ผู้เขียน หัวข้อ: หญิงสาวไม่สามารถตั้งครรภ์ได้  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 12, 2018, 02:04:41 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4707
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เป็นคำถามที่ถูกถามหาล้านครั้ง "เพราะเหตุใดฉันถึงตั้งท้องไม่ได้?" ภายหลังที่เยาวชนของเรา หลบหลีกเหตุการณ์นี้แล้ว ก็น่าทึ่งที่ได้เห็นจำนวนไม่ใช่น้อย ของสตรีที่กำลังดิ้นรนกับปัญหานี้ ไม่เคยเจอฝันร้ายของพวกเรา ที่พวกเราหยุดพิจารณาว่าวันหนึ่งพวกเราจะสงสัยว่าเพราะเหตุไรพวกเราไม่สามารถที่จะมีท้องได้
มั่นใจว่าปัญหา คุณไม่สามารถตั้งครรภ์ได้ จะครอบงำจิตใจคุณ เป็นสิ่งที่บางทีอาจเป็นจริง หรืออาจจะเกิดขึ้นได้ก็เพราะคุณมิได้ให้เวลาแค่พอ อยากครอบครัวเป็นอาทิเช่นความห่วงใยว่า มันเป็นเรื่องที่ไม่ยากที่จะตื่นตกใจ และก็มีความคิดว่าคุณไม่อาจจะตั้งครรภ์ได้ ตามหลักฐานน้อยมาก มีเหตุมีผลหลายประการ ที่อาจมีบทบาทถ้าหากคุณมั่นใจว่า คุณไม่สามารถมีครรภ์ และทราบว่าพวกเขาล่วงหน้าคุณสามารถ คิดถึงพวกเขาเองได้
ในอดีตกาลความไม่สบายใจ ที่คุณจะได้ยินว่า คุณไม่อาจจะมีท้อง เป็นความวิตกกังวลที่เกิดมากยิ่งขึ้น ในคราวหลังในชีวิต เพศหญิงมักรอคอยจนถึงสามสิบปลายของการเริ่มต้นครอบครัว ทำให้พวกเขามีเวลาพอควร ในการพัฒนาอาชีพ ที่บรรลุผลสำเร็จ หรือถ้าพวกเขา มีความต้องการในชีวิตของพวกเขา พวกเขามีเวลาหลายปี ที่จะออกไปแล้วก็ทำให้เป็นจริง คำแนะนำที่คุณไม่อาจจะตั้งครรภ์ ก่อนวัยสามสิบปลาย มิได้รับการใคร่ครวญอย่างจริงจัง แต่ว่าในวัยที่มีการทำกับการเริ่มต้นอาชีพและทุกความคิดของการมีครอบครัว อาจได้รับความพึงพอใจทั้งหมดทั้งปวงของพวกเขา ดูราวกับว่าจะเป็นช่วงๆในตอนที่สมบูรณ์แบบ และไม่มีใครสามารถจินตนาการได้ว่า พวกเขาจะต้องเผชิญกับข่าวสารที่ว่า พวกเขาไม่สามารถมีลูกได้

แนวโน้มจะไม่ต้องรอคอย จนกว่าจะถึงวัยสามสิบปลาย สิ่งที่เคยเป็น 35 ปีเวลานี้ใกล้ 25! เพศหญิงมิได้วางแผนการครอบครัวของพวกเขาไว้ในตอนที่พวกเขาปราบโลก ตามความจริง 44% ของหญิงที่หันมาให้บริการด้านภาวะเจริญพันธุ์แล้วก็อยากได้ความช่วยเหลือเกื้อกูลสำหรับการท้องอยู่ในระดับที่ถือว่าต่ำกว่า 35 ปีผู้หญิงเหล่านี้ไม่อาจจะมีครรภ์ได้รวมทั้งนี่เป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่

