ผู้เขียน หัวข้อ: Belkin แบรนด์ชั้นนำผู้ผลิตสินค้าประเภทปลั๊กไฟ แล้วก็วัสดุอุปกรณ์ชาร์จ  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 12, 2018, 12:49:40 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1360
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

Belkin แบรนด์ชั้นแนวหน้าผู้สร้างผลิตภัณฑ์ประเภทปลั๊กไฟ และอุปกรณ์ชาร์จ
เมื่อเอ๋ยถึงแบรนด์ผู้สร้างและจัดจำหน่ายสินค้าชนิดสายไฟ วัสดุอุปกรณ์ชาร์จ แบรนด์หนึ่งที่คุณคงนึกถึงอยู่เสมอๆก็คือ Belkin โดยเฉพาะอย่างยิ่งรางปลั๊กไฟ ปลั๊กไฟสามตา นับว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ลือชื่อที่สุดของแบรนด์นี้เลยทีเดียว
.

.
ที่ชาร์จแบตในรถยนต์ เป็นแบรนด์ที่ผลิตแล้วก็ขายผลิตภัณฑ์จำพวกเครื่องใช้ไฟฟ้ามาแล้วเป็นระยะเวลานาน ในขั้นแรกๆผลิตภัณฑ์ที่บริษัทผลิตออกมาส่วนมากจะเป็นรางปลั๊กไฟสามตา ที่ใช้สำหรับต่อพ่วงอุปกรณ์ไฟฟ้าต่างๆแต่ว่าเมื่อสมาร์ทโฟน แท็ปเล็ต และก็เครื่องมือไฮเทคต่างๆเริ่มเข้ามามีหน้าที่กับชีวิตของผู้คนมากขึ้นเรื่อยๆในยุคนี้ ทำให้ Belkin ได้เพิ่มการผลิตวัสดุอุปกรณ์ประเภทเครื่องชาร์จ อย่าง home charger รวมทั้ง wireless charger เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคด้วย จนถึงปัจจุบันนี้ Belkin แปลงเป็นแบรนด์ผู้นำทางด้านเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ยอดเยี่ยมแบรนด์หนึ่งเลย บางครั้งก็อาจจะมิได้มีชื่อเสียงมากมายอย่างกับบางแบรนด์ แม้กระนั้นก็เป็นแบรนด์ที่ผู้บริโภคชอบระลึกถึงเมื่ออยากได้รางปลั๊กไฟดีๆหรืออุปกรณ์ชาร์จดีๆสักตัวมาไว้ใช้งานที่บ้าน
สำหรับสินค้าที่ขึ้นชื่อที่สุดของ Belkin นับตั้งแต่อดีตกาลจนกระทั่งตอนนี้ ก็คงจะหนีไม่พ้นรางปลั๊กไฟสามตาเป็นลำดับแรก เครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ประเภทนี้ ที่แท้เป็นของที่ผู้ใช้ทุกคนควรจะให้ความใส่ใจเป็นลำดับหนึ่งเลย เนื่องจากว่าถ้าเกิดซื้อของที่มิได้ประสิทธิภาพมาใช้งาน ย่อมเป็นอันตรายได้หลายประการ ไม่ว่าจะเป็นไฟช็อต ดูด รางปลั๊กไฟฟ้าละลาย หรือถ้าเกิดรุนแรงกว่านั้นอาจจะระเบิด เกิดอันตรายกับผู้ใช้ได้อย่างยิ่งจริงๆ ซึ่ง Belkin ได้มองเห็นถึงจุดสำคัญของอุปกรณ์ประเภทนี้ จึงได้พัฒนาคุณภาพตลอดมา แต่เดิมในรางปลั๊กไฟรุ่นแรกๆที่ยังคงใช้ฟิวส์เส้นลวดราวกับรางปลั๊กไฟทั่วๆไป ก็เปลี่ยนแปลงมาใช้เป็นระบบสวิตซ์ตัดไฟ ที่เมื่อกำเนิดความไม่ปกติขึ้นในรงปลั๊กไฟ สวิตซ์จะดีดตัวเพื่อตัดไฟในเวลาไม่กี่วินาที ช่วยคุ้มครองรางปลั๊กไฟละลาย หรือไฟช็อตได้แบบทันการ จากการทดลองพบว่า สวิตซ์ตัดไฟของรางปลั๊กไฟ Belkin สามารถตัดไฟได้เร็วกว่าฟิวส์เส้นลวดทั่วไปถึง 3 เท่า มั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้รับความปลอดภัยระหว่างใช้งานรางปลั๊กไฟอย่างแน่นอน ยิ่งกว่านั้น สายไฟที่ใช้กับรางปลั๊กไฟ Belkin ยังเป็นสายไฟเส้นใหญ่ ซึ่งสามารถรับกระแสไฟฟ้าได้มาก ถึงแม้ว่าจะคุณใช้ต่อกับอุปกรณ์ไฟฟ้าที่รับกระแสมากมายๆอย่างเตารีด กระติกน้ำร้อน รางปลั๊กไฟฟ้า Belkin ก็จะยังทนต่อกระแสได้ ลืมปัญหาด้านสายไฟร้อนมากจนกระทั่งละลายอย่างกับขณะที่ใช้รางปลั๊กไฟรุ่นต่ำๆที่ใช้สายไฟเส้นเล็กๆไปได้เลย
.

