ผู้เขียน หัวข้อ: JACKSPADE แบรนด์ผู้ผลิตและก็ขายเคสไอโฟนที่เหนือกว่า  (อ่าน 24 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 11, 2018, 12:39:46 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1337
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เคสมือถือ JACKSPADE แบรนด์ผู้ผลิตและจำหน่ายเคสไอโฟนที่เหนือชั้นกว่า
.

.
เคสไอโฟน เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับในการใช้งานไอโฟนในขณะนี้ ด้วยเหตุว่าอย่างที่พวกเรารู้กันดีว่า ในช่วงเวลานี้อันตรายที่มีสิทธิกำเนิดกับไอโฟนมีมากจริงๆถึงจะเคยมีการทดสอบมาแล้วว่าไอโฟนสามารถทนต่อการกระแทกได้มากมายก็เถอะ ก็คงจะไม่มีผู้ใดที่อยากจะนำไอโฟนไปเสี่ยงต่อวิธีการทำให้กำเนิดริ้วรอยขีดข่วนกันอยู่ดี ใช่ไหม
ในตอนที่คุณไปซื้อเคสไอโฟน คุณอาจจะไปพบซื้อเคสโนเนมทั้งหลายแหล่ที่วางจำหน่ายอยู่ตามตู้โทรศัพท์มือถือต่างๆเคสพวกนั้นเข้าข่าย ตาดีได้ ตาร้ายเสีย คือหากใช้ได้ดีก็ดีไปเลย แต่ว่าถ้าหากไม่ดี ก็บางทีอาจพังทลายได้ในเวลาอันรวดเร็วทันใจ ชนิดที่ว่าเพียงแค่จับสิ่งเดียวก็พังทลายได้แล้ว แม้กระนั้นจะให้หันไปซื้อเคสแบรนด์เนม คุณก็อาจจะไม่เคยทราบว่าเวลานี้มีแบรนด์ไหนบ้างที่ให้การผลิตและขายเคสไอโฟนดีๆบ้าง ในวันนี้เราจึงขอมาแนะนำแบรนด์เคสไอโฟนชั้นนำ อย่าง  เคสไอโฟน JACKSPADE
.

