ผู้เขียน หัวข้อ: 8 เหตุผลที่คนวัยทำงานควรจะมีกล่องที่เอาไว้เก็บเครื่องมือหลายชั้นไว้บนโต๊ะ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 07, 2018, 01:10:11 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1338
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เบื่อไหม? กับความไม่เป็นระเบียบบนโต๊ะทำงาน ที่ทำให้ท่านจำเป็นต้องเสียเวลาหาของที่จำเป็นต้องใช้ ไม่ว่าจะเป็นสายชาร์ต AirPods หรืออุปกรณ์ขนาดเล็กที่ต้องได้รับการเก็บอย่างดีเยี่ยม จนเสียเวล่ำเวลางานไปเปล่าๆบางคนหาไม่เจอแล้วก็คิดว่าข้าวของชิ้นนั้นหายจนถึงจะต้องไปซื้อใหม่ เกิดเรื่องที่ทำให้สิ้นเปลืองไม่สิ้นสุดปัญหาจำไม่ได้ว่าเก็บสายชาร์จหรือเครื่องใช้ไม้สอยอิเล็กทรอนิกส์ไว้ตรงไหน สร้างปัญหายิ่งไปกว่าการหาเครื่องใช้ไม่พบเป็นอาจส่งผลให้คุณเสียสมาธิหรือหมดปฏิบัติงานสำหรับเพื่อการนั่งดำเนินการไปด้วย...กล่องที่เอาไว้เพื่อเก็บเครื่องมือใช้สอยที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ที่มีปัญหาโต๊ะทำงานรก หรือเป็นผู้ที่ไม่ค่อยมีเวลาจัดระเบียบ แต่ว่านอกจากทำให้การทำงานสบาย หาสิ่งของง่ายทันใจแล้ว หลายคนอาจยังมีเรื่องที่น่าสงสัยว่า มีจุดเด่นอื่นๆอีกหรือเปล่า ด้วยเหตุว่าก่อนที่จะตกลงใจซื้อมาใช้ ความคุ้มค่าต้องมาก่อน ด้วยเหตุดังกล่าวถ้าเกิดคุณกำลังจะมีความรู้สึกลังเลอยู่ว่าจะซื้อมาใช้ดีไหม 8 เหตุผลนี้ตอบปัญหาของคุณได้ว่า ซื้อกล่องที่มีไว้สำหรับเก็บเครื่องมือมาใช้แล้วคุ้มเพียงใด

     - 1.ความเรียบร้อยจะทำให้คุณทำงานอย่างมีคุณภาพ -
เคยไหม กว่าจะเริ่มดำเนินการได้จำเป็นต้องใช้เวลากับการหาของใช้จำเป็นไม่ว่าจะเป็นที่ชาร์จแบต อะแดปเตอร์ จนถึงทำให้เสียเวลาการทำงานไปเปล่าๆโดยเฉพาะคนที่ใจร้อนบอกเลยว่าหัวข้อนี้ไม่ใช่ปัญหาเล็กที่ควรละเลย เนื่องจากว่าท้ายที่สุดแล้วส่งผลต่อคุณภาพในการปฏิบัติงานของคุณ กล่องใส่ของ function เป็นผู้ช่วยจัดเก็บความรกไม่เป็นระเบียบนี้ เพราะว่าเป็นกล่องมัลติฟังก์ชั่นสามารถเก็บวัสดุอุปกรณ์เสริมได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นสายชาร์จ อะแดปเตอร์ ปากกาไอแพด ซึ่งเมื่อมีการจัดระเบียบอุปกรณ์จำเป็นจะต้องต่างๆเรียบร้อยแล้ว คุณจะเป็นสุขกับการทำงานมากขึ้นเรื่อยๆ เป็นการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานที่มีความจำเป็นอย่างหนึ่ง

 
ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ กล่องใส่ของ function https://www.koan.co.th/brand/function101.html/

     - 2.เกื้อหนุนให้ฮวงจุ้ยบนโต๊ะทำงานดีเยี่ยม -
ฮวงจุ้ยบนโต๊ะทำงาน เรื่องที่คนจำนวนไม่น้อยละเลยแม้กระนั้นเป็นความเชื่อส่วนตัวซึ่งสามารถผลักดันให้การดำเนินงานราบรื่นได้ โดยถ้าคุณปลดปล่อยให้โต๊ะทำงานเกลื่อนกลาดตามหลักฮวงจุ้ยแล้วจะทำให้การทำงานมีปัญหา ไม่ราบรื่น
ก่อนหน้านี้ถ้าลักษณะการทำงานของคุณมีแต่ว่าปัญหา ทดลองนำกล่องเครื่องมือมาใช้เป็นหาตัวช่วยเพื่อจัดระเบียบให้โต๊ะทำงานมองสะอาดหมดจด แล้วคุณจะมีโต๊ะทำงานดียอดตามหลังฮวงจุ้ย

     - 3.ช่วยรักษาข้าวของให้คงสภาพใหม่ -
ของใช้บางอย่างราคาสูง ไม่ควรวางระเกะระกะเนื่องจากว่าอาจจะเป็นผลให้กำเนิดความเสียหาย ซึ่งกล่องใส่ของ function ตอบโจทย์การใช้งานนี้ได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยฟังก์ชั่นการใช้แรงงานที่มีการแบ่งช่องเก็บของใช้ได้หลายขนาด โดยไม่ทำให้เครื่องใช้ไม้สอยเกิดความเสียหาย ไม่ทำให้สายชาร์ตแบตเตอร์รี่พันกัน มีช่องเก็บรักษาปากกาไอแพดหรือApple Pencil ช่องสำหรับจัดเก็บสายนาฬิกาข้อมือ ซึ่งเป็นการจัดเก็บที่บรรเจิด มีความเป็นระเบียบเรียบร้อย