แล้วก็แม้กระทั้งหญิงที่อายุน้อยกว่ายังคงดิ้นรนกับเรื่องจริงที่ว่าพวกเขาไม่สามารถตั้งครรภ์ได้ ปริมาณเด็กที่อายุ 24 ปีที่มีปัญหาสำหรับเพื่อการท้องได้เพิ่มขึ้นเกือบเท่าตัวในช่วงหลายปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่คือปัญหาสำหรับหญิงที่มีอายุมากกว่า 35 ปีเป็นปัญหาสำหรับอายุน้อยกว่ามาก ดูอย่างกับว่าแปลกที่คนวัยหนุ่มวัยสาวคนนี้จะเห็นว่าทำไมพวกเขาไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์ได้

หนึ่งในปัจจัยหลักที่ทำให้สามารถท้องได้เป็นอายุ อายุมิได้เป็นเพียงทุกสิ่งทุกอย่างในวันนี้? น่าเสียดายที่รังไข่ของเราแก่การใช้งานของตนเอง การตั้งท้องจะใช้ไข่รวมทั้งพวกเขาควรต้องเป็นไข่ที่อ่อนวัยและก็มีสุขภาพแข็งแรงเมื่อเราอายุเราก็มิได้ทำไข่ให้ได้มากเยอะแค่ไหน แล้วก็สิ่งที่เราทำไม่ใช่คุณภาพที่นำมาซึ่งการมีท้องที่ประสบผลสำเร็จแล้วก็อาจเป็นเหตุผลที่คุณไม่อาจจะมีครรภ์

ภาวะเจริญพันธุ์ยังเปลี่ยนแปลงเป็นอย่างมากเมื่อเราแก่ขึ้น ความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการตั้งท้องเกิดเรื่องส่วนตัวมากมายรวมทั้งผู้หญิงที่ไม่สามารถที่จะมีท้องมักจะพบว่าร่างกายของพวกเขาต้องตำหนิ ความอุดมสมบูรณ์ของยอดเฉลี่ยที่จุดในบางยี่สิบของคุณ ตรงเวลาที่หญิงโดยมากได้โอกาสสำหรับในการมีครรภ์ 31 คนน้อยลงอย่างต่ำ 3% ต่อปี และก็หากคุณไม่สามารถที่จะตั้งท้องเมื่อคุณตี 35 อัตราเกือบสองเท่า! เวลาอย่างแน่แท้มิได้อยู่ในด้านของคุณถ้าเกิดคุณไม่สามารถตั้งครรภ์ก็โชคร้ายอาจจะไม่มีอะไรอื่นเว้นเสียแต่อายุของคุณ

โดยเฉลี่ยแล้วหญิงสามารถตั้งครรภ์ได้จวบจนกระทั่งเธออายุราวๆ 41 ปีถ้าหากคุณไม่สามารถที่จะท้องได้ได้แก่ทุกๆอย่างขึ้นอยู่กับร่างกายของเธอรวมทั้งทุกคนไม่เหมือนกันเล็กน้อย บางเวลาผู้หญิงมีลูกมาช้าในวัย 40 และ 50 ปีแล้วมีกรณีที่น่าสลดใจที่ความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการตั้งท้องดูเหมือนจะหมดในสมัย 30 ของคุณและคุณกำลังเผชิญกับข่าวสารที่คุณไม่สามารถตั้งท้อง เป็นสิ่งที่ไม่มีวันทราบจริงๆกระทั่งมันจะสายเกินไป

แม้กระนั้นประวัติครอบครัวมีหน้าที่สำคัญต่อความอุดมสมบูรณ์ ได้รับการแสดงให้มีความเห็นว่าถ้าแม่ของคุณมีลูกปลายชีวิตได้โอกาสที่คุณจะสามารถ คุณกำลังสงสัยว่าเพราะเหตุใดคุณไม่สามารถรับพันธุศาสตร์ตั้งครรภ์หรือ อยากท้องต้องกินอะไร สามารถสร้างไม่เหมือนกันได้รอบครอบครัวของคุณอาจให้ข้อมูลเชิงลึกบาง สิ่งที่คุณควรจะคาดหวัง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องกินอะไร

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องกินอะไรดี