ผู้เขียน หัวข้อ: ล็อกกระเป๋าให้แน่นหนายิ่งกว่า ด้วยสินค้าจาก airbolt หาซื้อกุญแจอัจฉริยะ ได้ที่นี  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 11:28:54 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1109
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ล็อกกระเป๋าให้แน่นหนามากกว่า ด้วยสินค้าจาก ตัวล็อคกระเป๋าอัจฉรียะ
เมื่อพูดถึงแบรนด์ ตัวล็อคกระเป๋าอัจฉรียะ เชื่อว่าใครหลายคนบางทีก็อาจจะยังไม่ค่อยรู้จักกันเท่าไรว่าเป็นแบรนด์เกี่ยวกับอะไร บางบุคคลพอได้ยินว่าชื่อแบรนด์เริ่มต้นว่า air อาจจะคิดไปหลากหลายว่าเป็นแบรนด์เกี่ยวกับน้ำหอมปรับอากาศ เครื่องทำความเย็นอะไรทำนองนี้หรือเปล่า ถ้าเกิดคุณกำลังมีความคิดว่าเป็นอย่างนี้อยู่ ขอบอกเลยว่าคิดผิดถนัด เพราะเหตุว่า กุญแจอัจฉริยะ เป็นแบรนด์ที่ผลิตแล้วก็ขายสินค้าอย่างที่ทุกคนจำต้องคิดไม่ถึงแน่ๆ สิ่งซึ่งก็คือ เครื่องไม้เครื่องมือล็อกกระเป๋านั่นเอง
.

.
โดยทั่วไปตอนที่คุณต้องเริ่มเดินทางไปไหนมาไหนพร้อมด้วยกระเป๋าใบหนึ่ง แน่ๆว่าคุณต้องนำทรัพย์สมบัติที่คุณจำเป็นต้องพกไปด้วยใส่กระเป๋าแน่นอน ถ้าหากคุณไม่หาสิ่งใดมาช่วยป้องกันกระเป๋าเลย ก็ย่อมเสี่ยงที่กระเป๋าของคุณจะถูกลักลอบปล้น จำเป็นต้องสูญเสียเงินมีค่าไปอย่างราบรื่น การปกป้องกระเป๋า ดูเผินๆบางครั้งอาจจะมีความคิดเห็นว่าเป็นเรื่องง่าย เพียงแค่หาแม่กุญแจมาล็อกก็ใช้ได้แล้ว แม้กระนั้นถ้าเกิดว่าทำอย่างไม่ระวัง แทนที่จะปกป้องเฉพาะมิจฉาชีพ บางทีก็อาจจะแปลงเป็นว่ามาคุ้มครองไม่ให้เราเปิดกระเป๋าได้ด้วย ลองนึกดูว่าถ้าเกิดคุณนำโทรศัพท์เคลื่อนที่ใส่กระเป๋า แล้วล็อกกุญแจ ระหว่างที่เดินทาง จู่ๆก็มีคนโทรมา กว่าคุณจะเปิดกระเป๋าเสร็จก็อาจต้องเสียเวล่ำเวลากันไปมากมาย กว่าจะไขกระเป๋าออกมาได้ รวมทั้งกว่าจะล้วงหาโทรศัพท์มือถืออีก ก็พอดีปลายสายวางไปแล้ว หรือร้ายกว่านั้น ครั้งคราวคุณล็อกกระเป๋าเสร็จ ปรากฏว่าลืมลูกกุญแจไว้ที่แห่งไหนก็ไม่รู้ ต่อนี้ไปละ งานเข้าแน่นอนairbolt ก็เลยได้ผลิตอุปกรณ์ล็อกกระเป๋าแบบใหม่ ที่ทำให้คุณไม่ต้องยุ่งยากกับการเปิดกระเป๋าอีกต่อไปออกมา ส่วนจุดเด่นของสินค้าจาก กุญแจอัจฉริยะ จะคืออะไร ประเดี๋ยวเราจะไปดูกัน
