ผู้เขียน หัวข้อ: ล็อกกระเป๋าให้แน่นหนามากกว่า ด้วยผลิตภัณฑ์จาก airbolt หาซื้อกุญแจอัจฉริยะ ได้ที่  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 08, 2018, 04:47:18 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1331
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ล็อกกระเป๋าให้แน่นหนามากกว่า ด้วยผลิตภัณฑ์จาก กุญแจอัจฉริยะ
เมื่อพูดถึงแบรนด์ กุญแจอัจฉริยะ เชื่อว่าคนใดหลายคนบางทีก็อาจจะยังไม่ค่อยรู้จักกันเยอะแค่ไหนว่าเป็นแบรนด์เกี่ยวกับอะไร บางบุคคลพอใช้ได้ยินว่าชื่อแบรนด์เริ่มต้นว่า air อาจจะคิดไปนานับประการว่าเป็นแบรนด์เกี่ยวกับน้ำหอมปรับอากาศ เครื่องทำความเย็นอะไรทำนองนี้หรือไม่ ถ้าคุณกำลังมีความรู้สึกว่าเป็นอย่างงี้อยู่ ขอบอกเลยว่าคิดผิดถนัด ด้วยเหตุว่า กุญแจอัจฉริยะ เป็นแบรนด์ที่ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อย่างที่ทุกคนต้องไม่คาดฝันแน่ๆ สิ่งนั้นก็คือ เครื่องไม้เครื่องมือล็อกกระเป๋านั่นเอง
.

.
โดยทั่วไปตอนที่คุณจำเป็นต้องออกเดินทางไปไหนมาไหนกับกระเป๋าใบหนึ่ง แน่ๆว่าคุณจะต้องนำสิ่งมีค่าที่คุณจำเป็นจะต้องพกไปด้วยใส่กระเป๋าแน่ๆ ถ้าเกิดคุณไม่หาสิ่งใดมาช่วยป้องกันกระเป๋าเลย ก็ย่อมเสี่ยงที่กระเป๋าของคุณจะถูกลักลอบขโมย จำต้องสูญเสียเงินมีค่าไปอย่างง่ายดาย การปกป้องคุ้มครองกระเป๋า ดูเผินๆอาจจะมีความเห็นว่าเป็นเรื่องที่ไม่ยาก แค่หาแม่กุญแจมาล็อกก็ใช้ได้แล้ว แต่ว่าถ้าหากว่าทำอย่างไม่ระวัง แทนที่จะคุ้มครองปกป้องเฉพาะขโมย อาจจะเปลี่ยนเป็นว่ามาคุ้มครองปกป้องไม่ให้พวกเราเปิดกระเป๋าได้ด้วย ลองนึกดูว่าถ้าเกิดคุณนำโทรศัพท์เคลื่อนที่ใส่กระเป๋า แล้วล็อกกุญแจ ระหว่างที่เดินทาง จู่ๆก็มีคนโทรมา กว่าคุณจะเปิดกระเป๋าเสร็จก็คงจะจำเป็นต้องเสียเวลากันไปเยอะ กว่าจะไขกระเป๋าออกมาได้ และกว่าจะล้วงหาโทรศัพท์มือถืออีก ก็พอดิบพอดีปลายสายวางไปแล้ว หรือร้ายกว่านั้น บางเวลาคุณล็อกกระเป๋าเสร็จ ปรากฏว่าลืมลูกกุญแจไว้ที่ไหนก็ไม่เคยรู้ ต่อไปนี้ละ งานเข้าแน่นอนกุญแจอัจฉริยะ ก็เลยได้ผลิตอุปกรณ์ล็อกกระเป๋าแบบใหม่ ที่ทำให้ท่านไม่ต้องยุ่งยากกับการเปิดกระเป๋าอีกต่อไปออกมา ส่วนคุณลักษณะเด่นของผลิตภัณฑ์จาก ตัวล็อคกระเป๋าอัจฉรียะ จะเป็นอย่างไร เดี๋ยวพวกเราจะไปดูกัน
