ผู้เขียน หัวข้อ: “Max-Mesh” อุปกรณ์สื่อสารจากอิสราเอล :R  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 08, 2018, 01:48:24 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2349
    • ดูรายละเอียด

นอกเหนือจากการที่จะเป็นด้ามจับตามองจากชาวไทยทั่วราชอาณาจักรแล้ว การเอาตัวรอดของเหล่านักเตะกลุ่มหมูป่าอะคาเดมี ยังเป็นที่พึงพอใจจากทั่วทั้งโลกด้วย เพราะว่านอกเหนือจากสื่อมวลชนต่างชาติ สมัครufabet จะพากันมาทำข่าวสารแล้ว ยังมีเหล่าข้าราชการช่วยเหลือรวมทั้งนักประดาน้ำจากประเทศต่างๆที่สมัครใจมาช่วยข้าราชการไทยตามหาอีกทั้ง 13 ชีวิต และก็หนึ่งในซึ่งก็คือผู้ที่มีความชำนาญจากประเทศอิสราเอล ที่มากับเทคโนโลยีการติดต่อสื่อสารชื่อว่า Max-Mesh

Max-Mesh เป็นวิทยุสำหรับ พนันบอลufabet ติดต่อสื่อสารเขยื้อนสำหรับมืออาชีพ ที่มีลักษณะคล้ายกับวอล์กกี-ทอล์กกี แต่ว่ามีความสลับซับซ้อนกว่าวิทยุรับส่งแบบนำพาทั่วๆไป ด้วยเหตุว่าเจ้าวิทยุเครื่องนี้ใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์อัลกอริธึมสุดล้ำที่ปรับปรุงโดย Maxtech Networks บริษัทผู้ผลิตเครื่องใช้ไม้สอยติดต่อสื่อสารรีบด่วนจากอิสราเอล รวมทั้งสามารถใช้เป็นทั้งยังวิทยุสำหรับติดต่อสื่อสารและก็เครื่องถ่ายทอดสัญญาณไปในขณะเดียวกันได้ และก็ให้การติดต่อที่ปลอดภัย อีกทั้งในต้นแบบเสียงและก็วิดีโอ โดยไม่ต้องมีสัญญาณหรือส่วนประกอบเบื้องต้นด้านกายภาพอะไรก็แล้วแต่พร้อมตอนสัญญาณลึกขั้นต่ำ 2 – 3 กม. โดยในขณะนี้ มันถูกใช้ในกิจกรรมเกี่ยวกับอวกาศและก็ความมั่นคงยั่งยืน ในประเทศต่างๆดังเช่นว่า อิสราเอล อิตาลี รวมทั้งประเทศอินเดีย

อูซี ฮานูนี ซีอีโอของ Maxtech ได้ให้สัมภาษณ์กับเว็บ NoCamels ว่า ทางบริษัทได้รับการติดต่อจากหน่วยซีลของไทย เพื่อขอซื้อ Max-Mesh สำหรับติดต่อในพื้นที่ถ้ำหลวง โดยยินดีจะชำระเงินเท่าไรก็ได้ แต่ว่าทางบริษัทได้หาเครื่องใช้ไม้สอยพร้อมที่จะจัดส่งผู้ที่มีความชำนาญไปสอนการใช้งาน Max-Mesh โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย และก็ตั้งอกตั้งใจที่จะช่วยเหลือเด็กๆเพียงแค่นั้น

“เมื่อเด็กๆตกอยู่ในสภาวะเสี่ยง พวกเราก็ไม่ลังเลที่จะเดินทางจากอิสราเอลไปช่วย มันเป็นธรรมชาติของพวกเรา” ฮานูนีกล่าว

ยูวาล ซาลมานอฟ วิศวกรโปรแกรมคอมพิวเตอร์อาวุโสของ Maxtech เป็นคนที่สมัครใจบินมายังเมืองไทย เพื่อดูแลและก็สอนวิธีการใช้งานเครื่องมือ โดยมีการติดต่อกับฮานูนีตลอด แล้วก็กล่าวได้ว่าคณะทำงานจากอิสราเอลเป็นกลุ่มจากต่างชาติกลุ่มเดียวที่ให้ความช่วยเหลือเกื้อกูลเรื่องเทคโนโลยีการติดต่อสื่อสารสำหรับในการช่วยเหลือคราวนี้ ซึ่งฮานูนีพูดว่า เขากระปรี้กระเปร่าใจมากที่ข้าราชการช่วยเหลือเจอตัวกลุ่มหมูป่าอีกทั้ง 13 คน และก็รู้สึกตื่นเต้นที่ได้มองเห็นการบรรลุผลสำหรับในการประสมประสานเทคโนโลยีกับการช่วยชีวิตคน