ผู้เขียน หัวข้อ: นาฬิกา Casio G-Shock ที่ได้แรงจูงใจจากกระบี่ซามูไร :dy  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 04, 2018, 02:49:10 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2349
    • ดูรายละเอียด

พวกเรารู้ดีว่า Casio G-Shockเป็นนาฬิกาเรสินที่แพงไม่แพงเยอะมากufabet คนทั่วๆไปสามารถแตะต้องได้ แม้กระนั้นเอาเข้าจริงๆพวกเขามิได้มีเพียงแค่ที่พวกเรามองเห็นกันตามตู้แค่นั้น แม้กระนั้นยังมีผลิตภัณฑ์ที่อยู่ในกรุ๊ปสมัคร ufabet Premium Product ทำออกมาขายด้วย

โดยที่รุ่นปัจจุบันที่เอามาวางขาย โน่นเป็น Casio G-Shock MRG-G2000HA-1A รุ่นลิมิเต็ด ที่วางขายในราคาลิมิเต็ดไม่แพ้กัน กับราคา 320,000 บาท จุดแข็งของนาฬิกาเรือนนี้อยู่ที่ การนำงานศิลปที่นับได้ว่าเป็น Heritage ของญี่ปุ่นอย่างการตีกระบี่ซามูไรมาใช้กับการสร้างสิ่งของของนาฬิการุ่นนี้ สิ่งที่ว่าเป็น การผลิตลวดลายของ Bezel ที่เป็นอิสระเทเนียม ซึ่งจะถูกผลิตสรรค์ลวดลายโดย Biho Asano ช่างฝีมือรุ่นที่ 3 ของเชื้อสายผู้สร้างกระบี่ซามูไร

ดังนี้ Asano จะใช้เคล็ดลับที่เรียกว่า Arashi-Tuchime หรือ Hammer Texture Tone การใช้ค้อนตีบนวัสดุที่ใช้สำหรับการผลิต เพื่อความสวยสดงดงามรวมทั้งสะดุดตา เว้นแต่ Bezel แล้วยังคงใช้วิธีแบบนี้ตีลงบนอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับการผลิตข้อกึ่งกลางของสายนาฬิกาเรือนนี้อีกด้วยหลังจากนั้นก็เลยนำไปฉาบ AIP Coating (Arc Ion Plating) ซึ่งเป็นวิธีการฉาบผิวที่ใช้กับเครื่องจักรเจ็ต