ผู้เขียน หัวข้อ: ถูกใจเรียนรู้เรื่องแปลก :ta  (อ่าน 16 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 07, 2018, 11:11:30 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2255
    • ดูรายละเอียด

นิสัย เป็นแฟนอิสระ โลกส่วนตัวสูง ถูกใจเรียนรู้เรื่องแปลก เรื่องลี้ลับเหนือธรรมชาติ คิดทำสิ่งใดยากที่ผู้ใดกันจะทราบ ทายใจหัวใจได้ยาก ประพฤติลึกลับ เก็บเนื้อเก็บตัว เก็บกดปัญหา เครียดได้ง่าย โลกส่วนตัวสูง สันโดษ ถูกใจท่องเที่ยว ปิดบังความลับเก่ง มีความสับวุ่นวายหลบซ่อนอยู่ในจิตใจ คิดทำสิ่งใดก็ยากที่ผู้ใดจะล่วงรู้ มีแนวความคิดแปลกประหลาด หรือมีมุมมองที่คิดไม่ถึง บางทีอาจทายใจดวงใจได้ยาก อารมณ์ปรวนแปรเปลี่ยนขึ้นลง ไม่แน่นอนufabet

สุขภาพ ต้องระมัดระวังอาจมีโรคประจำตัวสุดที่รักษาไม่หายสนิท โรคเวรโรคบาป โรคมะเร็งหรือเนื้องอกในร่างกายโรคแปลกๆ สมัคร ufabet

นิสัย มีเชื่อถือในตัวเองสูง รักอิสระ ทำสิ่งใดมักจำต้องลงมือกระทำเองก็เลยจะเสร็จ โอหังทระนงในเกียรติยศ มีความทะเยอทยานสูง กล้าตกลงใจ ประสงค์ความเป็นยอดเยี่ยม ความสมบูรณ์แบบ แต่ว่าจะทำประโยชน์กับคนไม่ขึ้น ถ้าเกิดทำตัวเด่นจะเป็นภัย ควรจะเก็บเนื้อเก็บเนื้อเก็บตัว

งานการ มักจะทำธุรกิจตนเองด้วยเหตุว่าเกลียดอยู่ใต้บังคับผู้ใดกัน พึ่งพาอาศัยคนไหนกันแน่ไม่ค่อยได้ เก่งแม้กระนั้นอย่าแสดงความเชี่ยวชาญ มีคนริษยา รอแกล้ง ฉีกหน้า ทำลายกิตติศัพท์ ถ้าหากได้ดำเนินการผู้เดียวจะดีมากยิ่งกว่า เนื่องจากว่าแม้เกี่ยวเนื่องกับคนไม่ใช่น้อย จะมีแต่ว่าปัญหาเข้ามา รวมทั้งบางทีอาจถูกใจเดินทางเมืองนอก หรือหาเลี้ยงชีพอยู่จากไกลถิ่นกำเนิดของตัวเอง

สุขภาพ เสียเรื่องดวงตา ผิวหนัง ความดัน เส้นโลหิต