ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการอะไร ที่จะกล่าวได้ว่าช่ องค ลอดข องคุณ หลวมหรือไม่สมบูรณ์แบบ  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 11, 2018, 06:06:37 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4671
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

สิ่งที่ทำให้ฉันมีความรู้สึกว่า คุณอยู่ที่นี่เพราะว่าคุณกังวลว่า คุณอาจมีปัญหาช่อ งคลอ ดแตกต่างจากปกติ หรือช่อ งคลอ ดหย่ อนคล้อย หลว มไม่กระชั บหรือคุณรู้จักใครสักคนที่มีคนรักก่อนที่จะปล่อยให้ คุณพ้นจากความทุกข์ร้อน ของคุณ ไม่มีสิ่งใด หรืออาการไหนตัวอย่างเช่นช่อ งคลอ ดแตกต่างจากปกติ ความไม่ปกติเป็นคำเป้าหมายถึง สิ่งที่ไม่นับได้ว่าเป็น "ปกติ" ให้ดูวิธีที่ฉันหลีกเลี่ยงคำว่า "ธรรมดา" รวมทั้งใช้ตามเดิม สิ่งที่หมายถึงนี่คือช่ องค ลอดอาจ มีลักษณะผิดแผกออกไป (ไม่ผิดปกติ) นั่นเป็นทั้งสิ้น โดยเหตุนั้นคุณมิได้มีช่ องคลอ ดที่ไม่ปกติ แต่ว่าบางครั้งอาจจะผิดแผกออกไป
สิ่งที่คุณควรตื่นตระหนกเป็น การมีช่อ งคล อดที่ดีต่อสุขภาพ คิดเกี่ยวกับหัวข้อนี้ ดูไปที่ผู้หญิง ที่มีบริเวณใบหน้ารูปร่างที่แตกต่าง ขนาดร่างกายและก็สีผม ซึ่งของกลุ่มนี้ถือได้ว่าเรื่องธรรมดา "ไม่มี" เนื่องจากนี่คือสิ่งที่ เราทุกคนเกิดมากับไม่เหมือนกัน แต่ แม้คุณมิได้รับผลกระทบ จากข้อสรุป และยังคงกังวลอยู่แล้วให้พวกเราอธิบาย โดยใช้คำที่ปกติแล้วก็เปลี่ยนไปจากปกติ
อัตราปัญหาช่ องคล อดหลวม ของคุณต่างกันไป จากผู้หญิงคนทั่วไปมากมาย ความแตกต่างเกิดขึ้น เฉพาะในเรื่องที่ มีการโกน ให้ช่องคลอ ดของคุณมีร่างกายที่แข็งแรงสุขลักษณะไม่ดี ทำให้เกิดปัญหาในช่ องค ลอดอื่นๆสุขภาพโดยรวมของร่างกายทั้งหมด จะมีส่วนอย่างมากต่อการดูแลรักษา หรือจัดการกับปัญหาช่ องคล อดให้ อยู่ในสภาพดี อาบน้ำเป็นสิ่งจำเป็นที่จะจัดการกับปัญหาเกิดขึ้น จากเหงื่อแล้วก็น้ำมันผิวมัน น้องสาวของคุณที่ บางทีอาจนำมาซึ่งการก่อให้เกิดการตำหนิดเชื้ อในช่ องคลอ ดและกลิ่นไ ม่ประสงค์ ผู้หญิงบางบุคคล หาข้อแนะนำนี้ออกจะยาก ทำให้หลงผิดว่าเป็นทางออกที่ดีที่สุด ด้วยเหตุว่าการอาบน้ำมากเกินไป ไม่ดีและก็ลดลงก็ไม่ดีด้วยเช่นกัน เพียงแค่คุณรู้เมื่อต้องใช้น้ำและก็สบู่ ไม่มีความจำเป็นต้องมีความร้ายแรง เพราะเหตุว่าช่อ งคล อดเป็นอวัย วะที่ทำความสะอาดตนเองและยังไม่มีกลิ่น หากช่อ งคล อดของคุณมีกลิ่น มันมีเหตุที่เกิดจากสิ่งอื่นที่ไม่ใช่ช่อ งคล อดนั่นเอง สตรีหลายท่านรู้สึกว่า พวกเขากำลังประพฤติตามดวงใจตนเอง โดยการใส่สวมใส่สบายก็ดีแล้ว ในตอนที่การล้างทำความสะอาดแบคทีเรีย ที่ไม่ดีเพียงนิดหน่อย จะก่อให้แบคทีเรียดียิ่งขึ้นอาจทำให้มีการอักเสบเยอะขึ้น
ถ้าหากคุณมีเพ ศสัมพั นธ์ก็ควรใช้ถุงย างอน ามัยเนื่องจากว่าจะช่วยให้ช่ องค ลอดสะอาด การใช้ถุงย างอน ามัยเป็นเรื่องสำคัญในการปกป้อง การตั้งท้องที่ไม่ปรารถนา หรือโรคติดต่อทางเพ ศสัม พันธ์ ถ้าเกิดคุณมีลักษณะอาการอวั ยวะเ พศอึดอัดไปถ้าข้อแนะนำนี้ คุณรู้สึกไม่สบายใจแล้ว หลบหลีกวัสดุแข็งหยาบหรืออื่นๆผู้หญิงสัมผัส หรือมีกลิ่นช่ องค ลอดเวลาที่มีป ระจำเดือน
มีการถกเถียงกันมากว่า "ช่อ งคล อดที่ดีไม่หลวม หย่อ นคล้อย" คืออะไร? และก็การขัดแย้งเป็นเรื่องปกติในหมู่เพศหญิงร่วมกัน ในข้อคิดเห็นของฉันช่ องค ลอดที่สมบูรณ์แบบ เป็นสิ่งที่ดีเลิศสตรีทุกคนมีความแตกต่างกันอย่างมาก ยกตัวอย่างเช่นรูปร่างหน้าตา แล้วก็รูปร่าง ดังนั้นช่อ งคล อดก็เลยส่งผลต่อความหมาย ถ้าเกิดคุณรู้สึกอ้วนแล้วช่อ งคล อดก็มีลักษณะ ช่อ งคล อดไม่ก ระชับ เว้นระยะ ห่างออกไป แล้วก็กว้างเหลือเกิน แต่ว่าก็มิได้มีความหมายว่า ทางเข้าช่อ งคล อดมีขนาดใหญ่ ตามความจริงน้องสาวของสตรี ที่ตัวใหญ่อาจมือ ะชับมากขึ้นเรื่อยๆกว่าหญิงที่ผอมเกร็งก็ได้
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : วิธีทำให้ช่ องค ลอดก ระชับ

เครดิตบทความจาก : http://www.virgintopsecret.com/tag/%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94%E0%B9%84%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B8%8A%E0%B8%B1%E0%B8%9A/

Tags : ช่อ งคล อดไม่ก ระชับ,วิธีทำให้ช่ องค ลอดก ระชับ