ผู้เขียน หัวข้อ: การ์ดจอ GTX1070 สุดคุ้มราคาไม่แพง คุณภาพจัดเต็ม  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 06, 2018, 11:36:57 PM
 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 13
 • เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด

gtx 1070 เป็นระดับความแรงของการ์ดจอที่ค่อนข้างจะมากแม้กระนั้นยังไม่ใช่ตัวที่เยอะที่สุด ซึ่งบางคนบางทีอาจจะไม่รู้ว่า GTX 1070 นั้นมีค่าความแรงที่ค่อนข้างจะน้อย แต่ว่าจะบอกว่าน้อยก็ยังไม่ถูกมากนัก เพราะเหตุว่าเท่าที่ทราบมาเกมส์จำนวนมาก ความต้องการของ vram นั้นมีเพียงแค่ 2GB เท่านั้น ซึ่ง gtx 1070 นั้นนับว่ามีความแรงอยู่มากยิ่งกว่าเยอะอย่างยิ่งจริงๆ สำหรับคนที่ชอบเล่นเกมแล้วนั้น การ์ดจอตัวนี้เหมาะกับผู้ที่หลงใหลรวมทั้งรู้สึกชื่นชอบสำหรับในการเล่นเกมส์ออนไลน์ที่อยากได้เน้นให้ภาพบนจอคอมพิวเตอร์นั้นมีความสมบูรณ์แบบ ซึ่งต้องการความละเอียดของภาพ แล้วไม่เกิดอาการจอกระตุก เพิ่มอรรถรสสำหรับการเล่นเกมส์ ทำให้มีความสนุก รวมทั้งเกมส์ยังมีความสมจริงสมจังเพิ่มมากขึ้นนั่นเอง

การ์ดจอ GTX 1070 ยอดฮิตจาก 3 ค่ายดัง ตัวดี ตัวไหนปังมีคำตอบ


gtx 1070 นี้ยังมีแบบยิบย่อยลงไปให้เลือกอีกเพียบเลย ซึ่งความแรงและความเร็วนั้นจะเข้าขั้นที่เท่าๆกันจะไม่แตกต่างกันมากเท่าไรนัก แต่ว่าสิ่งที่ไม่เหมือนกันนั้นจะเป็นเรื่องของฟังก์ชันที่มีลูกเล่นหลากหลายแตกต่าง แต่ที่จะเอามาชี้แจงคุณสมบัติกันเป็น 3 แบบที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในทุกวันนี้


