ผู้เขียน หัวข้อ: ขายโน๊ตบุ๊คราคาถูก Ultrabook โน๊ตบุ๊คเวอร์ชันจิ๋วแต่แจ๋ว  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 07, 2018, 10:56:32 PM
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 324
    • ดูรายละเอียด

ในตอนนี้หากจะพกพาโน๊ตบุ๊คขนาด 15 หรือ 16 นิ้ว ไปไหนมาไหนก็อาจจะดูเทอะทะและหนักเกินไป หลาย ๆ คนจึงหันไปสนใจอัลตร้าบุ๊คกันมากขึ้น ซึ่งเข้าใจง่าย ๆ มันก็คือโน๊ตบุ๊คที่มีขนาดเล็กกว่าเดิมแต่ประสิทธิภาพเท่าเดิมหรืออาจจะมากกว่าเดิมด้วยซ้ำ และในวันนี้วีมอลล์จะขอแนะนำอัลตร้าบุ๊คที่ทรงประสิทธิภาพ และได้รับความนิยมมากฝากกันค่ะ จะมีแบรนด์ไหน รุ่นใดบ้าง และที่สำคัญราคาจะเป็นยังไงบ้าง ไปดูกันค่ะ

Dell XPS 13 2-in-1
เป็นอัลตร้าบุ๊คขนาด 13.3 นิ้ว ถึงขนาดจะเล็ก แต่สเปกค่อยข้างแรงเลยทีเดียว เพราะพกพาหน่วยประมวลผล Gen 7 ของ intel มีให้เลือกตั้งแต่ Core i5 – i7 มีความจำแรมอยู่ที่ 16 GB มาพร้อมไฟ Backlit ที่คีย์บอร์ด น้ำหนักตัวเครื่องแค่ 1.23 kg. เท่านั้น และสามารถประหยัดพลังงาน ใช้งานได้ต่อเนื่องนานกว่าเดิม สามารถใช้งานได้ ทั้งเป็นโน้ตบุ๊ค และแท็บเล็ต เพราะตัวเครื่องพับได้ 360 องศา ส่วนราคาอยู่ที่ 79,990 บาท ราคาค่อนข้างสูงเลยทีเดียว แต่ด้วยประสิทธิภาพแล้วก็ไม่น่าแปลกใจเท่าไหร่ค่ะ แต่อยู่ที่จะสู้ หรือไม่สู้เท่านั้น !!

HP EliteBook Folio G1
โน๊ตบุ๊คน้ำหนักไม่เกิน 1 kg. เครื่องนี้ซ่อนประสิทธิภาพที่โหดสุด ๆ ไว้ข้างใน และมีจุดเด่นด้านดีไซต์ที่ใช้วัสดุคุณภาพสูง มีความทนทานด้วยวัสดุตัวเครื่องเกรด Military Standard และขึ้นโครงด้วยโลหะเพียงชิ้นเดียว หน้าจอสามารถกางได้ 180 องศา มีกล้องอินฟาเรดสองตัวสำหรับสแกนใบหน้าแบบ 3 มิติ ใช้งานร่วมกับ Windows Hello และใช้งานในระบบ Touch Screen ได้ค่ะ เป็นทั้งโน๊ตบุ๊คและแท็บเล็ตได้ดีจริง ๆ ราคาจะอยู่ที่ระหว่าง 40,000 ไปจนถึง 70,000 บาทค่ะ

ASUS ZenBook UX510UX
เป็นอีกรุ่นที่ขายดีเป็นเทน้ำเทท่าในงานคอมมาร์ตที่ผ่านมา ด้วยชิปประมวลผล Intel Core i7-7500 U ความเร็ว 2.7 GHz แรมขนาด 8 GB DDR4 ขนาดหน้าจอยู่ที่ 15.6 นิ้ว แต่ด้วยหน้าจอที่บาง จึงทำให้ตัวเครื่องดูเล็กลง ดีไซต์ดูทันสมัย วัสดุบอดี้เป็นอลูมิเนียมคุณภาพสูง เนื้อเนียนให้สัมผัสที่ดี คีย์บอร์ดมาพร้อมไฟ Backlit สีขาวที่สามารถปรับได้ 3 ระดับ ส่วนในเรื่องของกราฟิกการ์ดก็มีประสิทธิภาพที่ดีพอสมควรเลยทีเดียว โน๊ตบุ๊คเครื่องนี้ราคาอยู่ที่ 29,900 บาท ค่ะ ก็ไม่ได้ถือว่าหนักมากเท่าไหร่นะคะ
ขายโน๊ตบุ๊คราคาถูก Ultrabook โน๊ตบุ๊คเวอร์ชันจิ๋วแต่แจ๋ว ดูเพิ่เติมได้ที่นี่ https://www.salenotebooklaptop.com