ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการมีท้อง (หรือ "คุณอาจจะมีท้องถ้าหาก)  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 09, 2018, 02:27:51 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4690
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การมีครรภ์ที่บางทีอาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่าอัศจรรย์หรือคุณกำลังตั้งครรภ์เป็นเวลายาวนานหลายเดือนคุณอาจต้องการทราบว่าคุณกำลังท้องไหม อาจเร็วเกินไปที่จะทำการทดสอบการตั้งท้องที่บ้านหรือบางคราวคุณอาจได้รับผลสรุปที่เป็นลบ แต่ว่าคุณมีเรื่องที่น่าสงสัยว่าคุณกำลังตั้งท้องจริงๆมีสตรีหลายท่านที่มีลักษณะอาการทางร่างกายในระยะเริ่มแรก สตรีทุกคนมีความแตกต่างกันรวมทั้งผู้หญิงทุกคนไม่ได้มีลักษณะอาการเหมือนกัน สตรีส่วนมากกล่าวว่ามีลักษณะบางสิ่ง แต่ว่าไม่ทั้งปวงต่อแต่นี้ไปในขั้นแรกของการมีครรภ์

# 1 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าเกิด ... คุณไม่มีแรงแล้ว
หญิงคนไม่ใช่น้อยบ่นว่าอ่อนเพลียมากมายและก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังมีครรภ์พวกเขารู้เรื่องว่าอาการเมื่อยล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการตั้งครรภ์ที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งอาทิตย์หลังคลอด นอกเหนือจากนี้ยังเป็นสัญญาณทางกายภาพที่พบบ่อยที่สุดแห่งหนึ่งของการตั้งครรภ์ในตอนแรก หากคุณกำลังตั้งครรภ์แล้วก็ประสบพบเจอกับปัญหาความเหน็ดเหนื่อยอย่างรุนแรงคำเสนอแนะที่เรียบง่าย แต่ว่ามักถูกปล่อยปละละเลยเป็นการพักผ่อนให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมถึงนอนหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะมีท้องถ้าเกิด ... อาเจียนและคลื่นไส้ได้ชูหัวของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการมีท้องนี้ไม่ได้เป็นแค่เพียงเวลาเช้าเท่านั้น อาการอ้วกอย่างรุนแรงอาจเกิดขึ้นได้ทั้งวัน คลื่นไส้เป็นครั้งเป็นคราวหรือไม่หยุดนิ่งบ่อยที่ส่วนที่แย่ที่สุดในการท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการมีท้อง สตรีบางคนสัมผัสมันข้างในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แต่โชคร้ายที่มีปริมาณไม่มากมายที่คุณสามารถทำได้เพื่อทุเลาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มรวมทั้งขิงบางคราวก็เป็นประโยชน์ แต่ก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้กำเนิดอาการอ้วกเลย

# 3 - คุณอาจจะมีท้องถ้าหาก ... อกของคุณสุภาพรวมทั้งเจ็บ
อาการป่วยไข้บวมและอ่อนโยนของหน้าอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการตั้งครรภ์น่าเบื่อกว่าหนักใจลักษณะของความคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณว่าคุณควรจะไปรับการทดสอบการมีท้อง

# 4 - คุณอาจจะมีท้องถ้าเกิด ... คุณพลาดระยะเวลาของคุณ
การพลาดช่วงของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องเยอะที่สุดที่คุณอาจกำลังมีครรภ์ อย่างไรก็ตามระยะเวลาที่พลาดไม่ได้หมายถึงการตั้งท้องเสมอ เหตุอื่นๆอย่างเช่นความตึงเครียดอาจก่อให้กำเนิดความล่าช้าของช่วงเวลา หากแม้ไม่ค่อยสบายใจเกี่ยวกับการมีท้องอาจส่งผลให้ระยะเวลาของคุณล่าช้า ถ้าหากคุณมีระยะเวลาที่ไม่ปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังมีครรภ์

# 5 - คุณอาจจะตั้งท้องหาก ... คุณสังเกตเห็นความมืดดำของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม สตรีคนไม่ใช่น้อยมีลักษณะคล้ำในรอบๆนี้ภายหลังจากกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แต่ก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการตั้งท้องอย่างไรก็ตาม

เมื่อคุณต้องการตั้งครรภ์คุณมีทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวอะไรก็ตามที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการพวกนี้คุณมีลัษณะทิศทางที่จะไปทดสอบการมีท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก เป็นไปได้ที่จะได้รับผลลบแม้ว่าคุณจะมีครรภ์ก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อหญิงใช้การทดลองการตั้งครรภ์เร็วเกินไปหลังจากที่ความนึกคิด และก็เพราะเหตุว่าสตรีทุกคนแตกต่างกันคุณจึงไม่รู้เรื่องสึกถึงความเคลื่อนไหวทางด้านกายภาพภายในร่างกายของคุณและก็ยังคงมีครรภ์ สตรีบางคนไม่เคยมีลักษณะอาการข้างต้นมาก่อนตราบจนกระทั่งจะมีครรภ์เป็นเวลายาวนานหลายสัปดาห์ หญิงบางบุคคลไม่เจออาการอื่นนอกเหนือจากช่องท้องที่ขยายตัว แนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับในการพินิจพิเคราะห์ว่าคุณกำลังตั้งท้องคือไปพบหมอไหมรวมทั้งได้รับการวิเคราะห์เลือด แล้วคุณจะรู้ว่าบางและคุณจะไม่ต้องคาดการณ์ที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีบุตรยากทำไงดี

เครดิตบทความจาก : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีลูกยาก