ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการท้อง (หรือ "คุณอาจจะตั้งครรภ์หาก)  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 11:39:17 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4435
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การตั้งท้องที่อาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่ามหัศจรรย์หรือคุณกำลังมีท้องเป็นเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจต้องการรู้ว่าคุณกำลังตั้งครรภ์หรือเปล่า อาจเร็วเกินความจำเป็นที่จะกระทำทดลองการตั้งครรภ์ที่บ้านหรือบางครั้งบางคราวคุณอาจได้รับผลที่เป็นลบ แม้กระนั้นคุณมีข้อสงสัยว่าคุณกำลังมีครรภ์จริงๆมีสตรีหลายๆคนที่มีลักษณะทางร่างกายในระยะเริ่มแรก เพศหญิงทุกคนมีความไม่เหมือนกันและผู้หญิงทุกคนมิได้มีลักษณะสิ่งเดียวกัน สตรีโดยมากแถลงการณ์ว่ามีอาการบางสิ่งบางอย่าง แต่ไม่ทั้งหมดทั้งปวงต่อแต่นี้ไปในระยะแรกของการมีท้อง

# 1 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าเกิด ... คุณหมดแรงแล้ว
หญิงหลายๆคนบ่นว่าเมื่อยล้ามากมายแล้วก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังตั้งท้องพวกเขาเข้าใจว่าอาการเหนื่อยมาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการตั้งครรภ์ที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งสัปดาห์หลังคลอด ยิ่งไปกว่านี้ยังเป็นสัญญาณทางกายภาพที่พบบ่อยที่สุดแห่งหนึ่งของการท้องในระยะแรก ถ้าเกิดคุณกำลังตั้งครรภ์แล้วก็ประสบพบเจอกับปัญหาความอ่อนเพลียอย่างหนักคำเสนอแนะที่เรียบง่าย แต่ว่ามักถูกละเลยคือการพักผ่อนให้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมทั้งงีบหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าเกิด ... อาเจียนแล้วก็อาเจียนได้ชูหัวของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการมีครรภ์นี้ไม่ได้เป็นเพียงตอนเช้าเพียงแค่นั้น อาการอ้วกอย่างหนักบางทีอาจเกิดขึ้นได้ทั้งวัน อาเจียนเป็นบางโอกาสหรือไม่หยุดนิ่งหลายครั้งที่ส่วนที่ห่วยที่สุดสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์นี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการมีครรภ์ ผู้หญิงบางคนสัมผัสมันภายในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แต่ว่าโชคร้ายที่มีจำนวนไม่มากมายที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มรวมทั้งขิงบางโอกาสก็มีคุณประโยชน์ แม้กระนั้นก็มักไม่มีอะไรช่วยให้กำเนิดอาการคลื่นไส้เลย

# 3 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าหาก ... ทรวงอกของคุณสุภาพและก็เจ็บ
อาการเจ็บป่วยบวมรวมทั้งสุภาพของทรวงอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการมีครรภ์น่าเบื่อกว่ากังวลใจอาการของความคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณว่าคุณควรไปรับการทดสอบการมีท้อง

# 4 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าเกิด ... คุณพลาดช่วงเวลาของคุณ
การพลาดระยะเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องสูงที่สุดที่คุณอาจกำลังตั้งครรภ์ อย่างไรก็ตามระยะเวลาที่พลาดไม่ได้หมายคือการท้องเสมอไป ปัจจัยอื่นๆเช่นความตึงเครียดอาจจะทำให้กำเนิดความล่าช้าของช่วงเวลา ไม่ค่อยสบายใจเกี่ยวกับการตั้งครรภ์อาจจะทำให้ระยะเวลาของคุณช้า หากคุณมีระยะเวลาที่แตกต่างจากปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังมีท้อง

# 5 - คุณอาจจะท้องหาก ... คุณมองเห็นความมืดดำของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม ผู้หญิงหลายคนมีลักษณะคล้ำในรอบๆนี้ภายหลังเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แต่ว่าก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการตั้งครรภ์อย่างไรก็ดี

เมื่อคุณอยากได้มีครรภ์คุณมีแนวโน้มที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงใดๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการกลุ่มนี้คุณมีทิศทางที่จะไปทดลองการมีท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก เป็นไปได้ที่กำลังจะได้รับผลจากการลบแม้คุณจะมีครรภ์ก็ตาม นี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อผู้หญิงใช้การทดลองการท้องเร็วเกินความจำเป็นภายหลังที่ความนึกคิด และเนื่องจากหญิงทุกคนแตกต่างคุณก็เลยไม่รู้จักสึกถึงความเคลื่อนไหวทางด้านกายภาพในร่างกายของคุณแล้วก็ยังคงตั้งครรภ์ เพศหญิงบางบุคคลไม่เคยมีลักษณะข้างต้นมาก่อนจนกระทั่งจะตั้งครรภ์เป็นเวลาหลายสัปดาห์ สตรีบางบุคคลไม่เจออาการอื่นนอกเหนือจากท้องที่ขยายตัว วิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการตรึกตรองว่าคุณกำลังมีท้องเป็นไปพบแพทย์ไหมแล้วก็ได้รับการตรวจเลือด แล้วคุณจะรู้ดีว่าบางแล้วก็คุณจะไม่ต้องเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ

ขอบคุณบทความจาก : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี