ผู้เขียน หัวข้อ: ขั้นตอนการตั้งครรภ์อย่างรวดเร็ว  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 12, 2018, 05:19:56 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4692
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ศึกษากระบวนการมีครรภ์ได้อย่างรวดเร็วด้วยเคล็ดลับสิบประการพวกนี้ซึ่งจะเพิ่มจังหวะสำหรับการมีลูกน้อย หลายคู่ปรปักษ์ในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การเอาอย่างเทคนิคสิบข้อที่ปฏิบัติตามคุณสามารถศึกษาวิธีตั้งครรภ์และเพิ่มช่องทางในการมีลูกมาก

1. ให้แน่ใจว่าคุณมีสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรงในการตั้งท้อง

สิ่งแรกที่คุณจำเป็นต้องทำเมื่อเพียรพยายามตั้งครรภ์เป็นให้แน่ใจว่าคุณมีสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรง มูลเหตุสำคัญที่ทำให้คู่ควงไม่สามารถที่จะมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตัวเองไม่ดี สุขภาพที่ไม่ดีการติดเชื้อรวมทั้งโรคติดต่อทางเพศชมรมบางทีอาจมีผลต่อจังหวะในการมีครรภ์ของคุณอย่างมากมาย ควรจะไปพบแพทย์และตรวจร่างกายบ่อยๆ

2. ร่วมเพศบ่อยๆเพื่อตั้งท้อง

หากคุณกำลังมองหากระบวนการสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์การมีเซ็กส์บ่อยๆเป็นแนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับในการตั้งครรภ์ได้อย่างเร็ว คุณควรจะบากบั่นมีเซ็กส์ขั้นต่ำ 3 ครั้งต่อสัปดาห์เพื่อจังหวะที่เหมาะสมที่สุด การมีเซ็กส์แต่ละวันไม่มีความจำเป็นที่ต้องเป็นตัวเลือกที่เยี่ยมที่สุดเนื่องจากว่าสเปิร์มอยากเวลาที่จะเติมเต็ม

3. วิธีตั้งท้องที่ร่วมเพศที่ดี

เมื่อคุณพากเพียรที่จะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ บ่อยมากที่คู่ครองบากบั่นที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะแปลงเป็นงานที่น่าเบื่อหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักแล้วก็ความรักระหว่างคนสองคน

แนวทางที่คุณมีความรู้สึกว่ามีเซ็กซ์บางทีอาจเพิ่มโอกาสในการมีครรภ์บางการศึกษาเชื่อว่าการสำเร็จความปรารถนาระหว่างการร่วมเพศสามารถเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการมีลูกน้อยได้ สำหรับผู้หญิงการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความปรารถนาจะช่วยดึงตัวอสุจิเข้าสู่มดลูกตอนที่สำหรับผู้ชายการสำเร็จความปรารถนาที่ดีกว่าบางทีอาจเพิ่มตัวน้ำอสุจินับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่เหมาะสมเพื่อมีท้อง

การรู้ตำแหน่งที่ถูกต้องสำหรับการมีเซ็กส์เป็นการเริ่มต้นที่ดีสำหรับในการทราบแนวทางท้องได้อย่างรวดเร็ว อาจเป็นตำแหน่งที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับในการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิชชันนารี ตำแหน่งมิชชั่นเป็นหนึ่งในตำแหน่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับการตั้งครรภ์เนื่องจากว่าการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยทำให้ตัวสเปิร์มเคลื่อนไปทางไข่และก็ยังช่วยให้ตัวน้ำอสุจิอยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป ถ้าเกิดคุณเริ่มจะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวน้ำเชื้อให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้ขั้นตอนการคำนวณ

คู่แต่งงานหลายคู่พูดว่าจะมีเซ็กส์รอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับขั้นตอนการในปฏิทินและก็สมมติว่าคุณมีวัฏจักรปกติ 28 วันและก็ไข่ตกรอบวัฏจักร สตรีใครหลายๆคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่รวมทั้งรู้อย่างแม่นยำเมื่อคุณกำลังจะช่วยทำให้คุณมีเพศสัมพันธ์ได้ดีขึ้น โดยเหตุนี้กระบวนการของปฏิทินไม่ถูกจำเป็นต้องมากมาย ชุดแนวทางการทำนายการตกไข่เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการทราบเมื่อคุณกำลังตกไข่และก็ขณะที่ยอดเยี่ยมสำหรับเพื่อการมีเพศสัมพันธ์

