ผู้เขียน หัวข้อ: สิงโต นำโชค โดนใจบท!นักดนตรีบ้านนอก : po  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 08, 2018, 07:06:35 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2260
    • ดูรายละเอียด

สิงโต นำโชค ถูกใจบท! 'นักเล่นดนตรีชนบท' ใกล้เคียงตัวจริง สิงโต นำโชค นักร้องชายหนุ่มหนวดเครางามตกปากรับคำมารับบท "แคน" โดยไม่ลังเลในละคร "แม่เฉพาะหน้า ย่าเฉพาะกิจ" ค่ายมองมันดี เพราะว่ามองเห็นความตั้งอกตั้งใจของผู้จัดฯ ผู้กำกับฯ วุธ-อัษฎาวุธ เหลืองเพราะ จุดหมายมั่นปั้นมือว่าบท แคน จำเป็นต้อง สิงโต ผู้เดียวเพียงแค่นั้น   แทงบอลออนไลน์
"บท แคน ใกล้เคียงกับตัวผมมากมาย เป็นคนชนบท ถูกใจเล่นดนตรี ใบหน้าบ้านๆอย่าเรียกว่าใกล้เลย เรียกว่าเสมือนเลยล่ะ (หัวเราะ) ก็เป็นการเล่นละครแบบสุดกำลังเป็นครั้งแรก สนุกสนานดีครับผม ก็จำเป็นต้องทำการบ้านมา จะได้ไม่ต้องไปเป็นภาระหน้าที่คนอื่นๆ ผมก็มีวิชาการแสดงประจำตัวมาบ้างจากหนังเรื่อง ยังบาว ก็ได้อะไรมาเยอะแยะ ได้เรื่องของการแอ็คติ้ง อารมณ์ เรื่องของจังหวะสำหรับการเล่นด้วย แล้วบท แคน มันก็สบายๆชิลๆเล่นดนตรีหารายได้ช่วยเด็ก แม้กระนั้นนิสัยค่อนข้างจะขี้งอนในเรื่องสตรี กับ เมย์ (บัณฑิตา ฐานยอดเยี่ยม) ก็เข้าขากันดี เขาก็ช่วยรับส่งเรื่องอารมณ์ ก็สนุกสนานดีครับผม"
ติดตามดูความน่ารักน่าเอ็นดูสไตล์บ้านๆของ แคน ใน "ม่าม้าเฉพาะหน้า ย่าเฉพาะกิจ" ทุกเมื่อเชื่อวันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 18.40 น. ทางช่อง 7 สี "อัษฎาวุธ ค้ำประกันความฮา"  พนันบอล