ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการอะไร ที่จะบอกได้ว่าช่ องค ลอดข องคุณ หลวมหรือเปล่าสมบูรณ์แบบ  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 11, 2018, 05:20:33 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3894
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

สิ่งที่ทำให้ฉันคิดว่า คุณอยู่ตรงนี้เพราะคุณเป็นห่วงว่า คุณอาจมีปัญหาช่อ งคลอ ดไม่ปกติ หรือช่อ งคลอ ดหย่ อนคล้อย หลว มไม่กระชั บหรือคุณรู้จักใครซักคนที่มีคนรักก่อนที่จะปลดปล่อยให้ คุณพ้นจากความทุกข์ร้อน ของคุณ ไม่มีสิ่งใด หรืออาการไหนดังเช่นว่าช่อ งคลอ ดไม่ปกติ ความผิดแปลกเป็นคำจุดหมายถึง สิ่งที่ไม่นับได้ว่าเป็น "ปกติ" ให้มองวิธีที่ฉันหลีกเลี่ยงคำว่า "ปกติ" และใช้ตามเดิม สิ่งจุดมุ่งหมายถึงนี่คือช่ องค ลอดบางทีอาจ มีลักษณะผิดแผกแตกต่างออกไป (ไม่ผิดธรรมดา) นั่นเป็นทั้งหมด โดยเหตุนี้คุณไม่ได้มีช่ องคลอ ดที่ไม่ปกติ แต่อาจจะผิดแผกออกไป
สิ่งที่คุณควรจะหนักใจเป็น การมีช่อ งคล อดที่ดีต่อร่างกาย คิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ ดูไปที่หญิง ที่มีบริเวณใบหน้ารูปร่างที่ไม่เหมือนกัน ขนาดร่างกายรวมทั้งสีผม ซึ่งของกลุ่มนี้ถือว่าเป็นเรื่องธรรมดา "ไม่มี" ด้วยเหตุว่านี่เป็นสิ่งที่ พวกเราทุกคนเกิดขึ้นมาพร้อมด้วยไม่เหมือนกัน อย่างไรก็ตาม ถ้าหากคุณมิได้รับผลกระทบ จากข้อพิสูจน์ และยังคงกังวลอยู่แล้วให้พวกเราอธิบาย โดยใช้คำที่ปกติและก็ผิดปกติ
อัตราปัญหาช่ องคล อดหลวม ของคุณผิดแผกไป จากสตรีคนทั่วไปมาก ความต่างเกิดขึ้น เฉพาะในกรณีที่ มีการโกน ให้ช่องคลอ ดของคุณมีสุขภาพที่ดีสุขลักษณะไม่ดี ก่อเรื่องในช่ องค ลอดอื่นๆสุขภาพโดยรวมของร่างกายทั้งหมดทั้งปวง จะมีส่วนอย่างมากต่อการดูแลและรักษา หรือแก้ไขปัญหาช่ องคล อดให้ อยู่ในภาวะดี อาบน้ำเป็นสิ่งจำเป็นที่จะแก้ไขปัญหาเกิดขึ้น จากเหงื่อและน้ำมันผิวมัน น้องสาวของคุณที่ บางทีอาจก่อให้เกิดการติดเชื้ อในช่ องคลอ ดและก็กลิ่นไ ม่พึงปรารถนา เพศหญิงบางคน หาข้อเสนอนี้ค่อนข้างยาก ทำให้หลงผิดว่าเป็นทางออกที่ดีเยี่ยมที่สุด ด้วยเหตุว่าการอาบน้ำมากจนเกินไป ไม่ดีและลดน้อยลงก็ไม่ดีด้วยด้วยเหมือนกัน เพียงแค่คุณทราบเมื่อจำเป็นต้องใช้น้ำและก็สบู่ ไม่จำเป็นที่ต้องมีความร้ายแรง ด้วยเหตุว่าช่อ งคล อดเป็นอวัย วะที่ทำความสะอาดตัวเองและยังไม่มีกลิ่น ถ้าช่อ งคล อดของคุณมีกลิ่น มันมีต้นเหตุที่เกิดจากสิ่งอื่นที่ไม่ใช่ช่อ งคล อดนั่นเอง สตรีผู้คนจำนวนมากรู้สึกว่า พวกเขากำลังกระทำตามหัวใจตนเอง โดยการใส่ใส่สบายดีแล้ว เวลาที่การล้างชำระล้างแบคทีเรีย ที่ไม่ดีเพียงเล็กน้อย จะทำให้แบคทีเรียดียิ่งขึ้นอาจก่อให้มีการอักเสบเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ
แม้คุณมีเพ ศสัมพั นธ์ก็ควรใช้ถุงย างอน ามัยเนื่องจากว่าจะช่วยให้ช่ องค ลอดสะอาด การใช้ถุงย างอน ามัยเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเพื่อการคุ้มครองปกป้อง การมีครรภ์ที่ไม่ปรารถนา หรือโรคติดต่อทางเพ ศสัม พันธ์ ถ้าคุณมีลักษณะอาการอวั ยวะเ พศอึดอัดไปถ้าเกิดข้อเสนอนี้ คุณรู้สึกกลุ้มใจแล้ว เลี่ยงอุปกรณ์แข็งหยาบคายหรืออื่นๆหญิงสัมผัส หรือมีกลิ่นช่ องค ลอดเวลาที่มีป ระจำเดือน
มีการโต้แย้งกันมากว่า "ช่อ งคล อดที่ดีไม่หลวม หย่อ นคล้อย" คืออะไร? และก็การโต้เถียงเป็นเรื่องปกติในกลุ่มเพศหญิงด้วยกัน ในความเห็นของฉันช่ องค ลอดที่สมบูรณ์แบบ เป็นสิ่งที่ดีมากหญิงทุกคนมีความต่างกันอย่างยิ่ง ดังเช่นรูปร่างหน้าตา และสัดส่วน ด้วยเหตุดังกล่าวช่อ งคล อดก็เลยมีผลต่อความหมาย ถ้าเกิดคุณรู้สึกอ้วนแล้วช่อ งคล อดก็มีลักษณะ [url=http://www.virgintopsecret.com/tag/%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94%E0%B9%84%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B8%8A%E0%B8%B1%E0%B8%9A/]ช่อ งคล อดไม่ก ระชับ[/i][/b][/url] เว้นระยะ ห่างออกไป รวมทั้งกว้างเกินความจำเป็น แม้กระนั้นก็มิได้แสดงว่า ทางเข้าช่อ งคล อดมีขนาดใหญ่ ตามความจริงน้องสาวของผู้หญิง ที่ตัวใหญ่บางทีอาจแขน ะชับเพิ่มขึ้นเรื่อยๆกว่าผู้หญิงที่ผ่ายผอมก็ได้

ขอบคุณบทความจาก : http://www.virgintopsecret.com/tag/%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94%E0%B9%84%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B8%8A%E0%B8%B1%E0%B8%9A/

Tags : ช่อ งคล อดไม่ก ระชับ,การกร ะชับช่ องค ลอด,วิธีทำให้ช่ องค ลอดก ระชับ