ผู้เขียน หัวข้อ: Lenovo เปิดตัวทั้งเกมมิ่งและไลฟ์สไตล์:R  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 08, 2018, 11:14:48 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2203
    • ดูรายละเอียด

เลอโนโม้เปิดตัว Lenovo Legion Y530, Lenovo Legion Y730 และก็ Lenovo Legion T530 โน๊ตบุ๊คแล้วก็เกมมิ่งคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลคอมพิวเตอร์แบบใหม่ปัจจุบันที่ดีไซน์มาเพื่อเพิ่มประสบการณ์การเล่นเกมส์ พนันบอล ของคอเกมเมอร์แบบที่ไม่เคยมีมาก่อนLenovo Legion รุ่นปัจจุบันถูกดีไซน์ใหม่ตลอดตัวเครื่องด้านนอกด้านในและก็รวมทั้งเครื่องหมายของตัวเครื่องโดยได้แรงจูงใจการออกแบบคราวนี้มาจากเกมเมอร์ทั่วทั้งโลกเพื่อมอบประสบการณ์การเล่นเกมส์ที่เหนือกว่าที่เคยมีมาก่อน ไม่ว่าจะเป็นวางแบบที่ตอบปัญหา กำลังเครื่องที่ทรงอำนาจ สบายต่อการนำพา รวมทั้งยังมีเครื่องใช้ไม้สอย plug-and-play ที่ช่วยเติมเต็มคุณภาพการใช้งานเครื่องอย่างแท้จริง

    ตลาดเกมส์ในประเทศไทย แทงบอลออนไลน์ นั้นมีอัตราการเจริญเติบโตขึ้นอย่างเร็ว โดยมีปริมาณเกมเมอร์ราว 18.3 ล้านคน ทำให้เมืองไทยเป็นตลาดเกมส์ที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาค รวมทั้งที่จะตอบสนองสิ่งที่ต้องการของตลาด เลอโนโอ้อวดก็เลยตั้งใจจริงปรับปรุง Lenovo Legion ให้ตอบสนองความต้องการของผู้เล่นเกมส์ด้วยสินค้าที่ทรงอำนาจ

ตอบปัญหาสถานที่สำหรับทำงานรวมทั้งที่บ้านกับ Lenovo Legion Y530 แล้วก็ Lenovo Legion Y730

    โน๊ตบุ๊ค Lenovo Legion วางแบบมาเพื่อผู้เล่นเกมส์นำพาได้อย่างสะดวกด้วยน้ำหนักที่ค่อย ไม่ว่าจะที่บ้าน หรือที่สำนักงาน ก็พอดีด้วยโน๊ตบุ๊คเพียงแค่เครื่องเดียว คุณสามารถใช้เล่นเกมส์ในตอนพัก หรือใช้พรีเซนต์งานในห้องประชุมได้ Lenovo Legion Y530 และก็ Y730 ช่วยทำให้คุณไม่ต้องถือโน๊ตบุ๊คทีเดียวสองเครื่องเพราะว่าสามารถตอบปัญหาสำหรับในการใช้งานได้ทั้งยังการทำงานรวมทั้งเล่นเกมส์ ตัวเครื่องทำมาจากอลูมินัมโดยใช้แนวทางการฉาบผิวชุดแต่งกายอโนไดซ์ (anodized) สี Iron Grey ให้ความราบเรียบหรูหรูหรา ขอบหน้าจอโค้งมนรวมทั้งบางยอดแสดงผลลัพธ์แบบ Full HD IPS ในช่วงเวลาที่ Lenovo Legion Y530 สี Raven Black ให้ผิวสัมผัสที่ละเอียดกว่า แล้วก็ตัวเขียน O จากคำว่า Legion เด่นแวววาวออกมาจากตัวเครื่อง ให้ความงดงามเรียบหรูทำให้ผู้ใช้งานไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลหรือกลุ้มใจว่าเพื่อนผู้ร่วมการทำงานจะมองดูคุณเช่นไรในห้องที่ใช้ในการประชุม