 • ASUS GTX 1070 STRIX 8GB DDR5 มีพัดลมที่ค่อนข้างจะเบา ซึ่งไม่เหมาะกับที่ที่มีอุณหภูมิความร้อนสูง หรือในห้องที่ร้อนและไม่ได้เปิดแอร์เพราะว่าจะยิ่งทำให้ตัวพัดลมนั้นหมุนเร็วขึ้น ซึ่งจะกลายเป็นว่าทำให้ตัวพัดลมที่อยู่ในการ์ดจอนั้นมีการทำงานที่หนักขึ้นจนกระทั่งส่งผลให้เกิดความเสียหายและอาจจะมีการเกิดการชำรุดขึ้นได้ และหากมีการใช้งานของเครื่องคอมพิวเตอร์สำหรับในการเล่นเกมหรือแม้กระทั่งการทำงานด้านกราฟิกตัดต่อภาพเคลื่อนไหวขยับเขยื้อนนั้นที่ไม่ใช่การทำงานที่หนักมากเกินไป ตัวพัดลมที่อยู่ภายในจะไม่หมุนทำงาน จะทำให้เสียงเงียบ เหมาะสำหรับคนที่อยากได้ทำงานทั้งในช่วงระยะเวลาที่หนัก หรือการทำงานที่ค่อนข้างเบาอย่างการพิมพ์งาน ซึ่งจะมีการแยกระดับการทำงานเอาไว้อย่างเห็นได้ชัด ซึ่งถ้าหากมีการใช้งานในลักษณะไม่หนักแล้วนั้นจะมีผลให้มีสมาธิสำหรับในการทำงานมากยิ่งขึ้น และก็ยังเป็นการประหยัดไฟได้อีกด้วย เพราะว่ามีการดำเนินการที่แยกออกมาจากกัน และก็รุ่นนี้จะมีไฟตกแต่งที่สวยสดงดงามระดับหนึ่ง ซึ่งผู้ที่พอเพียงมีงบประมาณออกจะมากนั้นสามารถเลือกใช้ตัวนี้ได้ แต่ราคาก็จะไม่แพงมากเหมาะกับผู้ที่พอใจรุ่นกลางๆซึ่งมีการใช้งานได้อย่างดีมีคุณภาพ แล้วก็ราคานั้นไม่ถูกหรือไม่แพงจนเกินความจำเป็น
 • GALAXY GTX 1070 HOF 8GB DDR5 ตัวนี้ค่อนข้างจะคล้ายกับตัวแรกที่กล่าวมา ซึ่งจะไม่มีอะไรพิเศษมาก จะมีพัดลมการใช้งานเพื่อให้ระบบของการ์ดจอเย็นจะทำให้มีการทำงานที่ราบรื่นไม่สะดุดทำให้ภาพที่ออกมาทางหน้าจอคอมพิวเตอร์นั้นมีความคมชัด แล้วก็ละเอียดเรียบเนียนไม่เกิดปัญหา แต่ว่ารุ่นนี้จะมีราคาค่อนข้างจะถูก ซึ่งถูกมากยิ่งกว่ารุ่นอื่นๆของ gtx 1070 ทั้งในด้านความเร็วและความแรงนั้นปกติ ซึ่งอยู่ในเกณฑ์ที่ดีในรูปแบบที่ยอมรับได้ ในสำหรับผู้ที่ถูกใจเล่นเกมส์ออนไลน์ที่ต้องใช้ภาพประกอบสำหรับการเคลื่อนแล้วนั้นเหมาะอย่างยิ่งที่จะใช้รุ่นนี้
 • GALAXY GTX 1070 EXOC 8GB DDR5 ซึ่งตัวนี้นับว่าเป็นตัวที่ท็อปฟอร์มเลยก็ว่าได้เพราะมีอุปกรณ์ที่ดูดีมีมูลค่า สีสันงดงามสะดุดตา เข้ากับเคสแล้วก็เมนบอร์ดที่ใช้อยู่จริง ซึ่งเหมาะสมกับคนที่มีงบประมาณค่อนข้างมากสำหรับการซื้อ ไว้สำหรับตกแต่งหรือคนที่เล่นเกมส์ออนไลน์เป็นกลุ่มหรือหมู่คณะ อีกทั้งต้องการนำเครื่องคอมพิวเตอร์แล้วก็การ์ดหน้าจอเหล่านี้ไปจัดตั้งตกแต่งไว้เพื่อโชว์ความสวยงาม หรือแม้กระทั่งตามร้านเกมส์ต่างๆที่เป็นร้านไฮเอนด์เหมาะสมเลือกใช้เป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากจะมีผลให้ร้านของคุณดูสวยสะดุดตาแล้วยังส่งผลให้เป็นการเย้ายวนใจเหล่าบรรดานักเล่นเกมส์ออนไลน์ให้ปรารถนาเข้ามาเล่นเกมส์ในร้านของคุณได้ดีอีกด้วย เพราะว่าผู้ที่หลงใหลสำหรับการเล่นเกมส์เหล่านี้มักจะเลือกสถานที่ที่อยากเล่นเกมส์ และให้เกิดความบันเทิงของแสงสีสำหรับในการเล่นเกมส์เพื่อความเหมือนจริงนั่นเอง

  ถ้าคนที่ปรารถนาใช้งาน gtx 1070 นั้นไม่มีความรู้ ทางด้านการเลือกใช้ถึงไม่เหมือนกันของการ์ดหน้าจอแล้วนั้น แล้วก็อยากศึกษาเปรียบเทียบข้อมูลให้ละเอียด ควรจะเรียนรู้ด้วยตัวเอง จะเป็นการดีที่สุด ไม่ควรถามคนอื่นๆ หรือไปถามตามกระดานข่าวต่างๆสำหรับในการเล่นเกมส์ เนื่องด้วยในความเป็นจริงแล้วได้โอกาสน้อยมากที่คนหนึ่งคนจะใช้การ์ดจอรุ่นเดียวกันสองแบรนด์ไปในเวลาเดียวกัน
  รวมทั้ง นอกเหนือจากนั้นการ์ดจอของแต่ละรุ่นแต่ละปีนั้นมีการเปลี่ยนแปลงทรงของพัดลมและซิงค์อยู่เสมอ โดยเหตุนี้จึงไม่สามารถระบุได้ว่ายี่ห้อไหนที่การ์ดจอจะแรงหรือเบากว่ายี่ห้อไหนเสมอ เพราะฉะนั้นผู้ใช้งานควรศึกษาเปรียบเทียบ และเลือกใช้เองว่าการ์ดจอรุ่นไหนเหมาะสมกับเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณมากที่สุดเพราะเหตุว่ามีแค่เพียงคุณแค่นั้นที่ทราบว่าคุณอยากได้ให้มันออกมาเป็นแบบไหน และอยากให้อะไรเป็นลักษณะเด่นหลักของวัตถุประสงค์ที่คุณอยาก และก็อะไรนับว่าเป็นเรื่องที่รองลงมาได้และไม่ใช่เรื่องจำเป็นกับงานของคุณมากเท่าใดนัก ซึ่งแม้คุณจัดอันดับความสำคัญของการนำไปใช้ประโยชน์ได้นั้นคุณก็สามารถเลือกแบบของการ์ดหน้าจอที่เหมาะกับคุณดีที่สุดได้เช่นเดียวกัน

  Tags : gtx 1070,GTX