วัสดุอุปกรณ์ล็อกกระเป๋าจาก ตัวล็อคกระเป๋าอัจฉรียะ มีลักษณะคล้ายกับแม่กุญแจ ที่คุณสามารถนำไปเกี่ยวกับห่วงซิบเพื่อปกป้องการเช็ดกรูดเปิดได้ แต่วัสดุอุปกรณ์ล็อกจาก aitbolt มีคุณลักษณะเด่นอยู่ตรงที่ คุณไม่ต้องฝากชีวิตรวมทั้งการเปิดกระเป๋าไว้กับกุญแจอีกต่อไป เนื่องจากว่าแค่คุณมี smartphone ก็สามารถสั่งเปิดกระเป๋าได้แล้ว เมื่อกระทำล็อก เครื่องมือล็อกจะเชื่อต่อกับ smartphone ของคุณ คุณสามารถโหลดแอพพลิเคชั่นเชื่อต่อกับเครื่องมือล็อกเพื่อตั้งรหัส และสั่งล็อกได้ ในขณะที่คุณต้องการจะปลดล็อกก็ง่ายดายมากๆ แค่เปิดแอพพลิเคชั่นขึ้นมา ป้อนรหัส แล้วสั่งปลดล็อก ตัวล็อกจาก กุญแจอัจฉริยะ จะปลดให้ในทันที ต่อนี้ไปก็ไม่ต้องมาคอยกลุ้มใจเรื่องการเก็บลูกกุญแจว่าจะนำไปเก็บไว้ตรงไหน แล้วทำหายไปแล้วหรือยัง อีกต่อไป
.

.
แต่เมื่อล็อกผ่านสมาร์ทโฟน ปัญหาอย่างหนึ่งที่คุณอาจจะกลุ้มใจก็คือ ถ้าว่าเผลอล็อกโดยที่สมาร์ทโฟนยังอยู่ในกระเป๋า ไม่อาจจะนำออกมาได้อีกแล้วละ จะทำอย่างไร ปัญหาข้อนี้ไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวล เพราะวัสดุอุปกรณ์ล็อกจาก กุญแจอัจฉริยะ สามารถสั่งปลดล็อกจากวัสดุอุปกรณ์ได้มากสุดถึง 3 เครื่องอย่างยิ่งจริงๆ คุณสามารถยืมโทรศัพท์ของเพื่อนพ้องหรือคนรู้จักกันที่เชื่อถือได้ มาโหลดแอพพลิเคชั่นสำหรับเชื่อต่อ จากนั้นเข้าแอพ ป้อนรหัสที่คุณได้ตั้งไว้ ก็สามารถปลดล็อกได้เช่นเดียวกัน แต่ว่าขอชี้แนะว่าในกรณีนี้ เมื่อปลดล็ออกเสร็จแล้ว ควรจะลบแอพพลิเคชั่นออกมาจากเครื่องที่คุณยืมมาใช้ปลดล็อกทันที และก็ให้แปลงรหัสสำหรับปลดล็อกซะ เพื่อเป็นการป้องกันและไม่ให้เพื่อนพ้อง หรือคนรู้จักกันคนนั้นแอบมาปลดล็อกกระเป๋าของคุณโดยพลการในตอนหลัง หรือถ้าเกิดคุณไม่ซีเรียสก็ไม่เป็นไร นอกจากนั้น วัสดุอุปกรณ์ล็อกกระเป๋า airbolt ยังคุ้มครองปกป้องการถูกปลดล็อกแบบไม่ได้ตั้งใจอีกด้วย คุณน่าจะเคยพบบ่อยๆที่นำโทรศัพท์เคลื่อนที่ใส่กระเป๋ากางเกง แล้วโทรศัพท์มือถือกำเนิดเข้ารายการอาหารต่างๆอย่างเมนูปลดล็อกโดยพลการ เมื่อวัสดุอุปกรณ์ถูกปลด จะมีการนับเวลา 30 วินาที ถ้าเกิดว่าไม่มีการเคลื่อนที่ใดๆก็ตามกำเนิดที่กระเป๋า เครื่องไม้เครื่องมือก็จะสั่งล็อกอีกที เพิ่มความปลอดภัยได้มาก
