ผู้เขียน หัวข้อ: เลือก อะไหล่ มอเตอร์ คุณภาพดี พร้อม สำหรับโรงงานทุกแห่ง  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 12, 2018, 02:43:14 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4686
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เป็นที่เข้าใจกันดีโดยทั่วไปว่า มอเตอร์เป็นหัวใจหลักส่วนใดส่วนหนึ่ง ที่จำเป็นจะต้องจำต้องใช้ ในโรงงานอุตสาหกรรมโดยธรรมดา ไม่ว่าจะเป็นโรงงานอุตสาหกรรม ขนาดเล็ก, ขนาดกึ่งกลางหรือขนาดใหญ่ก็ตาม ขึ้นชื่อว่าเป็นโรงงานแล้ว ล้วนแต่ควรมีการใช้มอเตอร์ในการขับเคลื่อน เครื่องจักรอยู่ทุกโรงงาน เป็นอย่างไม่ต้องสงสัย บางโรงงานที่มีขนาดใหญ่ จะมีปริมาณมอเตอร์นับพันตัวเลยด้วยซ้ำไป ซึ่งนั่นแน่ๆว่า เมื่อมีมอเตอร์มากไม่น้อยเลยทีเดียวมายการซ่อมบำรุงการใช้งานมอเตอร์ ที่ใช้งานตลอดระยะเวลา 1 วันนั้น ก็ควรจะมีตามมาด้วยอย่างไม่น่าแปลกใจเลยทีเดียว ด้วยเหตุนั้นแล้วการที่พวกเรา จะเลือกหาอะไหล่มอเตอร์ ที่เหมาะสมมีคุณภาพดีสำหรับใช้งาน เพื่อลักษณะการทำงานของโรงงาน / คลังที่เอาไว้เก็บสินค้าของคุณเป็นไปอย่างราบรื่นสิ่งจำเป็นเป็นมอเตอร์กระแสไฟฟ้าปฏิบัติงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และดำเนินงานได้อย่างเต็มเปี่ยม สุดกำลัง ซึ่งแน่ๆว่า การซ่อมแซมมอเตอร์กระแสไฟฟ้าเกิดขึ้นบ่อยครั้ง กว่าผลกำไร หรือผลตอบแทน ของกิจกรรมการผลิตและก็สภาพแวดล้อมของโรงงาน แต่ ต้นเหตุต่างๆนั้นยังสามารถมีต้นเหตุมาจาก การทำงานไม่เพียงพอและไม่ตามมาตรฐานโดย บริษัท ซ่อมแซมมอเตอร์กระแสไฟฟ้า เพื่อมั่นใจว่าโรงงานทำงานได้อย่างสะดวกต่อไปนี้เป็นกลเม็ด หรือ ข้อควรรู้ที่จะกระทำตาม:
- ข้อพินิจพิเคราะห์แรกและก็สำคัญที่สุดเป็นการตรวจดูว่า บริษัท มีความสะอาดแล้วก็รักษาอย่างเป็นระเบียบ ไม่มีอะไรที่เสมอกันกับคุณประโยชน์ แล้วก็คุณภาพ ของนักวิชาชีพที่มีประสบการณ์รวมทั้งได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี อย่างแน่นอน
- บริษัท ซ่อมมอเตอร์กระแสไฟฟ้าที่ได้รับการยืนยันทุกแห่ง ยืนยันว่าเครื่องมือแล้วก็เครื่องไม้เครื่องมืออื่นๆของพวกเขาจะได้รับการสอบเทียบเคียง หรือการตรวจดู ตามมาตรฐาน ทุกปีโดยมีมาตรฐานANSI หรือ American National Standards Institute ด้วยวัสดุอุปกรณ์และเครื่องมืออันล้ำยุคคุณก็เลยเชื่อมั่นได้ว่ามอเตอร์ของคุณ อยู่ในมือของไม่มีอันตราย ความถูกต้องชัดเจนของการอ่านจะถูกทำให้ผ่านการสอบเทียบ
- เอกสาร หรือเรียกว่าคู่มือ เป็นสิ่งที่จำเป็นมากมายสำหรับเพื่อการซ่อมแซมมอเตอร์ ถึงแม้ทักษะของมืออาชีพเป็นเรื่องสำคัญเพื่อแน่ใจว่าวิธีการที่ราบรื่นดีจัดตั้ง บริษัทมอเตอร์ไฟฟ้าไม่เคยพึ่งพาอาศัยมืออาชีพ พวกเขาถูกใจที่จะพึ่งพาเอกสารมากยิ่งกว่า ด้วยเหตุดังกล่าวเมื่อใดก็ตามที่มีการซ่อมแซม เอกสารฉบับละเอียดพร้อมที่จะอธิบายเนื้อหาขั้นตอนต่างๆที่ปฏิบัติงาน ด้วยเหตุนี้คุณก็เลยมั่นใจได้ว่างานนี้กำลังปฏิบัติการตามข้อกำหนดที่ EASA กำหนด เพราะการทำงานที่ดี และมาตรฐาน ควรจะควรจะมีขั้นตอนเป็นระบบ ที่แจ่มชัด
- กระทั่งก่อนจะมีการซ่อมบำรุงหรือการทำ rewinding งานผู้ที่มีความชำนาญจะใช้เวลารวมทั้งพลังงานอย่างยิ่งสำหรับการหาสาเหตุของปัญหา ด้วยเหตุนั้นมอเตอร์ แล้วก็อะไหล่ ต่างๆที่จะประยุกต์ใช้งาน ก็เลยได้รับการทดสอบผ่านขั้นตอนโดยละเอียดรวมทั้งการทดสอบการสูญเสียหลักแล้วก็การทดสอบจุดร้อนต่างๆด้วยเช่นเดียวกัน
- การยืนยันคือการใคร่ครวญที่สำคัญ พวกนี้จะออกภายหลังการตรวจสอบ อย่างละเอียดและถือมั่นในมาตรฐานที่ครัดเคร่ง การยืนยันจาก EASA หรือสโมสรบริการอุปกรณ์ไฟฟ้าเป็นตัวบ่งชี้ที่ดีของความสามารถของ บริษัท ซ่อมแซมมอเตอร์กระแสไฟฟ้า บรรทัดฐานในการยอมรับในสัมพันธ์พวกนี้เข้มงวดมาก อย่างเช่น EASA อยากได้ให้สมาชิกมีจิตสำนึกต่อสภาพแวดล้อมตลอดระยะเวลา