วัสดุอุปกรณ์ล็อกกระเป๋าจาก airbolt มีลักษณะคล้ายกับแม่กุญแจ ที่คุณสามารถนำไปคล้องกับห่วงซิบเพื่อปกป้องการเช็ดกรูดเปิดได้ แต่ว่าเครื่องไม้เครื่องมือล็อกจาก aitbolt มีลักษณะเด่นอยู่ตรงที่ คุณไม่ต้องฝากชีวิตรวมทั้งการเปิดกระเป๋าไว้กับกุญแจอีกต่อไป เนื่องจากเพียงแค่คุณมี smartphone ก็สามารถสั่งเปิดกระเป๋าได้แล้ว เมื่อกระทำการล็อก เครื่องไม้เครื่องมือล็อกจะเชื่อต่อกับ smartphone ของคุณ คุณสามารถโหลดแอพพลิเคชั่นเชื่อต่อกับอุปกรณ์ล็อกเพื่อตั้งรหัส รวมทั้งสั่งล็อกได้ ในช่วงเวลาที่คุณอยากจะปลดล็อกก็ง่ายดายมากๆ แค่เปิดแอพพลิเคชั่นขึ้นมา ป้อนรหัส แล้วสั่งปลดล็อก ตัวล็อกจาก ตัวล็อคกระเป๋าอัจฉรียะ จะปลดให้ทันที ต่อนี้ไปก็ไม่ต้องมารอกังวลประเด็นการเก็บกุญแจว่าจะนำไปเก็บไว้ไหน แล้วทำหายไปแล้วหรือยัง อีกต่อไป
.

.
แม้กระนั้นเมื่อล็อกผ่านสมาร์ทโฟน ปัญหาอย่างหนึ่งที่คุณอาจจะตื่นตระหนกก็คือ หากว่าเผลอล็อกโดยที่สมาร์ทโฟนยังอยู่ในกระเป๋า ไม่อาจจะนำออกมาได้อีกแล้วละ จะทำยังไง ปัญหาข้อนี้ไม่ต้องกังวล เนื่องจากวัสดุอุปกรณ์ล็อกจาก ตัวล็อคกระเป๋าอัจฉรียะ สามารถสั่งปลดล็อกจากเครื่องใช้ไม้สอยได้มากสุดถึง 3 เครื่องอย่างยิ่งจริงๆ คุณสามารถยืมโทรศัพท์ของเพื่อนฝูงหรือคนรู้จักที่ไว้ใจได้ มาโหลดแอพพลิเคชั่นสำหรับเชื่อต่อ แล้วต่อจากนั้นเข้าแอพ ป้อนรหัสที่คุณได้ตั้งไว้ ก็สามารถปลดล็อกได้เช่นเดียวกัน แต่ว่าขอชี้แนะว่าในกรณีนี้ เมื่อปลดล็ออกเสร็จแล้ว ควรจะลบแอพพลิเคชั่นออกมาจากเครื่องที่คุณยืมมาใช้ปลดล็อกในทันที แล้วก็ให้เปลี่ยนรหัสสำหรับปลดล็อกซะ เพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้เพื่อนพ้อง หรือคนรู้จักกันคนนั้นแอบมาปลดล็อกกระเป๋าของคุณโดยพลการในวันหลัง หรือถ้าหากคุณไม่ซีเรียสก็ไม่เป็นไร นอกเหนือจากนี้ เครื่องไม้เครื่องมือล็อกกระเป๋า กุญแจอัจฉริยะ ยังปกป้องการเช็ดกปลดล็อกแบบไม่ได้ตั้งใจอีกด้วย คุณคงจะเคยพบเป็นประจำที่นำมือถือใส่กระเป๋ากางเกง แล้วมือถือเกิดเข้าเมนูต่างๆอย่างเมนูปลดล็อกโดยพลการ เมื่อเครื่องไม้เครื่องมือถูกปลด จะมีการนับเวลา 30 วินาที ถ้าเกิดว่าไม่มีการเปลี่ยนแปลงอะไรก็ตามกำเนิดที่กระเป๋า วัสดุอุปกรณ์ก็จะสั่งล็อกอีกรอบ เพิ่มความปลอดภัยได้มาก
