ผู้เขียน หัวข้อ: เรื่องน่าสนใจ เกี่ยวกับปัญหาช่อง คลอดหละหลวม ไม่กระ ชับปรับปรุงได้อย่างง่ายๆ  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 11, 2018, 04:17:51 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3894
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เรื่องความรักหรือการครองชีพคู่นั้น หนีไม่พ้นเรื่องของความสัมพันธ์ ในเชิงหนุ่มสาว ด้วยเหมือนกันแน่นอน ไม่ว่าคู่แต่งงานนั้นจะผูกพันกันขนาดไหน แม้กระนั้นเรื่องความเกี่ยวพันบน เตียงก็มีส่วน ที่จะทำให้ความรักของคู่วัยรุ่นนั้น ยืดยาวหรือสั้นลงได้อย่างแน่แท้ และก็แน่นอนว่า มีสิ่งหนึ่งที่เป็นสิ่งค้างคาใจหรือคือปัญหาที่เกิดมาเป็นเวลายาวนานแล้ว ระหว่างคุณผู้หญิงกับเพศชาย ซึ่งก็คือเรื่องของคุณสุภาพสตรี ที่มีปัญหาช่องคลอดหลวมหรือไม่กระ ชับนั้นเอง

ปัญหานี้เป็นปัญหาพูดได้ว่า เป็นปัญหาคลาสสิคมายาวนานแล้ว ไม่ว่าใครก็ตาม ล้วนไม่อยากมีอาการแบบนี้แน่ๆนอน เนื่องจากจะมีผลเรื่องความเกี่ยวข้อง ระยะยาวกับแฟนอย่างแน่แท้ เนื่องจากว่าอย่าลืมว่า อย่างหนึ่งที่เกิดขึ้นเป็น คู่รักกันไม่ได้คบกันเพียงแค่อาทิตย์เดียว หรือเดือนเดียวแค่นั้น แต่คบกันยาวมากปี ด้วยเหตุผลดังกล่าวเรื่องนี้จะเป็นเรื่องธรรมดา ที่จะจำต้องทำให้ทั้งสองฝ่ายพอใจกันและกัน อย่างเต็มที่ ในระยะยาว ถ้าเกิดฝ่ายชาย ยังไม่อายุถึง 60 นั้นแสดงว่า ยังมีความต้องการเป็นปกติปกติ ของผู้คนอยู่ ฝ่ายหญิงก็ควรทำให้ฝ่ายชาย ได้มีความสุขสมหวัง เต็มที่ในระยะยาวด้วยเช่นกัน อันนี้เป็นการพูดถึง การให้ความสำราญกับฝ่ายชาย ซึ่งแน่ๆว่าฝ่ายหญิงเองก็อยากได้เช่นกัน แต่ว่าวันนี้พวกเราจะมาจุดโฟกัส ในเรื่องของข้างชาย ที่อยากความชอบใจ แต่ว่าไม่ได้รับจากฝ่ายหญิงเต็มกำลัง เมื่อก่อนเมื่อปัญหาช่อง คลอดหละหลวมไม่ กระชับนั้นไปปัญหา ที่หลายคนวิตก แล้วก็เครียดมานาน วันนี้พวกเราจะมาดูกันว่า กรรมวิธีการปรับแก้มันมีอะไรบ้าง แล้วก็จะทำเป็นจริงหรือไม่