.
นอกเหนือจากความปลอดภัย รางปลั๊กไฟ belkin ยังเป็นเครื่องไม้เครื่องมือที่สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกอีกด้วย คุณคงจะเคยเจอกับรางปลั๊กไฟที่ปลอดภัยสูง แม้กระนั้นใช้งานยาก มีแผ่น shutter คุ้มครองป้องกันสิ่งแปลกปลอมลงรูปลั๊กไฟที่แข็งๆยามจะเสียบก็จำต้องออกแรงกดแบบทั้งตัวใช่ไหม หากคุณใช้รางปลั๊กไฟ Belkin คุณจะหมดปัญหาพวกนั้นไปในทันที เนื่องจากปลั๊กไฟฟ้า Belkin สามารถแทงได้ง่าย แทบจะไม่ต้องออกแรงอะไรเลย ในขณะเดียวกันก็แทงแน่น รับขาปลั๊กไฟได้สนิท คุ้มครองปกป้องปลั๊กหลุด หลวม ระหว่างใช้งานได้ดี ไม่เพียงเท่านั้น รางปลั๊กไฟ Belkin ยังมาพร้อมกับชุดปลั๊กไฟแบบ universal ที่คุณสามารถนำเต้าเสียบจากประเทศใดมาทิ่มก็ได้ ในกรณีที่คุณหอบหิ้วอุปกรณ์ไฟฟ้ามาจากต่างถิ่น จะสบายมากมายแม้คุณนำมาใช้กับรางปลั๊กไฟ Belkin แทงได้หมด ไม่มีขัดข้อง อย่างไรก็ตาม ก่อนใช้งานคุณควรจะตรวจเช็คก่อนว่าเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณใช้กับกระแสไฟฟ้ากี่โวลต์ กี่เฮิร์ตซ์ เพราะเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์จากบางประเทศสามารถใช้กับกระแสไฟได้แค่ 110 V ในเวลาที่เมืองไทยพวกเราใช้ไฟฟ้า 220 V ถ้าเกิดรีบประยุกต์ใช้แบบมิได้ตรวจให้ดีก่อน อาจทำให้เครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ได้รับความเสียหาย แล้วก็ทำให้ปลั๊กไฟ Belkin พังได้
.
ผลิตภัณฑ์ที่ขึ้นชื่อลือนามของ Belkin มิได้มีเพียงรางปลั๊กไฟแค่นั้น เพราะยังมีอุปกรณ์ชาร์จอีก ซึ่งอุปกรณ์ชาร์จพื้นที่ Belkin ผลิตออกมา มีอยู่ทั้งหมดทั้งปวง 3 ชนิดร่วมกัน เช่น Home charger, wireless charger แล้วก็ usb charger เริ่มจาก home charger หรือเครื่องใช้ไม้สอยชาร์จในบ้าน ได้รับการกล่าวถึงกันทั่วๆไปว่าสามารถชาร์จไฟฟ้าไปสู่วัสดุอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ดังที่คุณอยากได้ได้อย่างเร็ว เพียงแต่ 30 นาที คุณก็จะได้โทรศัพท์มือถือ หรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ไฟเต็มมาไว้ใช้งานแล้ว ไม่ต้องรอเวลาเป็นชั่วโมงๆเหมือนอย่างการชาร์จด้วยเครื่องใช้ไม้สอยอื่นๆอีกต่อไป
ถัดมาเป็น wireless charger วัสดุอุปกรณ์ชิ้นนี้ถือเป็นวัสดุอุปกรณ์ชาร์จที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับชีวิตของคุณได้มากมายก่ายกอง คุณไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลเรื่องสายไฟที่พันกันยุ่งรุงรัง ชาร์จครั้งก็ไม่สามารถที่จะย้ายไปไหนได้อีกต่อไป แค่คุณมี wireless charger ไว้ใช้งาน คุณก็จะสามารถชาร์จไปด้วย ถือโทรศัพท์หรือเครื่องไม้เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ไปเล่นที่พื้นที่อื่นๆได้อีกด้วย แม้กระนั้นมีข้อแม้เพียงว่า คุณจะต้องไม่ออกจากระยะของอุปกรณ์ wireless charger มากจนเกินไป เนื่องจากว่าจะก่อให้โทรศัพท์ได้รับคลื่นไฟฟ้าน้อยลง การชาร์จก็จะทำได้ช้าลงด้วย
ส่วน usb charger เครื่องไม้เครื่องมือชิ้นนี้ดูเผินๆก็ราวการชาร์จด้วยการนำสาย usb ต่อกับมือถือเหมือนทั่วๆไป แต่ข้อดีของ usb charger จาก belkin คือใช้เวลาการชาร์จน้อยกว่า อย่างหากเป็น USB charger จากแบรนด์อื่น เวลาการชาร์จบางทีอาจจะอยู่ที่ 10 นามร ต่อ 1% แต่ว่าสำหรับ usb charger จาก Belkin จะใช้เวลาแค่ 3 นาที ต่อ 1% เพียงแค่นั้น กล่าวได้ว่าชาร์จเร็วทันใจ นำไปเล่นต่อได้ไวจริงๆ
ถ้าคุณเป็นอีกคนหนึ่ง ที่กำลังมองหาอุปกรณ์ชาร์จแบตเตอรี่ของโทรศัพท์ดีๆสักชิ้นหนึ่ง อย่าลืมแวะมาเลือกชมสินค้าของ Belkin ยืนยันว่าคุณจะไม่มีวันผิดหวัง ได้สินค้าที่ตรงตามสิ่งที่จำเป็นแน่นอน
.
belkin https://www.koan.co.th/belkin

Tags : สายชาร์จ belkin,ที่ชาร์จแบตในรถยนต์