ผู้เขียน หัวข้อ: ฟรีแลนซ์สมัยใหม่ ทำไมควรมี OneAdapter ติดกระเป๋า  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 06, 2018, 02:08:38 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1338
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ถ้าคุณเป็นฟรีแลนซ์ที่ชอบเปลี่ยนแปลงสถานที่นั่งดำเนินการเพื่อเปลี่ยนบรรยากาศโอบล้อม เพื่อนำไปสู่ความริเริ่มคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆแต่ว่าพบปัญหาว่าครั้งใดก็ตามจำเป็นต้องหิ้วเครื่องมือการทำงานไปด้วยไม่ว่าจะเป็น macbook iphone ipad ไปยังสถานที่ต่างๆโดยเฉพาะในพื้นที่สำหรับนั่งทำงานอย่าง co-working space ซึ่งมักจะพบปัญหาเต้าปลั๊กไฟน้อยเกินไปใช้ เนื่องจากว่าฟรีแลนซ์บางบุคคลมีความจำเป็นจำต้องใช้อุปกรณ์การสื่อสารมากมายเพื่อพูดคุยกับลูกค้าไปด้วยบันทึกงานไปด้วย ซึ่งต้องนั่งปฏิบัติงานขั้นต่ำ 8 ชั่วโมง แน่ๆว่าควรจะมีการใช้เต้าปลั๊กไฟหลายเต้ารวมทั้งจะต้องชาร์ตกางตเตอร์รี่เป็นระยะเวลานาน ปัญหานี้เต้าปลั๊กแทงไม่เพียงแต่จึงไม่ใช่เรื่องกล้วยๆของคนรับงานอิสระ

สำหรับคนไหนกันแน่ที่กำลังพบกับปัญหานี้อยู่และต้องการมีเครื่องไม้เครื่องมือตัวช่วยสำหรับใช้เป็นตัวแปลงเพื่อชาร์ตกางตเตอร์ปรี่ อุปกรณ์การเดินทาง OneAdapter เป็นทางออก เพราะว่าเป็นวัสดุอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับใช้ชาร์ตไฟซึ่งด้วยลักษณะเด่นที่ทำให้การทำงานทำให้อุปกรณ์ชนิดนี้แปลงเป็นไอเทมที่เหล่าฟรีแลนซ์จะต้องมี ปริศนาเป็นแล้วเครื่องใช้ไม้สอยนี้มีจุดแข็งและก็มีประโยชน์สำหรับการใช้สอยอย่างไร ใครรู้สึกตัวแล้วว่าเป็นฟรีแลนซ์ถูกใจเปลี่ยนแปลงโต๊ะทำงาน มาติดตามกันเลยดีกว่าว่า ทำฟรีแลนซ์เป็นฟรีแลนซ์ทำไมจะต้องมีเครื่องมือประเภทนี้
 


 
เลือกชมสินค้าคลิ๊ก อุปกรณ์การเดินทาง OneAdapter https://www.koan.co.th/brand/oneadapter.html

     - ความสบายสบาย ตอบโจทย์คนทำงานนอกสถานที่
ฟรีแลนซ์นั่งไม่ติดที่บางทีอาจอยากความเป็นส่วนตัวแต่ก็ไมได้ต้องการดำเนินการอยู่บ้านหรืออยู่ข้างในห้องสี่เหลี่ยมเล็กๆการออกไปใช้บริการที่ทำงานร่วมกับคนอื่นหรือที่เราเรียกว่า co-working space ก็เลยเป็นทางออกของฟรีแลนซ์ขี้เบื่อหรือคนที่ไม่มีห้องทำงานส่วนตัวด้วยเหตุว่าตรงนี้มีการจัดแบ่งพื้นที่สำหรับให้คนทำงานมาเช่าพื้นที่เพื่อนั่งทำงาน โดยพื้นที่ให้เช่าเพื่อให้เหล่าฟรีแลนซ์ได้นั่งปั่นงานนี้มักมีบริการครบวงจรเพื่อความอำนวยความสะดวกไม่ว่าจะเป็น การเปิดสัญญาณอินเตอร์เน็ตให้ใช้ มีคาเฟ่เล็กๆคอยให้บริการแม้กระนั้นก็มีสิ่งหนึ่งที่เป็นข้อกำหนดคืออุปกรณ์การทำงานอาจไม่พอหรือไม่ชื่นชอบผู้ใช้งาน ก็เลยไม่แปลกว่าเพราะอะไรฟรีแลนซ์หลายคนเลือกที่จะพกเครื่องใช้ไม้สอยการทำงานส่วนตัวมาใช้เอง อย่างไรก็แล้วแต่มีเครื่องมือสำหรับใช้งานอย่างหนึ่งที่ฟรีแลนซ์บางคนละเลย แต่ช่วยอำนวยความสะดวกสำหรับเพื่อการทิ่มชาร์จปลั๊กไฟได้อย่างดีเยี่ยม มันก็คือ อุปกรณ์การเดินทาง OneAdapter เพราะเป็นตัวช่วยให้หลักการทำงานของเหล่าฟรีแลนซ์ราบรื่นกว่าที่คิดซึ่งจะเหมาะกับการใช้งานของคุณอย่างไร ต้องลองเช็คลิสต์เหตุจำเป็นกันหน่อยแล้ว