อันดับแรกเราคงจำต้องทราบว่ามูลเหตุ ของช่อง คลอดที่มันหละหลวม หรือหย่อน คล้อยนั้นจะกำเนิดได้จากอะไรบ้าง สิ่งแรกเลย อาจเป็นเพราะเนื่องจากสรีระหรือเรียกว่า เป็นมาตั้งแต่กำเนิด ซึ่งกรณีแบบงี้เกิดขึ้นได้น้อยมากๆอีกอย่างหนึ่งนั่นก็คือ เรื่องเกี่ยวกับการมีบุตร หรือการคลอดโดยธรรมชาติ สาเหตุนี้จะเป็นต้นเหตุสำคัญๆกล่าวได้ว่าแทบถึง 80 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว ที่จะทำให้ฝ่ายหญิงนั้นกำเนิดปัญหานี้ ขึ้นมาได้ ด้วยเหตุว่าในช่วงเวลาที่คลอด ลูกนั้น จะก่อให้ช่อง คลอดมีการขยายตัว ค่อนข้างจะมากมายไม่ดีเหมือนปกติซึ่งจะเกิดอาการฉีกให้ขาดได้ ในตอนระยะเวลาสั้นๆปกติแน่นอนว่า ร่างกายจะสามารถทำให้กลับมาใกล้เคียงเดิม แต่ว่าบางครั้งอาจจะไม่ดังเดิมซะทีเดียว นั่นก็เลยเป็นสาเหตุ กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดอาการหละหลวมได้ เป็นธรรมดาและยิ่งมีลูกมากกว่า 2 คนขึ้นไป โดยวิธีธรรมชาติ ก็จะยิ่งเหมือนทำให้แผลเดิม ที่เคยมีปัญหาอยู่แล้ว เป็นมากขึ้นอีก ฉะนั้นถ้าหากทราบแบบงี้แล้ว ประเด็นนี้ก็จริงไม่น่าจะประหลาดใจ ที่จะเกิดอาการพวกนี้ได้ อีกอย่างหนึ่งซึ่งก็คือเรื่องของเพศหญิง ที่มีลักษณะอาการหรือการช่วย ตนเองด้วยเครื่องไม้เครื่องมือ ที่มีขนาดใหญ่ไม่ปกติ เป็นระยะเวลาที่ยาวนาน หรือบางทีก็อาจจะไม่ผิด ธรรมดาแต่ว่า มีขนาดใหญ่ เมื่อทำไปนานๆก็จะมีการหย่อนยาน คล้อยรวมได้เป็นอย่างเดียวกันเนื่องจากช่อง คลอดมีการขยาย ตัวเป็นประจำ และก็สม่ำเสมอ ก็ส่งผลให้เกิดอาการรวมได้ อย่าลืมว่าช่อง คลอดก็คือกล้ามเนื้อธรรมดา ส่วนหนึ่ง เพราะฉะนั้นสามารถจะขยายและกระชับได้

เมื่อรู้ต้นเหตุต่างๆเหล่านี้แล้ว แบบงี้ที่ต้องการให้ทราบไว้ภายในนั้นก็คือ เรื่องของอาการต่างๆเหล่านี้ สามารถปรับปรุงแก้ไขให้หายขาดได้ โดยไม่ต้องไปทำผ่าตัด หรือหลายๆท่านเรียกกันว่า รี แพร์ให้ เจ็บตัวเลย นอกเหนือจากนี้ยังเสียเงินเสียทอง จำนวนไม่น้อยอีกตะหาก เราสามารถใช้วิธีธรรมชาติปรับแต่ง ให้หายได้ข้างในไม่เกิน 2-3 เดือน ก็จะกลับมาบริบูรณ์เสมือนสาวแรกแย้ม ได้อย่างแน่นอน ขอเพียงแค่มีความตั้งใจ และก็มีการทำ รี แพร์ช่อง คลอด อย่างเอาจริงเอาจัง และก็รู้เทคนิคแนวทางที่ถูกต้อง เพื่อที่จะได้ไม่เสียเวล่ำเวลา ทำอย่างผิดทาง หรือหลงหลักสำคัญสำหรับในการฝึกฝนปรับปรุงแก้ไข ปัญหาต่างๆได้อย่างแน่แท้

ที่มา : http://www.virgintopsecret.com/%E0%B8%A3%E0%B8%B5%E0%B9%81%E0%B8%9E%E0%B8%A3%E0%B9%8C%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94/

Tags : รี แพร์ช่อง คลอด,re pairช่อง คลอด