วัสดุอุปกรณ์ล็อกจาก airbolt ไม่ได้มีจุดแข็งอยู่เพียงการล็อกที่ไม่ต้องง้อลูกกุญแจเท่านั้น เนื่องจากยังมีฟังก์ชั่น GPS ในตัวอีกด้วย ในเรื่องที่โจรเห็นว่า ติดล็อกก็ช่างเถอะ จับไปทั้งยังกระเป๋าเลยแล้วกัน เครื่องใช้ไม้สอยล็อกจาก airbolt จะส่งสัญญาณ GPS ให้คุณสามารถติดตามได้โดยผ่านแอพพลิเคชั่น จะสามารถจับสัญญาณได้ในทันทีว่ากระเป๋าตอนนี้อยู่ที่แห่งไหน ช่วยทำให้การตำหนิดตามกระเป๋าเป็นเรื่องที่ไม่ยากขึ้น การมี GPS ยังช่วยอำนวยความสะดวกเมื่อคุณเป็นคนขี้ลืม ชอบนำกระเป๋าไปวางตามที่ต่างๆเสร็จรวมทั้งจำไม่ได้เสียอย่างนั้นว่ากระเป๋าไปอยู่ไหน ถ้าเป็นอย่างนี้ก็ค้นหาตาม GPS ได้เช่นเดียวกัน นอกเหนือจากนั้น เครื่องไม้เครื่องมือล็อกของ ตัวล็อคกระเป๋าอัจฉรียะ ยังมีโหมดสัญญาณเตือนอีกด้วย กรณีที่กระเป๋ามีการขยับโดยที่คุณไม่ได้เป็นผู้ทำเอง เครื่องจะส่งการเตือนมาที่สมาร์ทโฟน ใครกันแน่ย้ายกระเป๋าไปตรงไหน คุณก็จะทราบได้ในทันที ไม่ต้องคอยจับสมาร์ทโฟนขึ้นมาเปิดแอพพลิเคชั่นเช็คอยู่เป็นประจำให้เปลืองแบต
.
airbolt ก็เลยเป็นแบรนด์ผู้สร้างเครื่องไม้เครื่องมือล็อกกระเป๋าที่กำลังมาแรงที่สุดตอนนี้ เนื่องจากเป็นวัสดุอุปกรณ์ที่ใช้งานง่าย ล็อกได้ save สุดๆแถมไม่มีปัญหาติดล็อกกระทั่งสร้างความยุ่งยากให้กับเจ้าของกระเป๋าอีกด้วย คนไหนกันแน่กำลังมองหาเครื่องใช้ไม้สอยล็อกกระเป๋าดีๆสักชิ้น ขอเสนอแนะว่าไม่สมควรพลาดเลย แม้กระนั้นถ้าหากใครมีความรู้สึกว่าผลิตภัณฑ์จาก กุญแจอัจฉริยะ ที่มีความสามารถรัดกุมขนาดนี้ ราคาจะต้องสูงด้วยแน่นอนบอกเลยว่าในความเป็นจริงแล้ว ราคาของวัสดุอุปกรณ์ล็อกกระเป๋าจาก airbolt ไม่สูงอย่างที่คุณคิด เป็นอยู่ที่ราวๆ1,000-3,000 บาทแค่นั้น สามารถซื้อ จองเป็นเจ้าของกันได้เลย ยืนยันว่าถ้าเกิดคุณได้ใช้งานเวลาใด คุณจะลืมปัญหากระเป๋าหาย ตัดความกลุ้มอกกลุ้มใจกับการถูกแอบเปิดกระเป๋าโดยพลการไปได้เลย
.
ตัวล็อคกระเป๋าอัจฉรียะ https://www.koan.co.th/brand/airbolt.html

Tags : airbolt,กุญแจอัจฉริยะ