บริษัท ที่คุณจะเลือกให้แน่ใจว่า พวกเขาทดลองใช้มอเตอร์เพื่อหาปัญหา แล้วก็วิเคราะห์บรรทัดฐานการกระตุกกระเทือน โดยมีปัญหาสำหรับในการบันทึก มอเตอร์จะถูกถอดส่วนประกอบทำความสะอาดรวมทั้งวิเคราะห์ เมื่อทำแบบนี้จะมีการประเมินแล้วก็ซ่อมแซมปัญหาเรื่องกระแสไฟฟ้าแล้วก็เครื่องจักรที่เป็นไปได้ จากนั้นมอเตอร์จะถูกล้างด้วยไฮโดรเจนอบแห้งและก็ฉาบด้วยวานิชฉนวน ที่ผ่าน มาตรฐานอย่างดี การหาซื้อ อะไหล่ มอเตอร์ ที่สมควรก็เป็นสิ่งสำคัญมากมายๆเหมือนกัน ด้วยเหตุนี้ ควรจะหาซื้อจากร้านค้าที่มั่นหัวใจได้ในประสิทธิภาพ และก็การบริการ ร้านค้าทรงธรรมการไฟฟ้า จำหน่ายอะไหล่ มอเตอร์ คุณภาพดี นานัปการ ไว้ให้ลูกค้าบริการ แล้วก็เลือกซื้อพร้อม

เครดิต : http://www.songthamelec.com/category/157/อะไหล่มอเตอร์

Tags : อะไหล่ มอเตอร์ไฟฟ้า