6. ใช้แผนภูมิการเจริญพันธุ์เพื่อเพิ่มการมีครรภ์

แผนภูมิการเจริญพันธุ์เหมาะสำหรับการติดตามวัฏจักรของคุณ แต่ว่าก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณมองเห็นการตกไข่ในแผนภูมิอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นแผนภูมิที่ดีเพื่อคุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อดูว่าคุณได้ออกไข่ในขณะเดียวกันทุกเดือน นอกนั้นคุณยังสามารถมองดูย้อนกลับไปมองรอบหลักการทำงานของคุณและก็มองว่าคุณตั้งเวลาให้ถูกต้องไหม ถ้าเกิดเป็นรอบแรกของคุณพากเพียรที่จะท้องหรือถ้าหากคุณมิได้เป็นโรคในเวลาเดียวกันในแต่ละเดือนชุดแนวทางการทำนายการตกไข่จะเป็นประโยชน์สำหรับคุณเยอะขึ้น

7. ใช้ชุดการคาดเดาการตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อคาดคะเนเมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับในการมีครรภ์ได้มาก วิธีการทำกราฟหรือแนวทางการอื่นๆสำหรับในการทายการตกไข่ทำให้หญิงเกิดความสับสน ชุดการทำนายการตกไข่ดำเนินงานโดยการอ่าน LH กระชากก่อนจะมีการตกไข่

พวกเขาออกจะใช้งานง่ายแล้วก็โดยธรรมดามีความถูกต้องสำหรับเพื่อการพยากรณ์การตกไข่ จอภาพการเจริญพันธุ์ยังมีมูลค่าการไตร่ตรองถ้าหากคุณกำลังดำเนินการเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญวัยมีลักษณะคล้ายกับชุดวิธีการทำนายการตกไข่สำหรับเพื่อการที่พวกเขาอ่านความเคลื่อนไหวใน LH แม้กระนั้นพวกเขายังอ่านการเปลี่ยนแปลงในฮอร์โมนอื่นๆและไม่จำเป็นที่จะต้องคาดเดาใดๆสำหรับคู่สมรส พวกเขาใช้งานง่ายรวมทั้งจะบอกคุณเมื่อขณะที่ดีเยี่ยมที่สุดในการมีครรภ์คือ

ร่วมเพศก่อนที่จะมีการตกไข่เพื่อเพิ่มจังหวะสำหรับการตั้งครรภ์

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับในเวลาที่ดีเยี่ยมที่สุดในการร่วมเพศเมื่อมานะมีท้อง มีหน้าต่างเล็กๆที่ช่องทางในการมีท้องทุกเดือนเพราะว่าไข่จะรอดตายได้ราว 1 วันหลังการตกไข่ ในทางตรงกันข้ามอสุจิสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ ด้วยประการฉะนี้การร่วมเพศสองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มจังหวะสำหรับในการมีครรภ์

อย่าดูดบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้สารเสพติด

นี้อาจดูอย่างกับว่าสามัญสำนึก แม้กระนั้นผู้หญิงหลายชิ้นมานะที่จะท้องในขณะที่สูบบุหรี่ดื่มหรือใช้สิ่งเสพติด การสูบบุหรี่สารเสพติดแล้วก็แอลกอฮอล์อาจส่งผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ นอกเหนือจากนี้ยังส่งผลต่อทารกในครรภ์ของคุณ สิ่งจำเป็นคือจะต้องเลิกดูดบุหรี่หรือใช้ยาเสพติดและก็แอลกอฮอล์ก่อนตั้งครรภ์และไม่จำเป็นต้องคอยจนกว่าคุณจะพบว่าคุณกำลังมีท้อง

10. ไม่เคยยอมเพียรพยายามที่จะมีครรภ์

คู่รักส่วนใหญ่มีครรภ์ภายในหนึ่งปีที่พยายาม อยากท้องทำไง หากคุณยังมิได้ตั้งครรภ์ภายในตัวคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องทำไงดี

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไง,อยากท้องทำไงดี