ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการมีครรภ์ (หรือ "คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าหาก)  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 12, 2018, 09:31:48 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4690
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การมีท้องที่อาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่าแปลกใจหรือคุณกำลังตั้งท้องเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจอยากรู้ว่าคุณกำลังตั้งครรภ์หรือเปล่า บางทีอาจเร็วเกินไปที่จะทำทดสอบการท้องที่บ้านหรือบางโอกาสคุณอาจได้รับผลลัพธ์ที่เป็นลบ แต่ว่าคุณมีคำถามว่าคุณกำลังมีท้องจริงๆมีสตรีคนจำนวนไม่น้อยที่มีลักษณะอาการทางร่างกายในระยะเริ่มต้น สตรีทุกคนมีความต่างกันแล้วก็หญิงทุกคนไม่ได้มีลักษณะด้วยเหมือนกัน เพศหญิงส่วนใหญ่กล่าวว่ามีลักษณะอาการอะไรบางอย่าง แต่ว่าไม่ทั้งหมดทั้งปวงต่อแต่นี้ไปในช่วงแรกของการตั้งครรภ์

# 1 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้า ... คุณไม่มีแรงแล้ว
ผู้หญิงหลายท่านบ่นว่าเหน็ดเหนื่อยมากมายแล้วก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังท้องพวกเขารู้เรื่องว่าอาการล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการมีท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งอาทิตย์ข้างหลังคลอด นอกเหนือจากนี้ยังเป็นสัญญาณทางกายภาพที่พบบ่อยที่สุดแห่งหนึ่งของการมีครรภ์ในช่วงแรก หากคุณกำลังตั้งท้องและประสบเจอกับปัญหาความเมื่อยล้าอย่างรุนแรงข้อเสนอที่เรียบง่าย แต่ว่ามักถูกไม่มีความสนใจคือการพักผ่อนให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมทั้งนอนหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะตั้งครรภ์หาก ... อาเจียนและอาเจียนได้ชูหัวของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการตั้งครรภ์นี้ไม่ได้เป็นเพียงเวลาเช้าเท่านั้น อาการอ้วกอย่างรุนแรงบางทีอาจเกิดขึ้นได้ตลอดวัน คลื่นไส้เป็นบางโอกาสไหมอยู่นิ่งบ่อยมากที่ส่วนที่ห่วยแตกที่สุดสำหรับการมีท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการมีครรภ์ ผู้หญิงบางคนสัมผัสมันข้างในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แต่ว่าโชคร้ายที่มีจำนวนไม่มากมายที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มรวมทั้งขิงบางโอกาสก็เป็นประโยชน์ แต่ก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้เกิดอาการคลื่นไส้เลย

# 3 - คุณอาจจะมีครรภ์หาก ... หน้าอกของคุณอ่อนโยนแล้วก็เจ็บ
อาการไม่สบายบวมและก็สุภาพของหน้าอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการตั้งท้องไม่น่าสนใจกว่าไม่ค่อยสบายใจลักษณะของความนึกคิดนี้อาจเป็นสัญญาณบอกว่าคุณควรจะไปรับการทดลองการมีท้อง

# 4 - คุณอาจจะมีครรภ์หาก ... คุณพลาดช่วงเวลาของคุณ
การพลาดช่วงของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกเยอะที่สุดที่คุณอาจกำลังตั้งครรภ์ อย่างไรก็ดีระยะเวลาที่พลาดมิได้ซึ่งก็คือการตั้งท้องเสมอ สาเหตุอื่นๆดังเช่นความตึงเครียดอาจส่งผลให้เกิดความช้าของระยะเวลา หากแม้ไม่สบายใจเกี่ยวกับการมีท้องอาจจะก่อให้ระยะเวลาของคุณชักช้า ถ้าหากคุณมีช่วงเวลาที่ผิดปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังตั้งท้อง

# 5 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้า ... คุณมองเห็นความมืดของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม หญิงผู้คนจำนวนมากมีลักษณะคล้ำในบริเวณนี้ภายหลังจากเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แต่ก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการตั้งครรภ์อย่างไรก็ตาม

เมื่อคุณต้องการมีท้องคุณมีทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวใดๆก็ตามที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการกลุ่มนี้คุณมีแนวโน้มที่จะไปทดสอบการมีท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก เป็นได้ที่จะได้รับผลลบแม้คุณจะมีท้องก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อหญิงใช้การทดลองการตั้งครรภ์เร็วเหลือเกินภายหลังที่ความนึกคิด รวมทั้งเนื่องด้วยหญิงทุกคนแตกต่างคุณก็เลยไม่รู้สึกถึงความเคลื่อนไหวด้านกายภาพในร่างกายของคุณและก็ยังคงตั้งท้อง สตรีบางบุคคลไม่เคยมีลักษณะข้างต้นมาก่อนจนกระทั่งจะตั้งท้องเป็นเวลานับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ เพศหญิงบางคนไม่เจออาการอื่นนอกเหนือจากช่องท้องที่ขยายตัว วิธีที่ดีที่สุดในการพินิจพิเคราะห์ว่าคุณกำลังตั้งท้องเป็นไปพบหมอหรือเปล่ารวมทั้งได้รับการตรวจเลือด แล้วคุณจะรู้ดีว่าบางรวมทั้งคุณจะไม่ต้องคาดเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก

เครดิตบทความจาก : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี