ผู้เขียน หัวข้อ: กระบวนการตั้งครรภ์อย่างรวดเร็ว  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 08, 2018, 04:45:37 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4435
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เรียนรู้กรรมวิธีมีท้องได้อย่างเร็วด้วยกลเม็ดสิบประการกลุ่มนี้ซึ่งจะเพิ่มช่องทางสำหรับในการมีลูกน้อย หลายคู่ปรปักษ์ในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การทำตามเคล็ดลับสิบข้อที่ประพฤติตามคุณสามารถทำความเข้าใจแนวทางท้องแล้วก็เพิ่มจังหวะสำหรับในการมีลูกมากมาย

1. ให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพที่แข็งแรงสำหรับในการตั้งครรภ์

สิ่งแรกที่คุณต้องทำเมื่อพากเพียรตั้งครรภ์คือให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง ต้นเหตุสำคัญที่ทำให้คนรักไม่สามารถมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตัวเองไม่ดี สุขภาพไม่แข็งแรงการติดเชื้อรวมทั้งโรคติดต่อทางเพศชมรมบางทีอาจส่งผลต่อโอกาสสำหรับในการมีครรภ์ของคุณเป็นอย่างยิ่ง ควรจะไปพบแพทย์และตรวจร่างกายเสมอๆ

2. มีเพศสัมพันธ์เสมอๆเพื่อมีท้อง

ถ้าหากคุณกำลังมองหากรรมวิธีในการมีท้องการร่วมเพศเป็นประจำเป็นแนวทางที่เยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการมีท้องได้อย่างเร็ว คุณควรจะบากบั่นมีเซ็กส์อย่างต่ำ 3 ครั้งต่ออาทิตย์เพื่อจังหวะที่ดีเยี่ยมที่สุด การร่วมเพศวันแล้ววันเล่าไม่มีความจำเป็นต้องเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดเนื่องจากว่าสเปิร์มต้องการในช่วงเวลาที่จะเติมเต็ม

3. วิธีตั้งท้องที่มีเพศสัมพันธ์ที่ดี

เมื่อคุณอุตสาหะที่จะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ หลายคราที่คู่ครองพยายามที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะเปลี่ยนเป็นงานที่น่าระอาหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักและก็ความรักระหว่างคนสองคน

วิธีที่คุณมีความคิดว่ามีเซ็กซ์บางทีอาจเพิ่มโอกาสสำหรับในการตั้งครรภ์บางการเรียนเชื่อว่าการสำเร็จความต้องการระหว่างการร่วมเพศสามารถเพิ่มจังหวะในการมีลูกน้อยได้ สำหรับหญิงการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความใคร่จะช่วยดึงตัวสเปิร์มไปสู่มดลูกในเวลาที่สำหรับเพศชายการสำเร็จความปรารถนาที่ดีกว่าบางทีอาจเพิ่มตัวอสุจินับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่เหมาะสมเพื่อมีท้อง

การรู้ตำแหน่งที่ถูกต้องสำหรับเพื่อการมีเซ็กส์เป็นการเริ่มที่ดีในการทราบแนวทางมีครรภ์ได้อย่างเร็ว บางทีอาจเป็นตำแหน่งที่ยอดเยี่ยมในการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิชชั่น ตำแหน่งมิชชั่นเป็นหนึ่งในตำแหน่งที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการมีท้องเนื่องจากการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยให้ตัวอสุจิเขยื้อนไปทางไข่แล้วก็ยังช่วยให้ตัวน้ำอสุจิอยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป ถ้าเกิดคุณกำลังมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวน้ำอสุจิให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้ขั้นตอนการคำนวณ

คู่ครองหลายคู่กล่าวว่าจะมีเพศสัมพันธ์รอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ดังนี้ขึ้นกับวิธีการในปฏิทินแล้วก็สมมุติว่าคุณมีวัฏจักรธรรมดา 28 วันและก็ไข่ตกรอบวัฏจักร สตรีใครอีกหลายๆคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่และทราบอย่างเที่ยงตรงเมื่อคุณกำลังจะช่วยทำให้คุณร่วมเพศก้าวหน้าขึ้น ฉะนั้นกระบวนการของปฏิทินไม่ถูกจำเป็นต้องมากมาย ชุดแนวทางการทำนายการตกไข่เป็นวิธีที่เยี่ยมสำหรับเพื่อการทราบเมื่อคุณกำลังตกไข่รวมทั้งในขณะที่เหมาะสมที่สุดในการมีเซ็กส์