.
เคสไอโฟน JACKSPADE นับว่าเป็นแบรนด์ผู้ผลิตเคสไอโฟนรุ่นริเริ่มตั้งแต่ในสมัยแรกๆที่ไอโฟนเริ่มผลิตขึ้นมาบนโลกนี้เลยก็ว่าได้ แบรนด์นี้มีจุดกำเนิดมาจากการที่ผู้ใช้ไอโฟนเป็นจำนวนมากจะต้องประสบกับปัญหาไอโฟนหล่น หรือชนกับของแข็งอื่นๆกระทั่งกำเนิดริ้วรอยที่เป็นแผลสำหรับไอโฟนอยู่หลายครั้ง ซึ่ง JACKSPADE ได้คิดค้น แล้วก็พัฒนาเคสไอโฟนให้มีความแข็งแรงโดยตลอด กระทั่งปัจจุบันนี้ได้ออกมาแล้วหลายรุ่น หลายออกแบบ แคสสไตล์ summer เคสสีหม่นหมองที่เพิ่มความเงียบขรึมให้กับไอโฟนของคุณได้มากยิ่งขึ้น รวมไปถึงเคสแบบทูโทน ที่สร้างความสดใสให้กับไอโฟนของคุณได้ คุณสามารถเลือกซื้อเคสมาตกแต่งไอโฟนได้ตามสิ่งที่ต้องการเลย
แม้กระนั้นคุณลักษณะเด่นสำคัญของเคสไอโฟนจาก JACKSPADE มิได้อยู่ที่สีสันที่มีให้เลือกมากมาย แต่คือเรื่องของคุณภาพการคุ้มครองป้องกันของเคสต่างหาก โดยผลิตภัณฑ์จากแบรนด์นี้มีคุณภาพสำหรับในการคุ้มครองป้องกันไอโฟนสูงมากมาย เมื่อสวมใส่ ไอโฟนของคุณก็จะได้รับการปกป้องคุ้มครองการกระทบต่างๆแล้ว ซึ่งเคส JACKSPADE สามารถทนต่อแรงกด และก็แรงกระแทกได้หลายสิบนิวตัน รับรองว่าแม้คุณเผลอทำไอโฟนตกอย่างไม่ได้ตั้งใจ ไอโฟนจะไม่มีร่องรอยใดๆก็ตามเกิดขึ้นแน่นอน เนื่องจากว่าแรงที่เกิดขึ้นมาจากการกระทบ จะถูกผิวของเคสซับไปกระทั่งหมด เว้นแต่เรื่องแรงชนแล้ว เคส JACKSPADE ยังช่วยป้องกันไอโฟนของคุณจากการกดทับได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการเผลอนั่งทับ การถูกบีบอัดเนื่องมาจากการเก็บใส่กระเป๋ากางเกง ฯลฯ มั่นอกมั่นใจได้ว่า ไอโฟนของคุณจะปลอดภัยอะไรก็แล้วแต่แม้จะถูกบีบด้วยแรงเป็นจำนวนมากๆก็ตาม
เคสไอโฟน JACKSPADE ไม่ได้คุ้มครองปกป้องไอโฟนจากแรงกระแทก แรงกดต่างๆแค่นั้น แต่ยังคุ้มครองปกป้องไอโฟนจากน้ำรวมทั้งความชุ่มชื้นต่างๆได้อีกด้วย เมื่อคุณสวมเคสให้ไอโฟน ช่อง รูทั้งหลายที่น้ำจะเข้าไปได้ จะถูกเคสปิดทับไปกระทั่งหมด ต่อไปนี้ไอโฟนก็จะไม่มีปัญหายามต้องพบเจอกับความชุ่มชื้น หรือถูกน้ำกระเซ็นใส่อีกต่อไปแล้ว อย่างไรก็ตาม ถึงแม้ว่าจะคุณใส่เคส JACKSPADE แล้ว ก็ไม่ควรคิดทดสอบด้วยการจับไอโฟนโยนลงในน้ำ หรือนำไปจุ่มในน้ำเด็ดขาด ด้วยเหตุว่าเคสจะคุ้มครองปกป้องได้เพียงแต่น้ำที่กระเซ็นมานิดหน่อยเพียงแค่นั้น มิได้คุ้มครองในเรื่องที่ไอโฟนชื้นแฉะด้วยเจตนา อย่างการนำไปจุ่มไปในน้ำ ส่วนถ้าเกิดคุณต้องการเคสที่สามารถใส่แล้วทำให้ไอโฟนสามารถนำไปมุดน้ำได้ จะต้องเลือกเคส JACKSPADE รุ่นสูงๆที่มีการระบุว่าสามารถป้องกันน้ำได้กี่ % เพียงแค่นั้น ในเคสรุ่นธรรมดาจะไม่สามารถที่จะป้องกันอันตรายจากการแช่น้ำได้
.
เมื่ออ่านมาถึงตรงนี้ คุณน่าจะมีความคิดว่า ปกป้องยอดเยี่ยมขนาดนี้ มีความหมายว่าเคสต้องดกพอเหมาะพอควร แล้วหากใส่ไปแล้ว จะมีปัญหากับการทิ่มเครื่องมือ ตัวอย่างเช่นนำหูฟังมาทิ่ม แล้วหงุดหงิดบเข้าไปได้ไม่สุดเนื่องจากว่าติดเคสหรือเปล่า ขขอตอบว่าปัญหานี้จะไม่เกิดแน่ๆ เนื่องจากถึงเคส JACKSPADE จะดีไซน์มาให้ป้องกันอันตรายต่างๆที่จะกำเนิดกับไอโฟนได้ แต่ก็จะมีการเว้นช่องในจุดที่ต้องมีการทิ่มเครื่องมือ อย่างช่องแทงหูฟัง หรือช่องสำหรับเสียบสายชาร์จไว้ด้วย ช่วยให้คุณสามารถแทงต่อเครื่องไม้เครื่องมือต่างๆได้อย่างสะดวก
อีกเรื่องหนึ่งที่ผู้ใช้ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบางครั้งก็อาจจะเป็นห่วง ก็คือ ความร้อนในไอโฟนว่าจะมากขึ้นหรือเปล่า แม้ใส่เคส JACKSPADE เราได้คิดถึงปัญหานี้ไว้แล้ว จึงได้ดีไซน์เคสให้มีความโปร่งสบายพอเหมาะพอควร ให้ความร้อนในไอโฟนสามารถถูกระบายออกมาได้ ช่วยต่ออายุการใช้แรงงานของไอโฟน แล้วก็ทำให้ท่านไม่ต้องรอถอดเคสออกอยู่เรื่อยราวกับในช่วงเวลาที่ใช้เคสรุ่นอื่นๆแต่ในขณะเดียวกันตัวเคสก็มีความรัดกุม สามารถคุ้มครองปกป้องอันตรายต่างๆให้กับไอโฟนได้อยู่
.
เคสมือถือ JACKSPADE ก็เลยเป็นแบรนด์ผู้ผลิตและก็ขายเคสไอโฟนคุณภาพดี ที่ผู้ครอบครองไอโฟนอย่างคุณจำเป็นต้องไม่พลาดการจองเป็นเจ้าของ รับประกันว่าถ้าหากคุณได้ทดลองใช้เคสแล้ว คุณต้องไม่ผิดหวัง มีความรู้สึกว่าไอโฟนมีความปลอดภัยขึ้น โดยที่ความสะดวกสบายสำหรับการใช้งานก็ยังคงเดิมอย่างไม่ต้องสงสัย ไม่รู้เรื่องสึกว่าไอโฟนมีน้ำหนักเพิ่มมากขึ้น หรือเกะกะ งุ่มง่ามยิ่งขึ้น โดยคุณสามารถหาซื้อสินค้าจาก JACKSPADE ได้ ตามตัวแทนจำหน่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่ ห้างชั้นแนวหน้าทั่วๆไป รวมทั้งบนเว็บไซต์ที่ลงประกาศขาย อย่าลืมว่าขอให้ซื้อกับแหล่งขายเชื่อใจได้เพียงแค่นั้น เพื่อลดการเสี่ยงต่อการซื้อของที่ไม่ใช่ของจริงมาใช้งาน จนไม่สามารถที่จะปกป้องไอโฟนของคุณได้
.
เคสไอโฟน JACKSPADE https://www.koan.co.th/jackspade

Tags : เคสไอโฟน JACKSPADE