล์ Modern และแนวลักเชอรี่ ก็ดูพอดี

  แผ่นบุหนัง หรือ ผนัง 3 มิติ ประเภทหนังสังเคราะห์ คือวัสดุที่อายุการใช้งานค่อนข้างจะยาวนาน ขาดได้ค่อนข้างไม่ง่าย แข็งแรงต่ออุณหภูมิสูงหรือแสงแดดได้ดี ขณะเดียวกันยังบำรุงดูแลไม่ยาก มันคือวัตถุดิบซึ่งลงตัวกับท่านที่มีไลฟ์สไตล์ ค่อนข้างยุ่ง ขี้เกียจ เพราะว่ามิจำเป็นต้องจะต้องบำรุงดูแลมาก เพียงแค่ถูโดยการใช้ผ้าสะอาดชุบน้ำหมาดๆ  ก็พอ

แผ่นบุหนังให้ความสบาย ระบายเหงื่อรวมทั้งความชื้นได้มีประสิทธิภาพ โดยส่วนมากทำจากหนัง PU มีคุณสมบัติกันน้ำได้ กันเสียงได้ อีกทั้งง่ายในการ DIY ด้วยตัวเอง โดยทั่วไปออกแบบของ แผ่นผนัง 3 มิติ วัสดุหนังจะมีรูปแบบที่เหมือนกันทั้ง 4 ด้าน สามารถที่จะหยิบมาทาบกันต่อเป็นแพทเทิร์นได้อย่างราบรื่นไม่มีจุดต่อ อีกทั้งคือวัสดุซึ่งเหมาะอย่างมากมาย กับกำแพงห้องอัด และห้องคาราโอเกะที่ต้องการเก็บเสียง ในเวลาเดียวกันถ้านำไปติดตกแต่งเป็น panels  ด้านหลังโทรทัศน์ภายในห้องส่วนตัวหรือไม่ก็ห้องนั่งเล่น ก็เสริมให้พื้นที่ผนังข้างหลังซึ่งดูธรรมดานั้นมีความสวยงาม สง่างามโดยทันที อีกทั้งหากนำมาแต่งเติมห้องสุขา ก็ช่วยสร้างบรรยากาศอารมณ์ที่สวยเก๋ อ่อนโยนต่างจากเซรามิคธรรมดาทั่วๆ ไป
หนังคือวัสดุซึ่งมอบความภูมิฐานพร้อมทั้งให้ความรู้สึกพรีเมี่ยม มันเป็นสัญลักษณ์ของชนชั้นสูง ความรุ่งเรือง ด้วยเหตุว่าในอดีตมันเคยเป็นวัตถุดิบตกแต่งที่มีระดับราคาแพงมาก และมีแค่คนมีเงินหรือชนชั้นสูงเท่านั้นที่จะมีกำลังทรัพย์พอเลือกซื้อวัตถุดิบหนังแท้เหล่านี้มาตกแต่งที่อยู่อาศัยหรือคฤหาสน์ของตัวเอง แต่กระนั้นในเวลานี้ ด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวหน้า ช่วยให้มีการสร้างหนังเทียมซึ่งมีสรรพคุณพอๆ กันกับหนังแท้ อีกทั้งมูลค่าถูก เป็นเหตุให้ทุกคน ก็สามารถเลือก ผนัง 3 มิติ วัสดุหนังมาแต่งเติมบ้านได้ ซึ่งคือการเสริมมูลค่าที่พักอาศัยอย่างประหยัดแท้จริง

ที่มา : http://www.eazywall.com/

Tags : ผนัง3d,ฉนวนกันความร้อน3มิติ,ผนังลายอิฐ