6. ใช้แผนภูมิการเจริญพันธุ์เพื่อเพิ่มการมีครรภ์

แผนภูมิการเจริญพันธุ์เหมาะกับการตำหนิดตามวัฏจักรของคุณ แม้กระนั้นก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณมองเห็นการตกไข่ในกราฟอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นแผนภูมิที่ดีเพื่อให้คุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อมองว่าคุณได้วางไข่ในขณะเดียวกันทุกเดือน ยิ่งกว่านั้นคุณยังสามารถมองย้อนกลับไปมองรอบแนวทางการทำงานของคุณแล้วก็มองว่าคุณตั้งเวลาให้ถูกหรือเปล่า ถ้าหากเป็นรอบแรกของคุณมานะที่จะมีครรภ์หรือถ้าเกิดคุณมิได้เป็นโรคในเวลาเดียวกันในแต่ละเดือนชุดแนวทางการทำนายการตกไข่จะมีประโยชน์สำหรับคุณมากขึ้นเรื่อยๆ

7. ใช้ชุดการคาดคะเนการตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อเดาเมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มจังหวะสำหรับการท้องได้มาก การทำกราฟหรือกระบวนการอื่นๆในการทำนายการตกไข่ทำให้เพศหญิงเกิดความสับสน ชุดกระบวนการทำนายการตกไข่ทำงานโดยการอ่าน LH ลากก่อนการตกไข่

พวกเขาค่อนข้างจะใช้งานง่ายและก็โดยปกติมีความถูกต้องแน่ใจในการทำนายการตกไข่ จอภาพการเจริญพันธุ์ยังมีมูลค่าการพินิจพิเคราะห์ถ้าหากคุณกำลังทำงานเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญวัยมีลักษณะคล้ายกับชุดแนวทางการทำนายการตกไข่สำหรับการที่พวกเขาอ่านความเคลื่อนไหวใน LH แม้กระนั้นพวกเขายังอ่านการเปลี่ยนแปลงในฮอร์โมนอื่นๆและไม่จะต้องคาดเดาอะไรก็ตามสำหรับแฟน พวกเขาใช้งานง่ายแล้วก็จะบอกคุณเมื่อเวลาที่ยอดเยี่ยมในการมีท้องคือ

มีเซ็กส์ก่อนที่จะมีการตกไข่เพื่อเพิ่มช่องทางในการตั้งท้อง

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับเวลาที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับการร่วมเพศเมื่อเพียรพยายามตั้งครรภ์ มีหน้าต่างเล็กๆแห่งโอกาสในการตั้งท้องทุกเดือนเพราะว่าไข่จะรอดตายได้ราว 24 ชั่วโมงหลังการตกไข่ ในทางกลับกันน้ำอสุจิสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ ฉะนั้นการมีเพศสัมพันธ์สองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์

อย่าดูดบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้ยาเสพติด

นี้บางทีอาจดูอย่างกับว่าจิตสำนึก แต่ว่าเพศหญิงเยอะๆเพียรพยายามที่จะมีท้องในช่วงเวลาที่สูบบุหรี่ดื่มหรือใช้ยาเสพติด การสูบยาสูบยาเสพติดรวมทั้งแอลกอฮอล์บางทีอาจส่งผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ นอกจากนั้นยังส่งผลต่อลูกในท้องของคุณ สิ่งสำคัญเป็นจำต้องเลิกสูบบุหรี่หรือใช้สิ่งเสพติดและก็แอลกอฮอล์ก่อนมีท้องและไม่ต้องคอยกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังมีครรภ์

10. ไม่เคยยอมแพ้บากบั่นที่จะมีท้อง

คู่ชีวิตโดยมากตั้งครรภ์ด้านในหนึ่งปีที่มานะ [url=http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/]อยากท้องทำไง[/url] ถ้าคุณยังมิได้มีท้องภายในตัวคุณ

ที่มา : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไง,อยากท้องทำไงดี,อยากท้องต้องทำไง