ผู้เขียน หัวข้อ: มาถึงไทยแล้ว! TicWatch Pro :R  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 06, 2018, 02:14:01 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2255
    • ดูรายละเอียด

ภายหลังที่ทาง บริษัท อินโนเวชั่นอีคราวซี พนันบอลufabet จำกัด ได้นำ TicWatch รุ่น S และก็ E สมาร์ทวอชระบบปฏิบัติการ Wear OS เข้ามาขายในประเทศไทยแทบครึ่งปี ปัจจุบันก็ได้นำ TicWatch Pro สมาร์ทวอชรุ่นปัจจุบัน ที่มาพร้อมด้วยการใช้แรงงานที่ช้านานขึ้นและก็รองรับระบบ NFC Payment เข้ามาขายในประเทศไทยเป็นที่เป็นระเบียบแล้ว

โดยราคาการจำหน่ายสำหรับ TicWatch Pro ในประเทศไทย อยู่ที่ 9,900 บาท โดยข้างในงานเปิดตัวที่เซ็นทรัลเวิลด์ราคาแพงพิเศษ ลด 5% สำหรับ TicWatch ทั้งยัง 3 รุ่นที่ขายในประเทศไทย พร้อมโปรผ่อน 0% 10 เดือนกับบัตรเครดิตแบงค์ที่ร่วมรายการอีกด้วย (21/09/61) ส่วนสถานที่จัดจำหน่ายอื่นๆสำหรับ TicWatch Pro และก็เครื่องใช้ไม้สอยเสริมต่างๆมีดังนี้

ร้านขายของทั่วๆไป  แทงบอลออนไลน์

บานาน่าเทคโนโลยีสารสนเทศ

ร้านค้าดอทไลฟ์

เทคโนโลยีสารสนเทศสิตี้

B2S สาขาเซ็นทรัลพระราม 3

เซ็นทรัลลาดพร้าว

ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต

B2S พัทยา

B2S จังหวัดชลบุรี

Betrend สาขาเอ็มโพเรียม

Betrend สาขาสยามพารากอน

ร้านขายของออนไลน์

Lazada

Shopee

Facebook fanpage : Ticwatch Thailand

เว็บ www.ticwatchthailand.com

TicWatch Pro เป็นสมาร์ทวอชระบบ Wear OS โดย Google ที่มีข้อดีเทคโนโลยีการแสดงผลแบบเลเยอร์ (Layered Display technology) ที่พวกเราสามารถสลับการใช้แรงงานระหว่างจอ FSTN (ที่ใช้พลังงานน้อย) แล้วก็ AMOแอลอีดี (จอลักษณะเดียวกันกับสมาร์ทโฟน) ได้ตลอดระยะเวลา ทำให้ TicWatch Pro เป็นสมาร์ทวอชที่แก่การใช้แรงงานต่อการชาร์จหนึ่งครั้งได้เป็นเวลานานกว่าสมาร์ทวอชรุ่นอื่นๆในตลาด โดยสำหรับการชาร์จหนึ่งครั้ง TicWatch Pro สามารถใช้งานได้นาน 2-5 วันใน Smart mode (AMOแอลอีดี) แล้วก็ใช้งานได้นาน 30 วันใน Essential mode (FSTN) ยิ่งไปกว่านี้ TicWatch Pro ยังรองรับระบบ NFC Payment ให้พวกเราสามารถใช้บริการจ่ายเงินผ่าน Google Pay ด้วยสมาร์ทวอช แทนที่จะเป็นบนสมาร์ทโฟนได้อีกด้วย