ทำให้ท่านดำเนินงานอย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
ความสามารถในการปฏิบัติงานเป็นเรื่องจำเป็นของเหล่าฟรีแลนซ์ ด้วยเหตุว่าการทำงานฟรีแลนซ์จำเป็นที่จะต้องอาศัยความรับผิดชอบ การตรงต่อเวลา รวมทั้งการเจรจาต่อรองกับลูกค้าที่อาจมากกว่า 1 คนภายในช่วงเวลาเดียวกัน ซึ่งแม้จำเป็นต้องใช้งานตลอดวันควรจะมีชาร์แบตเตอรี่เตอร์ปรี่โดยเหตุนี้การเลือกใช้วัสดุอุปกรณ์ที่เอื้อต่อการทำงานอย่างอะแดปเตอร์ จึงเป็นตัวช่วยสำคัญ เพราะการถ้าหากทำงานนอกสถานที่มีการใช้งานเครื่องคอมพิวเตอร์ มักมีความจำเป็นจะต้องชาร์ตแบตเตอร์รี่เป็นระยะเวลานานๆOneAdapter ที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้แรงงานสำหรับชาร์ตไฟสำหรับเครื่อง iphone iped และ macbook จึงมีความสำคัญอย่างมากกับฟรีแลนซ์ โดยเฉพาะสาวก macbook ที่ปรารถนาใช่ปลั๊กไฟชาร์ตไฟที่มีมาตรฐาน ไม่ทำให้เครื่องกำเนิดความเสื่อมโทรม

     - เลือกมุมนั่งทำงานได้อย่างเต็มที่
เคยเป็นไหมกับสิ่งที่จำเป็นจะต้องเลือกที่นั่งทำงานใน co-working space ที่อยู่ใกล้กับเต้าปลั๊กไฟเนื่องจากมิได้พกปลั๊กไฟส่วนตัวมาด้วย ทั้งที่ใจต้องการหามุมปลีกวิเวกนั่งทำงานถ้าหากไกลจากฝูงชน ปัญหานี้จะหมดไปเพราะถ้าคุณมีอะแดปเตอร์ส่วนตัวติดกระเป๋ามาด้วย โดยสามารถใช้เสียบอีกทั้งปลั๊กไฟชาร์จไฟ macbook iphone ipad ครบวงจรการใช้แรงงาน ทำให้คุณไม่ต้องเลือกที่นั่งใกล้กลุ่มคนเนื่องจากว่าสิ่งที่มีความต้องการสำหรับในการใช้ไฟฟ้าจากเต้าปลั๊กไฟศูนย์กลาง

     - หากดำเนินการเป็นทีม เครื่องมือ OneAdapter เป็นตัวช่วยทำให้ทีมทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
การทำงานในแบบที่ต้องใช้สมองประดิษฐ์ด้วยกัน มีความสำคัญที่จะต้องนั่งรวมกันเป็นกลุ่มเพื่อเสนอความคิดรวมทั้งการประชุม หากคุณต้องปฏิบัติงานในลักษณะนี้และไม่ต้องการเสียเวล่ำเวลาสำหรับการจัดเตรียมปลั๊กไฟที่มีสายยาวเฟื้อย เสนอแนะให้คุณทดลองใช้เครื่องใช้ไม้สอยสำหรับทิ่มปลั๊กไฟ OneAdapter อะแดปเตอร์ที่มีพอร์ตชาร์จสูงถึง 5 พอร์ต เพื่ออำนวยความสะดวกสบายให้คนผู้ใช่ ซึ่งถ้าเกิดการทำงานก่อนหน้านี้ของคุณได้เจอกับปัญญาที่เสียบปลั๊กไฟน้อยเกินไป เครื่องใช้ไม้สอยชนิดนี้เป็นทางออกที่น่าดึงดูดเยอะๆ
เนื่องจากการเป็นฟรีแลนซ์มืออาชีพไม่ใช่ง่ายแม้กระนั้นไม่ยากเหลือเกินสำหรับคนที่มีความอดทน ตั้งใจแล้วก็มั่นปรับปรุงตนเอง ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่อยู่ในวงการนี้ ไม่ได้อยากคลาดโอกาสในการพัฒนาการทำงานให้มีคุณภาพ ควรทำความเข้าใจและก็นำเทคโนโลยีใหม่มาทำให้มีประโยชน์ต่อการทำงานอย่างการใช้อุปกรณ์การเดินทาง OneAdapterวัสดุอุปกรณ์สำหรับชาร์ตไฟกับสมาร์ทโฟนและวัสดุอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ยี่ห้อดัง Apple บอกเลยว่าควรจะพลาดหามาไว้ใช้งาน เพราะว่าเป็นตัวช่วยให้แนวทางการทำงานของคุณราบรื่น โดยไม่ว่าจะเปลี่ยนแปลงสถานที่นั่งทำงานกี่ที่ก็มีความสะดวกสบาย ที่สำคัญเป็นเครื่องไม้เครื่องมือที่มีขนาดกระชับ เหมาะแก่การพกพาติดกระเป๋าไปด้วยโดยไม่เป็นภาระหน้าที่ เหมาะกับคนที่ไม่ชอบความยุ่งยาก อยากวัสดุอุปกรณ์เสริมชาร์ตกางตเตอร์รี่สำหรับเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์แบรนด์ Apple กล่าวได้ว่าเป็นไอเทมเด็ดที่คนทำงานฟรีแลนซ์ไม่ควรพลาดมีพกติดกระเป๋าดำเนินงานไปได้ทุกสถานที่โดยไม่ต้องง้อเต้าปลั๊กไฟศูนย์กลางให้หมดอารมณ์การทำงาน
 
แหล่งที่มา บทความอุปกรณ์การเดินทาง OneAdapter https://www.koan.co.th/brand/oneadapter.html

Tags : อุปกรณ์การเดินทาง OneAdapter,OneAdapter