     - 4.ขนาดกระชับ เหมาะสมกับโต๊ะทำงาน -
โต๊ะทำงานมีขนาดเล็ก พื้นที่ใช้สอยน้อยไม่คือปัญหา สามารถวางกล่องที่เอาไว้เพื่อเก็บเครื่องมือที่มีขนาด 7.4" x 3.7" x 3.3" ไว้บนโต๊ะได้โดยไม่ต้องกังวลว่าจะสิ้นเปลืองพื้นที่เพราะกล่องมีขนาดกะทัดรัด เป็นกล่องที่มีขนาดกระชับแม้กระนั้นฟังก์ชั่นการใช้แรงงานครบถ้วน ซึ่งแบ่งได้เป็น 4 ชั้น มากับฝาปิด " กล่องใส่อุปกรณ์ "

     - 5.วางแบบเรียบหรู ช่วยให้โต๊ะทำงานของคุณดูดีมีสไตล์ -
เหตุผลนี้ดูเหมือนจะไม่มีความจำเป็นสำหรับคนที่เน้นย้ำการใช้สอยโดยไม่เน้นย้ำรูปลักษณ์ความสวยงามแต่ว่าตรงกันข้ามกับคนมีสไตล์ที่มักจะเลือกข้าวของเครื่องใช้ให้เหมาะสมกับตนเอง กล่องใส่อุปกรณ์ที่มีความนำสมัย ออกแบบงดงามคือคำตอบที่ถูกอกถูกใจที่สุดสำหรับผู้ที่มีสไตล์ จึงไม่สมควรพลาดเลือกใช้กล่องเก็บของ function ดีไซน์สวยงาม มีสีสันเรียบหรู ตัวอย่างเช่น สี Space Gray, สีRose Gold
 


     - 6.พกพาติดกระเป๋าปฏิบัติงานได้สะดวกสบาย -
สำหรับวัยศึกษาหรือวัยทำงานที่จำต้องพกอุปกรณ์เสริมไอโฟนหรือไอแพด กล่องที่เอาไว้เพื่อใส่เครื่องมือเป็นคำตอบที่ใช่ เพราะเหตุว่าอย่างที่เสนอแนะไปแล้วเบื้องต้นว่าเป็นมีขนาดกระชับ คุณจึงสามารถพกติดกระเป๋าดำเนินงานไปได้ในทุกหนทุกแห่ง โดยไม่ทำให้รู้สึกว่าเป็นภาระหน้าที่หากต้องพกติดกระเป๋า

     - 7.เหมาะกับคนขี้ลืม -
เคยไหม ลืมสายชาร์จไฟเตอร์รี่ ลืมหูฟัง สำหรับคนที่เป็นคนขี้หลงขี้ลืม แก้ไขปัญหากล้วยๆด้วยการเก็บวัสดุอุปกรณ์เสริมพวกนี้เอาไว้ในกล่องเก็บ การันตีว่าจะช่วยจัดการกับปัญหาให้กับคนขี้หลงขี้ลืมได้อย่างดีเยี่ยม

     - 8.ประสิทธิภาพคุ้มราคา -
ถ้าหากเปรียบความคุ้มราคาระหว่างกล่องเก็บของ function กับกล่องทั่วๆไปที่หาซื้อตามตลาด กล่อง function นับว่าตอบโจทย์เรื่องความคุ้มในระยะยาวมากกว่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่เป็นสาวกไอแพด ไอโฟน ที่ต้องการคุณภาพเพราะหากเลือกที่ใส่อุปกรณ์อย่างมีคุณภาพแล้วย่อมรักษาเครื่องมือชิ้นนั้นให้ทรงสภาพการใช้งานได้นาน " กล่องใส่อุปกรณ์ "
 


แม้ต้องการเก็บเครื่องมือเสริมสมาร์ทโฟนหรือโทรศัพท์ให้ยังคงภาวะสวยเสมือนใหม่ ควรคิดถึงการเลือกกล่องเก็บสิ่งของที่เหมาะสมเพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อย เพราะเหตุว่าสังเกตว่าแม้ไม่จัดเก็บไว้อย่างมิดชิด หรือใช้แล้ววางระกะ พวกเราชอบหลงๆลืมๆจนถึงหลายคราอาจจำเป็นต้องซื้อใหม่ในขณะที่ไม่สำคัญอีกทั้งทำให้เครื่องใช้ไม้สอยสภาพเก่าเร็ว
เพราะการรักษาของใช้ของสอยราคาเกิดเรื่องที่ไม่สมควรละเลย สามารถช่วยประหยัดในทางอ้อม คนทำงานจึงควนเอาใจใส่สำหรับการเลือกกล่องสำหรับใช้ในการเก็บเครื่องมือเกรดพรีเมี่ยมซื้อครั้งเดียวจบช่วยเก็บของมีค่าของพวกเราให้ยังคงภาวะใหม่ไปอีกนาน
 
Website: บทความfunction https://www.koan.co.th/brand/function101.html/

Tags : กล่องใส่อุปกรณ์