ผู้เขียน หัวข้อ: สำหรับเล่นดนตรี การร้องเพลง :na  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 10, 2018, 12:10:01 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2006
    • ดูรายละเอียด

สมัคร ufabet ในภาษากรีก หมายคือ ศิลป์ชนิดหนึ่ง ไม่เฉพาะแต่การเล่นอุปกรณ์สำหรับเล่นดนตรี การร้องเพลง หรือลีลาศเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นยังรวมถึงไปถึงอักษรศาสตร์ทุกหมวดหมู่ โดยยิ่งไปกว่านั้น บทกลอน การฟ้อนรำ วิทยาศาสตร์ แล้วก็เลขคณิต

สุกรี รุ่งโรจน์สุข เอ๋ยถึงความหมายของดนตรีว่า ดนตรีเป็นงานศิลปะที่มนุษย์ทำขึ้น โดยอาศัยเสียงเป็นสื่อถ่ายทอดความรู้สึกของนักแสดง เพลงเป็นเสียงที่มีความงดงาม เอามาเรียบเรียงอย่างมีศิลป์ เปลี่ยนเป็นเพลงความไม่เหมือนระหว่างเสียงเพลงกับเสียงอื่นๆเป็น เสียงเพลงเป็นเสียงที่ประดิษฐ์ขึ้น โดยอาศัยความ

งามของเสียง  เว็บแทงบอล นักแสดงผู้ผลิตเสียงได้สอดใส่อารมณ์ลงไปในเสียง เพื่อเสียงมีความรู้สึกทางศิลป์

ส่วนเสียงอื่นๆที่ไม่ใช่เพลง เป็นเพียงแค่เสียงที่ขาดคุณลักษณะทางศิลป์ กล่าวอีกนัยหนึ่ง ขาดความเข้าใจสึกทางศิลป์ในเสียง ขาดวิญญาณนักแสดงในเสียงอารมณ์ ความรู้สึก สิ่งที่มากระทบกิเลส หรือความต้องการ สิ่งกลุ่มนี้จะถูกบันทึกลงไปในดนตรี เป็นคุณทรัพย์สมบัติที่สำคัญของศิลป์ อารมณ์ในดนตรีก็อย่างกับอารมณ์ชีวิต นักแสดงถ่ายทอดลงไปในผลงานดนตรีที่มีอารมณ์ก็จะสื่อไปกระทบความรู้สึกต่อผู้ชม หรือคนฟังได้ นักแสดงเก่งผลงานดี ย่อมได้โอกาสถ่ายทอดอารมณ์ไปสู่คนฟังก้าวหน้า

ดนตรีเป็นศิลป์ที่ถูกนำไปแปรความหมายต่างๆล้นหลาม การค้นหาความหมายในเพลง นักภาษาศาสตร์ได้มานะนำเพลงมาตีความหมาย ให้นิยายที่ได้ยินทั่วๆไปว่า “ดนตรีเป็นภาษาสากล” ครั้งคราวก็จะได้ยินว่า “ดนตรีเป็นภาษาของอารมณ์”