ผู้เขียน หัวข้อ: ชาวเกมเมอร์จังหวัดภูเก็ตแห่ร่วมงานเปิดตัวร้านค้า Triple X e–Sport สุดรื่นเริง  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 09, 2018, 01:06:06 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2255
    • ดูรายละเอียด

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 9 ตุลาคม 2559 คุณ กิตติศักดิ์ เทือกทอง ผู้บริหารร้านอินเตอร์เน็ตค่าเฟ่ Triple X e-Sport คุณ Jason Wang ตัวแทน ASUS ประเทศไทย และ คุณ ไกรวิทย์ ลาดสะอาด ตัวแทน NVIDIA ประเทศไทย ได้ร่วมพิธีเปิดตัวร้านอย่างเป็นทางการ Triple X e-Sport ร้านอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ตามโครงการ NVIDIA Lighthouse i-CAFÉ ซึ่งเป็นร้านแรกในจังหวัดภูเก็ตที่ได้รับการรับรองจาก NVIDIA Corporation ยักษ์ใหญ่แห่งวงการไอที และผู้นำด้านเทคโนโลยีกราฟิกชิประดับโลก ให้เป็นร้าน GeForce i-Café ระดับ Platinum ซึ่งชาวเกมเมอร์ภูเก็ตจะได้สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมที่การันตีความ “เร็ว แรง และลื่นไหล” ด้วยประสิทธิภาพของการ์ดจอ GeForce GTX1060 ที่ประกอบอยู่ในเครื่อง PC เพื่อมีให้บริการ กว่า 85 เครื่อง นอกจากนี้ร้าน Triple X e-Sport ยังมี Stadium พร้อมสำหรับการจัดการแข่งขันเกม Tournament ทั้งในระดับจังหวัดและภูมิภาค นับเป็นการยกระดับร้านอินเตอร์เน็ตให้กับวงการ E-sport ภาคใต้

พนันบอล

บรรยากาศภายในงานเปิดตัวร้าน Triple X e-Sport ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากเหล่าสาวกค่าย NVIDIA และชาวเกมเมอร์ภูเก็ตมาลงทะเบียนเข้าร่วมงานกันอย่างคึกคักตั้งแต่ช่วงเช้า พร้อมแจกอาหารเจให้กับเกมเมอร์ที่มาร่วมงานได้รับประทานกันแบบไม่อั้น อิ่มบุญอิ่มท้องกันทั่วหน้า โดยวันเปิดร้านยังได้ตรงกับวันสุดท้ายของงานประเพณีถือศีลกินผักจังหวัดภูเก็ต ประจำปี2559 ยิ่งทำให้บรรยากาศหน้าร้านคึกคักเป็นอย่างยิ่ง
ในส่วนไฮไลท์ของงานนี้ คือการแข่งขันเกม HON Tournament 3rd by NVIDIA ซึ่งมีผู้เข้าแข่งขันทั้งหมด 12 ทีม และยังมีการเปิดถ่ายทอด Live Stream ให้ชมระหว่างการแข่งขันอีกด้วย ทำเอาผู้ชมการแข่งขันลุ้นเชียร์และพูดคุยวิเคราะห์เกมกันอย่างเมามัน โดยทาง NVIDIA และ ASUS ประเทศไทย ได้สนับสนุนเงินสดและของรางวัลมูลค่ากว่า 10,000 บาท เป็นรางวัลในการแข่งขันครั้งนี้ด้วย