ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการตั้งครรภ์ได้อย่างไม่ยากเย็น - รับคืนมีครรภ์  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 11, 2018, 06:51:50 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4692
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

กรรมวิธีตั้งครรภ์ได้อย่างง่ายดาย - รับคืนมีท้อง

สำหรับเพศหญิงบางบุคคลการมีครรภ์บางทีอาจหมายความว่าการหยุดการคุมกำเนิดได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นการมีท้องเป็นครั้งแรกหรือครั้งที่สี่ สำหรับผู้หญิงคนอื่นที่ไม่ทราบว่าจะตั้งท้องได้ยังไงการใส่ปุ๋ยไข่ของพวกเขาจะเปลี่ยนเป็นงานช่วงเวลาค่ำคืนที่เกี่ยวกับตำแหน่งทางเพศบางชุดการตกไข่และก็ชุดทดสอบความอุดมสมบูรณ์เพื่อช่วยสำหรับในการกำหนดปัญหาของพวกเขา

ถ้าหากคุณได้รับการตั้งท้องเป็นเวลายาวนานหลายเดือนแล้วหรือแม้กระทั่งในช่วงหลายปีที่ผ่านเลยมาการรับฟังคำเสนอแนะที่มีเหตุผลเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์สามารถช่วยเพิ่มจังหวะในการตั้งท้องได้ นี่คือเทคนิคอะไรบางอย่างที่อาจช่วยในการตั้งท้องได้ง่าย

รู้แน่ว่าเมื่อคุณตกไข่

ผู้หญิงที่มีรอบ 28 วันธรรมดาสามารถนับ 14 วันตั้งแต่แมื่อวันที่ 1 ของช่วงเพื่อระบุวันตกไข่ สำหรับสตรีที่มีรอบที่ไม่บ่อยนักการรวบรวมความช่วยเหลือเกื้อกูลจากชุดการตกไข่จะมีสาระ

กระบวนการทำกราฟของอุณหภูมิร่างกายของคุณจะมีคุณประโยชน์สำหรับในการกำหนดวันที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดของคุณ อุณหภูมิร่างกายของคุณจะต่ำลงครึ่งองศา 1 วันก่อนที่จะการตกไข่จะเริ่มขึ้นเมื่อการตกไข่ แต่อุณหภูมิร่างกายของคุณยังได้รับผลกระทบจากสภาพการณ์ห้อมล้อมรวมทั้งสุขภาพที่แตกต่างด้วยเหตุนั้นจึงขอเสนอแนะว่าคุณอย่าพึ่งพาเพียงอย่างเดียว

ร่วมเพศก่อนวันตกไข่

ในเวลาที่คุณมีความรู้สึกว่ามีฮอร์โมนดึงให้มั่นใจว่าได้มีเพศสัมพันธ์ในวันนั้นและในอีก 2 วัน เป็นเนื่องจากว่ามูกปากมดลูกของคุณเป็นที่ยอดเยี่ยมสำหรับช่วยให้ตัวสเปิร์มที่จะเดินทางไปยังไข่เนื่องจากว่าตัวสเปิร์มสามารถอยู่รอดภายในโพรงมดลูกได้ด้านใน 24 - 48 ชั่วโมงจะมีจำนวนหลายชิ้นสำหรับการทักทายไข่ขณะตกไข่ มีเซ็กส์ในตอนที่เหมาะสมสามารถช่วยสำหรับในการท้องได้อย่างง่ายๆ

เหตุผลอีกประการหนึ่งที่คุณต้องมีเพศสัมพันธ์ก่อนจะมีการตกไข่แทนที่จะมีในวันที่มันเกิดขึ้นก็คือไข่ของคุณสามารถรอดได้ไม่เกิน 1 วันแค่นั้น โดยเหตุนี้เมื่อคุณตกไข่ในรุ่งอรุณ แต่ว่าคอยจนกระทั่งเวลาเย็นเพื่อมีเพศสัมพันธ์ไข่ของคุณอาจสูญเสียความสามารถเวลาที่ตัวน้ำอสุจิพากเพียรที่จะถือกำเนิด นอกนั้นมูกปากมดลูกมีความดกและไม่สามารถใช้ได้ในทันทีภายหลังจากการตกไข่ทำให้ตัวน้ำอสุจิไม่สามารถผ่านได้

สุขสบาย

นี่คือสิ่งที่สำคัญที่สุดที่จำเป็นต้องจำไว้สำหรับคู่ควงที่อุตสาหะจะมีท้อง: ทำให้ความเพลิดเพลินทางเพศ ทั้งคู่คนมีความรู้สึกว่าการมีเพศสัมพันธ์เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่จะต้องทำในรายการที่จะต้องทำ การดูแลและรักษาความตื่นเต้นทางเพศเป็นแนวทางที่ดีสำหรับการมีท้องได้อย่างไม่ยากเย็น

ปัจจุบันนี้ฟังประสบการณ์ของฉัน "ฉันมีความคิดว่าฉันเป็นหมัน แต่ตรงกันข้ามกับการพยากรณ์ของหมอฉัน [url=http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/]มีลูกยาก อยากมีลูก[/b][/url] มากและสามารถตั้งครรภ์สองครั้งแล้วก็ธรรมชาติให้กำเนิดกับเด็กสุขภาพที่สวยสดงดงามของฉันตอนอายุ 43 ภายหลังจากหลายปีแห่งความเพียรพยายาม"

เครดิต : http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : มีลูกยาก อยากมีลูก,มีลูกยาก,มีลูกยาก อยากท้อง