เครื่องใช้ไม้สอยล็อกจาก ตัวล็อคกระเป๋าอัจฉรียะ ไม่ได้มีคุณลักษณะเด่นอยู่เพียงแต่การล็อกที่ไม่ต้องขอคืนดีลูกกุญแจเท่านั้น เนื่องจากว่ายังมีฟังก์ชั่น GPS ในตัวอีกด้วย ในเรื่องที่ขโมยมีความคิดเห็นว่า ติดล็อกก็ช่างเถิด หยิบไปทั้งกระเป๋าเลยแล้วกัน เครื่องไม้เครื่องมือล็อกจาก airbolt จะส่งสัญญาณ GPS ให้คุณสามารถติดตามได้โดยผ่านแอพพลิเคชั่น จะสามารถจับสัญญาณได้โดยทันทีว่ากระเป๋าปัจจุบันนี้อยู่ที่แห่งไหน ช่วยให้การต่อว่าดตามกระเป๋าเป็นเรื่องง่ายขึ้น การมี GPS ยังช่วยอำนวยความสะดวกเมื่อคุณเป็นคนเลอะเลือน ชอบนำกระเป๋าไปวางตามที่ต่างๆเสร็จรวมทั้งจำไม่ได้เสียแบบนั้นว่ากระเป๋าไปอยู่ที่แห่งไหน หากเป็นอย่างนี้ก็ค้นหาตาม GPS ได้เช่นเดียวกัน นอกนั้น เครื่องไม้เครื่องมือล็อกของ ตัวล็อคกระเป๋าอัจฉรียะ ยังมีโหมดสัญญาณเตือนอีกด้วย ในกรณีที่กระเป๋ามีการขยับโดยที่คุณไม่ได้เป็นผู้กระทำเอง เครื่องจะส่งการเตือนมาที่สมาร์ทโฟน ผู้ใดกันแน่ย้ายกระเป๋าไปที่แห่งไหน คุณก็จะทราบได้ในทันที ไม่ต้องคอยจับสมาร์ทโฟนขึ้นมาเปิดแอพพลิเคชั่นเช็คอยู่เสมอๆให้เปลืองแบต
.
airbolt ก็เลยเป็นแบรนด์ผู้สร้างอุปกรณ์ล็อกกระเป๋าที่กำลังเดินทางมาแรงที่สุดในขณะนี้ ด้วยเหตุว่าเป็นเครื่องมือที่ใช้งานง่าย ล็อกได้ save สุดๆแถมไม่มีปัญหาติดล็อกจนสร้างความยุ่งยากให้กับผู้ครอบครองกระเป๋าอีกด้วย คนใดกำลังมองหาอุปกรณ์ล็อกกระเป๋าดีๆสักชิ้น ขอเสนอแนะว่าไม่สมควรพลาดเลย แม้กระนั้นถ้าเกิดผู้ใดรู้สึกว่าสินค้าจาก ตัวล็อคกระเป๋าอัจฉรียะ ที่มีความสามารถรัดกุมขนาดนี้ ราคาจะต้องสูงด้วยแน่นอนบอกเลยว่าจริงๆแล้ว ราคาของเครื่องใช้ไม้สอยล็อกกระเป๋าจาก กุญแจอัจฉริยะ ไม่สูงอย่างที่คุณคิด คืออยู่ที่ประมาณ1,000-3,000 บาทเท่านั้น สามารถซื้อหา จองเป็นเจ้าของกันได้เลย ยืนยันว่าหากคุณได้ใช้งานเวลาใด คุณจะลืมปัญหากระเป๋าหาย ตัดความวิตกกังวลกับการถูกแอบเปิดกระเป๋าโดยพลการไปได้เลย
.
ตัวล็อคกระเป๋าอัจฉรียะ https://www.koan.co.th/brand/airbolt.html

Tags : airbolt